Cấu hình Assassin’s Creed Rogue tối thiểu cho các game thủ | strategicviewpoints

cấu hình assassin’s creed rogue

Nếu như yêu thích tựa game hành động phiêu lưu thế giới, các game thủ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Rogue. Để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này, cùng Strategicviewpoints.com tìm hiểu cấu hình Assassin’s Creed Rogue tối thiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Đây cũng là tựa game đầu tiên mà hãng Ubisoft bắt tay phát triển với hãng công nghệ Tobii. Tựa game này mang tới cho người chơi tính năng theo dõi tầm nhìn đầu tiên mà không phải trò chơi nào cũng có.

[external_link_head]

Giới thiệu đôi nét về tựa game Assassin’s Creed Rogue

Assassin’s Creed Rogue được biết đến là tựa game thế giới mở kết hợp hành động. Tựa game góc nhìn thứ ba này được phát triển bởi hãng Ubisoft Sofia và phát hành bởi Ubisoft. Phiên bản Assassin’s Creed Rogue này là dòng game thứ 7 trong chuỗi series game Assassin’s Creed. Phiên bản này nối tiếp sự thành công của Assassin’s Creed IV: Black Flag. Assassin’s Creed Rogue có nhiệm vụ mở đầu cũng chính là nhiệm vụ cuối cùng của phiên bản Unity năm 2014.

Bật mí những cách làm ảo thuật bài đơn giản dễ hiểu và dễ học nhất cho những người mới chơi.Tìm hiểu ngay bạn nhé.

Cấu hình Assassin's Creed Rogue tối thiểu cho các game thủ | strategicviewpoints
Sơ lược về tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Rogue

Chất lượng đồ họa 4K hấp dẫn

Tham gia Assassin’s Creed Rogue Remastered, các game thủ sẽ gặp lại những nhân vật cũng như các sự kiện tương tự như ở phiên bản cũ. Tuy nhiên đồ họa và chất lượng hình ảnh sống động, chân thực sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác khác hơn nhiều. Sử dụng đồ họa 4K và chế độ gameplay mới của tay cầm PS4 hoặc Xbox One.

[external_link offset=1]

Nên chơi phái nào trong VLTK Mobile? Để lý giải câu hỏi này, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhé!

Bối cảnh chân thực trong game

Assassin’s Creed Rogue lấy bối cảnh sau khi các sự kiện ở phiên bản Black Flag xảy ra tròn một năm. Khi đó 1 nhân vật mới đã được mời trở về để khám phá những ký ức về Shay Patrick Cormac. Shay Patrick Cormac là một thanh niên 21 tuổi thuộc hội The Assassin. Trong khi tương lai trở thành một sát thủ chuyên nghiệp đang dần hình thành trong anh thì Shay Patrick Cormac đã nhanh chóng vỡ mộng với lý tưởng và cách thức hoạt động của hội. Anh chàng đã rời khỏi hội The Assassin sau một nhiệm vụ truy hồi mảnh táo Eden dẫn đến thảm họa động đất khủng khiếp ở Tây Ban Nha.

Làm sao để lấy được Gcafe Fifa Online 4 miễn phí và cài Gcafe Fifa Online 4 đơn giản nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Gameplay và hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Như đã đề cập ở trên, vì lấy bối cảnh Black Flag nên gameplay của Assassin’s Creed Rogue khá giống với phiên bản Black Flag. Hệ thống di chuyển phối hợp giữa đi thuyền và đi bộ trên cạn cùng một số tính năng mới được phát triển trong game. Người chơi sẽ được vào vai nhân vật chính Shay Patrick Cormac điều khiển con thuyền Morrigan. Con thuyền này có khung gầm thấp hơn nên việc di chuyển trên sông ngòi khá dễ dàng.

Cấu hình Assassin's Creed Rogue tối thiểu cho các game thủ | strategicviewpoints
Thông tin cấu hình Assassin’s Creed Rogue và các yếu tố khác trong game

Hơn nữa, phiên bản Assassin’s Creed Rogue cũng cho phép người chơi thực hiện khá nhiều các nhiệm vụ phụ và hoạt động khám phá. Để lên án sự phản bội trong con người Shay Patrick Cormac, hãng sản xuất game đã bổ sung các nhiệm vụ phụ liên quan tới việc ngăn chặn hoạt động của hội The Assassin. Các nhiệm vụ này chỉ thay đổi vai trò, sát thủ Cormac sẽ chặn thư mật được vận chuyển từ 1 chú chim bồ cầu của hội Sát Thủ và giải cứu đồng đội khỏi việc ám sát của đối phương. Còn các nhiệm vụ phụ khác có nét tương đối tương đồng với phiên bản trước.

Yêu cầu cấu hình Assassin’s Creed Rogue của nhà phát hành

Nếu như muốn kiểm tra xem thiết bị của mình liệu có phù hợp với tựa game Assassin’s Creed Rogue hay không, việc tìm hiểu cấu hình Assassin’s Creed Rogue là điều vô cùng quan trọng. Sau đây sẽ là các thông số chi tiết về cấu hình Assassin’s Creed Rogue các bạn có thể tham khảo:

[external_link offset=2]
  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1 64-bit
  • Bộ xử lý CPU: Intel Core2Quad Q0908603917 Ghz / AMD Athlon II X0908603917 Ghz
  • RAM: 2 GB
  • VGA: NVIDIA GeForce GTS 450 / ATI Radeon HD 5670 (1 GB VRAM) / Intel HD4600
  • HDD: 11.4 G
  • DirectX: DirectX phiên bản được cập nhật vào tháng 06/2010
  • Card âm thanh: tương thích DirectX với driver mới nhất hiện nay.
Cấu hình Assassin's Creed Rogue tối thiểu cho các game thủ | strategicviewpoints
Yêu cầu cấu hình Assassin’s Creed Rogue tối thiểu của nhà phát hành

Hơn nữa, bạn có thể tham khảo yêu cầu card đồ họa mà nhà phát hành cung cấp cho game Assassin’s Creed Rogue như sau:

NVIDIA GeForce GTS 450 hoặc hơn, GeForce 500, 600, 700, 900 series

AMD Radeon HD 5670 hoặc hơn, Radeon HD 6000, 7000, R7, R9 series

Intel HD4600, HD5200

Các thông số cấu hình trên đã được hãng Ubisoft tinh chỉnh lại để đảm bảo game nhẹ nhàng hơn. Khi đó các game thủ có thể tải game về trải nghiệm cũng sẽ đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Với những thông tin cấu hình Assassin’s Creed Rogue mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được thiết bị phù hợp để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

[external_footer]

Scores: 4.9 (10 votes)