CCTalk là gì? Một số điều cơ bản về CCTalk cho các bạn

cctalk la gi

Có những câu hỏi xoay quanh về CCTalk, thì hầu như đó là những người mới tìm hiểu và những người mới vừa xem qua phần mềm này chỉ 1 vài lần mà thôi. Khi sử dụng bất kỳ thứ gì, thì mình cũng phải tìm hiểu xem là mình đang xài và đang dùng cái gì. Chính vì thế, hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem.

  • CCTalk là gì?
  • iDol CCTalk là gì?

Mình chỉ điểm sơ qua, một số ít yếu tố về kênh và trang chủ của CCTalk. Chứ nói hết về CCTalk, cho những bạn cùng hiểu và nắm rõ thì nó cực kỳ dài dòng. Chính cho nên vì thế, khi có bất kể câu hỏi nào về ứng dụng CCTalk này thì những bạn sung sướng Comment bên dưới nhé .

Cách để viết 1 bản CV chuẩn cho những ai đi xin việc

CCTalk là gì?

  • CCTalk là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc, Live Stream các chương trình như ca hát, nhảy múa, chơi game như PUBG, Liên Quân… được người xem theo dõi, bình luận và tặng các phần quà có giá trị cho người xem.
  • Đặc biệt, ứng dụng CCTalk này hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, iOs và trên cả máy tính.

cctalk la gi

Có ai còn nhớ iDol CCTalk này không?

iDol CCTalk là gì?

Người màn biểu diễn những chương trình trên CCTalk, thì được người chơi gọi là iDol tương tựa như những bạn thần tượng những ca sĩ, nghệ sĩ và gọi họ là những iDol. Những người này, thường là những người ký hợp đồng làm và Show những chương trình trên CCTalk được trả tiền, nhận tiền từ người xem Stream ủng hộ .

  • Những chương trình mà người xem yêu thích nhất trên CCTalk như: stream game (QTV, Trâu cày thuê, …), ca hát và đặc biệt là các chương trình trực tiếp bóng đá.
  • Tuy nhiên, số lượng người xem trên CCTalk hầu như còn rất ít vì những phần mềm mới ra đời cạnh tranh cao hơn như Bigo Live.

Bạn có, đã và đang còn sử dụng CCTalk không nào ? Hãy cho mình biết cảm nghĩ về ứng dụng này nhé .

Bình Luận

Trả lời

Scores: 4.2 (17 votes)