Team HyNam vô địch giải đấu Hanwha Life Esports 2019: Clash Of Superstars

han wha life superstar 4

GTV News – 10:55, 23/12/2019

Giải đấu Hanwha Life Esports 2019 : Clash Of Superstars đã chính thức khép lại vào cuối tuần qua với nhà vô địch trong những siêu sao được xác lập : HyNam .Hanwha Life Esports 2019 : Clash Of Superstars còn gọi là “ Siêu sao đụng độ ” tập hợp nhiều ngôi sao 5 cánh của làng LMHT Nước Ta từ streamer, caster đến những nhân vật được yêu dấu tập trung chuyên sâu tranh tài tranh tài cùng nhau. Hàng loạt những cái tên khét tiếng như MisThy, Tik Tik, Hynam, Win. D, Linh Ngọc Đàm đã đứng lên lập team cùng tranh tài xem ai là người vừa nhiều fan vừa có tài chỉ huy tranh tài .

han wha life superstar 1MisThy và các siêu sao tranh tài trong vòng chung kết

Sau một tháng tranh tài, vòng chung kết xác lập được 4 đội lọt vào tranh tài gồm có MisThy, Tik Tik, Hynam và Hà Tiều Phu. Trận đấu chung kết Hanwha Life Esports 2019 : Clash Of Superstars được tổ chức triển khai hoành tráng ngay tại nhà tranh tài Hồ Xuân Hương, TP Hồ Chí Minh trong buổi chiều ngày thứ 7, 14/12 vừa mới qua .
Rất nhiều fan hâm mộ đã kéo đến cổ vũ cho thần tượng của mình cũng như nhận nhiều quà khuyến mãi kỷ niệm lạ mắt từ Hanwha Life eSports cùng những nhà hỗ trợ vốn .

han wha life superstar 2Fan hâm mộ đến dự đông đảo

Trong trận tranh giải ba, đội của Hà Tiều Phu đã vượt qua được MisThy với phong cách khá điềm tĩnh và chắc tay. Trong khi đó trận show match giữa đội siêu sao và Lowkey eSports diễn ra khá “mượt” khi các tuyển thủ chuyên nghiệp tỏ ra khá chắc tay và chậm rãi lăn cầu tuyết đè bẹp đối phương.

han wha life superstar 3Trận đấu trang giải ba giữa team MisThy và team Hà Tiều Phu

Cuối cùng, hai đội mạnh nhất là Tik Tik và Hynam sẽ tranh tài trong trận chung kết tổng. Trong trận này, đội Hynam đã tỏ ra tiêu biểu vượt trội khi tranh tài chắc như đinh và lấn lướt đối phương hầu hết thời lượng cả 2 game. Tik Tik cũng tỏ ra không vừa khi có những màn đảo ngược thế trận theo đuổi tỷ số cực “ gắt ” tuy nhiên Hynam lại là đội bình tĩnh hơn khi họ liên tục gượng lại và giành lại thế thắng ngay sau đó .

han wha life superstar 4Khoảng khắc chiến thắng 2 – 0 của team Hynam

Có thể nói Hanwha Life Esports 2019 : Clash Of Superstars là một giải đấu theo kiểu “ All-Star ” dành riêng cho những siêu sao tại Nước Ta với thể thức độc lạ là được cho phép những thần tượng tự lập đội và chỉ huy đội của mình. Đây sẽ là một sân chơi mới đầy mê hoặc dành cho hội đồng LMHT Nước Ta bên cạnh giải đấu chính thống trong năm .

han wha life superstar 5Team Hynam nhận về 10.000 USD giải vô địch

Hy vọng quy mô này sẽ liên tục được nhân rộng trong tương lai như giải đấu tìm kiếm nhân tài trẻ, giải đấu cho những tuyển thủ xuất sắc … Nhìn chung Hanwha Life Esports đã tổ một giải đấu đầy mê hoặc và lôi cuốn quan tâm của hội đồng trong năm nay .

Scores: 4.7 (18 votes)