Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính

PUBG Mobile choi tren PC install
PUBG Mobile được xem như đang chiếm lĩnh thị trường game online trên mobile hiện nay với lượng người chơi vô cùng đông đảo. Cùng với sự phát triển đó, lượng game thủ muốn chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng ngày càng tăng lên. Đã có những công cụ giúp người chơi thực hiện điều đó nhưng đa phần là cách thủ công, không tạo sự thoải mái cho người chơi. Vì vậy, Tencent đã quyết định tung ra phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile ngay trên PC của mình.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính

Trước khi thiết lập PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập, tất cả chúng ta cần tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật để chơi game không thay đổi trên máy tính .

OS: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3 hoặc hơn
Memory: RAM 4 – 6 GB
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 2 GB available space

Bước 1:
Bước đầu tiên để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt. Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết: http://syzs.qq.com/en/

Tải công cụ Tencent Gaming Budd

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng phần mềm giả lập để tiến hành cài đặt. Ở giao diện đầu tiên chúng ta nhấn vào nút Install.

Nhấn nút Install

Bước 3:

Nhấn nút Start để vào giao diện giả lập Tencent Gaming Buddy.

Nhấn nút Start

Phần mềm sẽ tự động hóa tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào vận tốc liên kết internet của bạn. Một hành lang cửa số riêng sẽ mở ra trong quy trình thiết lập và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc. Nếu bạn muốn liên tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một thông tin tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng. Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như những ứng dụng giả lập khác, bạn hoàn toàn có thể xem những tính năng và cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau :

WASD: Di chuyển Chuột trái: Bắn, đánh Chuột phải: Ngắm bắn ADS Space: Nhảy, trèo F: Tương tác C: Ngồi Z: Nằm Free Look: Alt Shift: Chạy nhanh 1, 2, 3: Súng và vũ khí 4, 5, 6: Lựu đạn các loại 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Nếu các cài đặt này không hợp với bạn, bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được.

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập "chính chủ" của Tencent

Tencent Buddy vẫn đang trong tiến trình thử nghiệm, do đó những lỗi và những yếu tố về hiệu suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của hành lang cửa số mô phỏng và chọn “ Cài đặt ” để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông số kỹ thuật tương thích cho máy tính của bạn .

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập "chính chủ" của Tencent

Scores: 4.7 (16 votes)