Chọn mua iPhone 6 Plus màu nào đẹp nhất cho người dùng? – Đánh giá

các màu iphone 6 plus

Chọn mua iPhone 6 Plus màu nào đẹp nhất cho người dùng? - Đánh giá

iPhone là dòng smartphone thông minh của Apple luôn giữ vững về ngôn ngữ thiết kế, kiểu dáng và hiếm thấy sự thay đổi màu sắc qua nhiều thế hệ. Hiện tại, chiếc iPhone 6 Plus vẫn sử dụng các màu cơ bản như sau: trắng bạc (silver) , màu vàng đồng (gold) và màu đen xám (Space Grey).

Chọn mua iPhone 6 Plus màu nào đẹp nhất cho người dùng? - Đánh giá

[external_link_head]

Nhiều người dùng không biết nên lựa chọn màu nào khi mua chiếc điện thoại này. Vậy theo bạn thì màu iPhone 6 plus lock nào là đẹp nhất?

iPhone 6s lock Plus: mỗi màu một nét đẹp riêng

Không quá nhiều màu mè như điện thoại Nokia, cũng không ưa chuộng sử dụng màu sắc tối giản trên điện thoại cao cấp như Samsung. iPhone của Apple luôn chọn những tông màu trang nhã, góp phần thể hiện được đẳng cấp sang trọng cũng như lịch lãm cho người dùng.

[external_link offset=1]

Chọn mua iPhone 6 Plus màu nào đẹp nhất cho người dùng? - Đánh giá

Nếu như màu trắng bạc (Silver) được đã số các người dùng là nữ yêu thích bởi nét tinh khôi, dịu dàng của nó thì iPhone 6 Plus màu vàng đồng (Gold) lại thể hiện mạnh mẽ cá tính, phong cách của các bạn trẻ. Space Grey (màu đen xám) lại luôn là lựa chọn đầu tiên của phái mạnh bởi nó thể hiện nét nam tính, cứng cỏi nhất trong ba màu sắc.

Bình chọn các phiên bản màu đẹp nhất của iPhone 6 Plus cũ

Theo thông tin từ cuộc bình chọn trên một trang web công nghệ hàng đầu của Việt Nam thì số người yêu thích và lựa chọn màu Đen xám cho phiên bản iPhone 6 Plus này chiếm 48%, màu Silver là xấp xỉ 28%, và màu vàng đồng là thấp nhất chưa đến 24%.

Chọn mua iPhone 6 Plus màu nào đẹp nhất cho người dùng? - Đánh giá

Thực ra, xu hướng đám đông và yếu tố màu sắc cũng sẽ chi phối đến khả năng đưa ra quyết định chọn màu đẹp nhất khi mua điện thoại của nhiều người dùng. Ngoài ra, rất nhiều bạn trẻ cũng có xu hướng chọn màu sắc điện thoại nào phù hợp nhất với mệnh của họ. Ví dụ như người mệnh kim hợp với màu vàng và màu trắng do đó chọn mua iPhone 6 Plus màu Gold và màu Silver đều được, người mệnh Mộc hợp với những màu tối nên chọn iPhone 6 Plus Space Grey là chuẩn xác nhất.

Lý giải cho việc màu đen xám – Space Grey lại nhận được sự yêu thích nhiều nhất có lẽ bởi vì nó là màu sắc trung tính, thích hợp cho cả người dùng nam và nữ. Bên cạnh đó, màu sắc tối trên iPhone 6s lock sẽ dễ dàng giúp người dùng che đi khuyết điểm như vết trầy xước trên thiết bị.

[external_link offset=2]

Xem thêm: iPhone 5 cũ, iPhone 6 cũ, iPhone 5s cũ

By https://msmobile.com.vn/

Chọn mua iPhone 6 Plus màu nào đẹp nhất cho người dùng? - Đánh giá


[external_footer]

Scores: 4.5 (11 votes)