Cấu hình PC nhẹ nhàng trong phần mới của cô nàng ‘đào mộ’ Lara Croft

rise of the tomb raider cấu hình

LMHT: Riot hé lộ thành viên mới của nhóm trang phục Phù Thủy nhân dịp Halloween

Theo đó, những vị tướng sẽ sở hữu nhóm trang phục Phù Thủy trong LMHT bao gồm Fiora, Nami, Poppy, Syndra, Yuumi và Morgana Hàng Hiệu.

Thymesia: tinh hoa tổng hợp từ Dark Souls, Bloodborne, Sekiro sắp ra mắt tháng 12 này

Thymesia là một game nhập vai hành động dành cho những người hâm mộ dòng game Soul.

[external_link_head]

Võ Lâm 102 gấp rút chuẩn bị sàn đấu cuối: Giai Đoạn 2 – Vòng 3

Đã có thể lệ chặng đua cuối – Giai Đoạn 2 Vòng 3 – của cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102. Cộng đồng “nín thở” chờ đợi những màn bùng nổ chưa từng có.

Magic: The Gathering tung trailer hoành tráng giới thiệu Innistrad Midnight Hunt

Magic: The Gathering đã mang đến cho phiên bản Innistrad Midnight Hunt một đoạn trailer với phong cách đồ họa cực kỳ u ám và đầy tâm trạng.

[external_link offset=1]

Hệ sinh thái sản phẩm của nhà phát hành VNG đạt chứng chỉ bảo mật ISO27001

Hệ thống Quản lý an toàn thông tin của VNG (VNG ISMS) – hệ thống phụ trách đảm bảo an toàn cho các sản phẩm dịch vụ của VNG vừa đạt chứng nhận bảo mật cấp quốc tế ISO27001.

Nhân sĩ giang hồ thỏa sức sáng tạo mừng sinh nhật 5 tuổi của VLTK Mobile

Sự kiện Thổi Nến Nhận Quà mừng tuổi mới của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) hứa hẹn sẽ là sân khấu debut đầy thú vị của game thủ. Bạn sẽ chọn style nghiêm túc, hài hước, mượn event tỏ tình hay tâm sự “đời cô Lựu” đây?

Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) mở cổng đăng ký sớm

Tựa game mobile Phá Thiên Nhất Kiếm (SkyBlade) đang được cộng đồng quốc tế yêu thích đã chính thức mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt, hỗ trợ cả ngôn ngữ Tiếng Việt và hai hệ điều hành Android, OS cùng nhiều phần quà đặc biệt.

Lại một game bom tấn nữa đến từ Trung Quốc WUCHANG: Fallen Feathers tung trailer hấp dẫn

WUCHANG: Fallen Feathers do studio Leenzee Games phát triển vừa tung đoạn trailer mắt dài 18 phút với nhiều chi tiết hấp dẫn.

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 0908603917 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 0908603917.

[external_link offset=2]

Trải nghiệm chiến trường tự do không giới hạn trong game mobile Chiến Vương Tam Quốc

Cái hay ở game mobile Chiến Vương Tam Quốc là không giới hạn khả năng phát triển kinh tế, làm chủ chiến trường của mỗi người chơi. Bằng trí tuệ và sự thông thái vốn có mà mỗi người có thể tự vẽ ra con đường Xưng Vương riêng cho mình.

Gas Station Simulator đạt được thành công ấn tượng trên Steam

Gas Station Simulator từ hãng Drago Entertainment đã có phần phát hành thành công rực rỡ trên Steam khi thu hút một lượng người chơi ấn tượng trong thời gian rất ngắn.

Độc Cô Cầu Bại 2012 chính thức trở lại Việt Nam

Ngay trong tháng 9 năm 2021, tựa game từng sở hữu lượng người chơi đông đảo Độc Cô Cầu Bại (phát hành lần đầu năm 2012) sẽ chính thức tái ngộ cộng đồng game thủ Việt.

[external_footer]

Scores: 4.2 (16 votes)