Skitch Mac – Phần mềm chụp ảnh màn hình, chú thích ảnh trên Mac

skitch mac phan mem chup anh man hinh chu thich anh 6 800x600 1

Skitch Mac là phần mềm chụp ảnh màn hình, chú thích ảnh mạnh mẽ trên MacBook được người dùng ưa chuộng với tốc độ chụp ảnh nhanh, hỗ trợ lưu ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

I. Thông tin phần mềm 

  • Nền tảng: iOS 8.4 trở lên, macOS X 10.11 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~89.5 MB, macOS ~ 25.6 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ 
  • Nhà phát hành: Evernote

II. 6 tính năng chính phần mềm Skitch Mac

1. Dễ dàng chụp ảnh màn hình máy tính với đầy đủ kiểu chụp

Skitch Mac là ứng dụng chụp ảnh màn hình hiển thị máy tính MacBook không tính tiền, giao diện đơn thuần, dễ sử dụng. Chỉ với vài cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể chụp được ảnh những ứng dụng, game đang mở trên màn hình hiển thị máy tính để làm báo cáo giải trình, tài liệu, … Ngoài ra, Skitch Mac tương hỗ nhiều kiểu chụp khác nhau : chính sách chụp toàn màn hình hiển thị, ảnh chụp màn hình hiển thị, chụp màn hình hiển thị hẹn giờ, …

Nhiều tùy chọn chụp màn hình

Nhiều tùy chọn chụp màn hình hiển thị

2. Tùy chỉnh được kích thước ảnh khi chụp

Skitch Mac hỗ trợ bạn chụp ảnh màn hình mạnh mẽ, cho phép bạn tùy chỉnh kích thước ảnh trước khi chụp, tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, cắt ảnh. Đem lại hiệu suất cao khi làm việc.  

Chọn kích thước trước khi chụp

Chọn size trước khi chụp

3. Tạo ghi chú từ ảnh có sẵn hoặc ảnh chụp màn hình

Sau khi chụp ảnh màn hình hiển thị bằng Skitch Mac, bạn hoàn toàn có thể thêm ghi chú vào ảnh thuận tiện chỉ với vài cú click chuột để thêm những thông tin quan trọng, nội dung diễn giải để người xem chớp lấy thông tin nhanh hơn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thêm ghi chú cho những bức ảnh có sẵn trên thiết bị bằng Skitch Mac .

Thêm ghi chú vào ảnh dễ dàng

Thêm ghi chú vào ảnh thuận tiện

4. Lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau

Skitch Mac tương hỗ lưu ảnh chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau như : PNG, JPG, HEIC, TIFF, GIF, BMP, PDF, … Tùy vào mục tiêu của mình, bạn thuận tiện chọn định dạng ảnh theo ý muốn .

Lưu ảnh với nhiêu định dạng

Lưu ảnh với nhiêu định dạng

5. Làm mờ vùng không cần thiết trên ảnh

Với tính năng làm mờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Skitch Mac để che những vùng, đối tượng người dùng không thiết yếu, những nội dung chứa thông tin cá thể trên bức ảnh nhanh gọn trước khi san sẻ bạn hữu, người thân trong gia đình, đồng nghiệp .

Làm mờ vùng không cần thiết

Làm mờ vùng không thiết yếu

6. Nhiều công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, sử dụng miễn phí

Skitch Mac là ứng dụng chụp ảnh ứng dụng, game, … trên màn hình hiển thị MacBook không tính tiền với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp bạn chụp và chỉnh ảnh nhanh gọn .

Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ

Công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ

Xem thêm: Tamamo no Mae

Với những tính năng điển hình nổi bật của Skitch Mac, bạn thuận tiện chụp ảnh màn hình hiển thị MacBook chỉ với vài cú click chuột và chỉnh sửa ảnh vừa chụp nhanh gọn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải ứng dụng về thiết bị và thưởng thức chưa. Nếu có vướng mắc về Skitch Mac, bạn hãy để phản hồi dưới bài viết này nhé. 370 lượt xem

Scores: 4.4 (13 votes)