4 cảnh nóng làm “mù” mắt người xem ở phim Trung năm 2019: Đông Cung bị xén vì quá “trần tục”?

lich20chieu20anh20chi20thich20em20anh202 1576155407957390455980
Để chiều lòng người theo dõi, những ” bom tấn truyền hình ” Trung Quốc trong năm 2019 rất tích cực ” rải đường “, thêm thắt những phân cảnh ngọt ngào khiến người xem phải ” đứng tim, đỏ mặt ” .

1. Đông Cung – Cổ trang nhưng giường chiếu khác gì hiện đại?

Tác phẩm phim truyền hình với tên gọi Đông Cung được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Nội dung của Đông Cung xoay quanh câu truyện tình yêu đầy bi ai xuất phát từ cuộc hôn nhân gia đình chính trị giữa nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong ( Bành Tiểu Nhiễm ) xinh đẹp và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân ( Trần Tinh Húc ) .4 cảnh nóng làm mù mắt người xem ở phim Trung năm 2019: Đông Cung bị xén vì quá trần tục? - Ảnh 1.

Sau khi Tiểu Phong hồi sinh trí nhớ, nhận ra Lý Thừa Ngân chính là người hại chết mái ấm gia đình mình, cô đã vô cùng phẫn nộ và đối xử lạnh nhạt với Lý Thừa Ngân. Khó hiểu trước thái độ của tình nhân, Lý Thừa Ngân đã cố cưỡng ép Tiểu Phong. Phân cảnh này bị lược bớt trên bản chính thức do hơi nhạy cảm .

2. Anh Chỉ Thích Em – Nam nữ chính cởi tuốt tuồn tuột

Bộ phim thanh xuân vườn trường kể về đôi bạn ngồi cùng bàn với nhau Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, sau bao sóng gió đã đến được với nhau. Tuy nhiên, trong Anh Chỉ Thích Em còn có một cặp đôi bạn trẻ được yêu dấu không kém nhân vật chính, đó là anh trai Kiều Nhất – Ngũ Nhất và bạn thân của cô – Quan Triều .4 cảnh nóng làm mù mắt người xem ở phim Trung năm 2019: Đông Cung bị xén vì quá trần tục? - Ảnh 4.

Trong một lần say rượu, Ngũ Nhất và Quan Triều đã có “tình một đêm”. Quan Triều muốn coi như không có chuyện gì xảy ra trong khi Ngũ Nhất lại bắt cô phải “chịu trách nhiệm”. Sau cùng, hai người cũng có cái kết ngọt ngào.

3. Trần Tình Lệnh – Chỉ cởi nhẹ cũng làm khán giả “quắn quéo”

Trần Tình Lệnh xoay quanh Ngụy Vô Tiện ( Tiêu Chiến ), từ một thiếu niên anh tuấn trở thành Di Lăng lão tổ bị người người thù ghét, truy sát. 16 năm sau, Ngụy Vô Tiện có thời cơ sống lại và minh oan cho bản thân. Anh gặp lại tri kỉ Lam Vong Cơ ( Vương Nhất Bác ), người luôn tin cậy và tìm kiếm anh trong suốt những năm qua .4 cảnh nóng làm mù mắt người xem ở phim Trung năm 2019: Đông Cung bị xén vì quá trần tục? - Ảnh 7.

Là một phim “tình huynh đệ”, Trần Tình Lệnh dĩ nhiên không có “cảnh nóng” như những bộ ngôn tình. Tuy nhiên, nhà sản xuất rất khéo léo cài cắm những tình tiết ngọt ngào. Trong cảnh ở động Huyền Vũ, Ngụy Vô Tiện muốn chọc cho Lam Vong Cơ tức giận, nôn ra máu độc trong người. Anh chàng nghĩ ra kế rủ Lam Vong Cơ cởi quần áo hong cho khô và còn tự thực hành trước.

4. Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi? – Cảnh nóng ngôn tình táo tạo nhất năm

Là một phim chiếu mạng khá hot năm nay, phim kể về hành trình dài yêu đương quản trị Lăng thị Lăng Dị Châu ( Từ Khai Sính ) và cô diễn viên kém nổi Hạ Lâm ( Vương Song ). Vì cần tiền chữa bệnh, Hạ Lâm đã ký vào bản hợp đồng hôn nhân gia đình với sếp của mình. Họ đã phải trải qua vô vàn sóng gió và hiểu nhầm để nhận ra tình cảm chân thành dành cho đối phương .4 cảnh nóng làm mù mắt người xem ở phim Trung năm 2019: Đông Cung bị xén vì quá trần tục? - Ảnh 10.Phim có khá nhiều phân cảnh ” nóng bỏng “. Khi Hạ Lâm bị đau lưng, Lăng Dị Châu đã giúp cô xoa bóp. Cảm động trước sự chăm sóc của Lăng Dị Châu trong thời hạn qua, Hạ Lâm đã tỏ tình với Lăng Dị Châu và hai người chính thức đến với nhau .

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với bộ phim nào nhất?

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.

Đông Cung

Anh Chỉ Thích Em Trần Tình Lệnh Nguyên Nhân Boss Muốn Cưới Tôi ?

Scores: 4.5 (19 votes)