5 cặp chị em song sinh vừa đẹp lại giỏi gây ‘sốt’ mạng

reuters2
Sở hữu ngoại hình giống nhau như hai giọt nước, những cặp chị em này không ít lần khiến mọi người nhận nhầm. Nhưng cũng với điểm đặc biệt quan trọng này, họ còn phối hợp để cùng nhau tăng trưởng .Thanh Hằng – Thanh Nga

Nguyễn Thanh Hằng và Nguyễn Thanh Nga (sinh năm 2002) là cặp chị em sinh đôi nổi tiếng đến từ Yên Bái. Cả hai chị em đều có lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội.

Cùng để tóc ngắn, lối trang điểm giống nhau nên nhiều người nhận xét thật khó để phân biệt đâu là chị, đâu là em bởi vẻ bên ngoài giống nhau như đúc của hai người. Hiện Nga và Hằng đang học trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ – Yên Bái .Vì học cùng trường, cùng lớp, cặp song sinh tiếp tục bị những bạn và giáo viên nhận nhầm, gọi nhầm tên lên bảng. Ngoài việc học tập, nhờ chiếm hữu ngoại hình xinh xắn nên hai chị em cũng nhận review mẫu sản phẩm, làm mẫu ảnh .Song Tuyến – Song TuyềnLâm Vũ Song Tuyến và Lâm Vũ Song Tuyền ( 19 tuổi ). Hai chị em hiện cùng theo học ngành Kế toán truy thuế kiểm toán tại ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM.Song Tuyến và Song Tuyền có vẻ ngoài giống hệt nhau, từ khuôn mặt, chiều cao đến hình thể. Bên cạnh đó, hai cô gái còn để cùng một kiểu tóc và tiếp tục mặc phục trang giống nhau khiến người khác càng khó phân biệt .Không chỉ ngoại hình mà cả giọng nói của hai chị em cũng được nhận xét là giống nhau. Nếu chỉ chuyện trò qua điện thoại thông minh, người ngoài cũng không hề phân biệt được .Khi đã thân quen, bạn hữu thường phân biệt hai chị em dựa trên phụ kiện như đồng hồ đeo tay, vòng tay hoặc thói quen thường ngày. Bên cạnh đó, cô chị Song Tuyền là người ít nói, trầm tính trong khi cô em Song Tuyến lại hoạt ngôn hơn .Quỳnh Anh – Mai AnhNguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Mai Anh cùng ngày sinh ngày 05/10/1995 và đều là cựu sinh viên Đại học kinh tế tài chính Moskva, Nga .Ngay từ những ngày tiên phong đặt chân tới xứ bạch dương, cặp chị em song sinh này đã khiến hội đồng du học sinh Việt tại Nga “ sốt xình xịch ” bởi cả hai đều … quá xinh .

Những người mới gặp thường khá bối rối để phân biệt hai chị em, nhưng với những người đã quen biết từ lâu, chỉ cần nhìn sau lưng cũng biết đâu là Quỳnh Anh và đâu là Mai Anh.

Điểm để dễ phân biệt nhất là cô em Mai Anh có răng khểnh, còn cô chị Quỳnh Anh thì không. Ngoài ra, tính cách của hai chị em khá trái ngược nhau .Cô chị Quỳnh Anh là tuýp người trầm tính, ít nói, ngại tiếp xúc, sống nội tâm và ít khi biểu lộ xúc cảm ra ngoài còn Mai Anh hướng ngoại hơn .Kim Chi – Mỹ ChiKim Chi và Mỹ Chi là cặp chị em sinh đôi được khen ngợi hết lời vì cả hai đều rất xinh đẹp, giỏi kiếm tiền. Vì quá giống nhau nên đôi lúc còn khiến người khác khó phân biệt và nhận nhầm .Cặp song sinh này có tên vừa đủ là Lê Nguyễn Kim Chi và Lê Nguyễn Mỹ Chi ( sinh năm 2000 ) .Mỹ Chi từng san sẻ, tuy sinh đôi nhưng tính cách, sở trường thích nghi của hai chị em gần như trái ngược nhau trọn vẹn. Trong khi Kim Chi khá hiền và ngần ngại thì Mỹ Chi lại cực mạnh mẽ, đậm chất ngầu .Kim Linh và Kim NhậtTrần Thị Kim Linh và Trần Thị Kim Nhật là hai chị em sinh đôi 19 tuổi, sinh ra và lớn lên tại TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu .

2 chị em sinh đôi tuy nhiên phong cách lại khá khác nhau, người chị thì dịu dàng thùy mị, người em thì cá tính, năng động. Vì vậy với người mới gặp, việc nhận nhầm cũng ít xảy ra hơn.

Cả hai cô gái có ngoại hình khá giống nhau và tính cách cũng “ lây ” nhau. Linh và Nhật đều có tham vọng trở thành dược sĩ để hoàn toàn có thể chăm nom sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình và mọi người .Cụ bà 74 tuổi nhập viện sau khi sinh đôi 2 con gái

Cụ bà 74 tuổi nhập viện sau khi sinh đôi 2 con gái

Cụ bà 74 tuổi ở Ấn Độ vừa sinh đôi đã phải nhập viện điều trị vì biến chứng, trong khi chồng bà 82 tuổi đang bị đau tim .

Theo Dân Trí

Scores: 4.8 (13 votes)