Caitlyn vũ khí tối thượng

catlyn huyet nguyet

Tướng Caitlyn là một trong những tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại và thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ. Nếu bạn là một fan chân chính của game này nhất định sẽ biết đến vị tướng này. Vừa qua, trang phục mới của tướng này được gọi là vũ khí tối thượng đã được bán phổ biến trong cộng đồng game và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Chắc hẳn có rất nhiều bạn muốn biết các thông tin về tướng này. Tất cả đều được gói gọn trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về tướng Caitlyn

Thợ Săn Thời Gian

Nếu bạn chưa biết thì vị tướng Caitlyn được mệnh danh là một Thợ Săn Thời Gian, cô ta có khả năng đi xuyên dòng thời gian. Để săn đuổi chính những kẻ đang có ý đồ xấu và lợi dụng việc du hành thời gian để làm điều những điều không tốt đối với cuộc sống của nhân loại. Chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ cô nàng này có hay chăng là đồng minh của Ezreal vũ khí tối thượng.

Tìm hiểu về tướng Caitlyn

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, cô nàng này không phải là đồng minh của Ezreal VKTT. Mà ngược lại, Ezreal chính là một tội phạm đang du hành thời gian  một cách “trái phép” và hắn đương nhiên sẽ bị săn bắt và loại bỏ những hành động xấu xa này. Có chăng sự liên kết giữa hai heroes này nằm ở sự đối lập giữa kẻ chạy trốn và người truy đuổi? Hay là nằm ở cách lên đồ Caitlyn?

Trang phục

Cô nàng có trang phục Thợ Săn Thời Gian này cũng là một trong hai xạ thủ có trang phục Tối Thượng cho chính mình sau Ezreal. Khác với Lux Thập Đại Nguyên Tố, DJ Sona và Udyr Tứ Linh Vệ Hồn trước đó, trang phục này không phải là một trang phục huyền thoại và có nhiều hiệu ứng như vậy. Do đó, ta có thể thấy rằng trang phục vũ khí tối thượng của vị xạ thủ này vẫn bị hạn chế một số hành động khác.

Bạn đang đọc: Caitlyn vũ khí tối thượng

Trang phục vũ khí tối thượng được bán với giá 1820 RP tại những server Riot, tức vào khoảng chừng 399 RP tại server Nước Ta. Mức giá này không cố định và thắt chặt và sẽ có sự đổi khác. Đặc biệt, trong những dịp khuyễn mãi thêm thì mức này thậm chí còn hoàn toàn có thể được giảm nhiều hơn .

Một số trang phục gắn liền với Caitlyn

Trang phục gắn liền với vị tướng nàyKhông phải là “ cô nàng con cưng của Riot ” như nhiều vị tướng khác có nhiều phục trang. Tuy nhiên số lượng skin của thợ săn thời hạn cũng không phải là ít, trong đó có nhiều bộ rất đẹp, lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của nhiều fan. Cụ thể gồm có những skin sau :

  • Trang phục Huyết Nguyệt .
  • Trang phục Tiền Sử .
  • Trang phục Siêu Phẩm .
  • Trang phục Siêu Nhân Thiên Hà .
  • Trang phục Vệ Binh Tinh Tú .

Nếu là một fan của vị tướng này thì chắc rằng bạn đã chiếm hữu một trong những phục trang này, thậm chí còn là hàng loạt chúng .

Điều có thể bạn chưa biết về Caitlyn Vũ khí tối thượng

Vũ khí tối thượng

Vũ khí tối thượng là phục trang mới nhất được ra đời của vị tướng nữ này. Mặc dù được nhìn nhận ở mức vừa phải với nhiều điểm hạn chế về hành vi. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu và khám phá kỹ thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm ra những điểm đặc biệt quan trọng .

Bẫy trong cách chơi Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng trông to hơn bình thường (dù tầm hoạt động vẫn không có gì thay đổi). Điều này sẽ có lợi hơn rất nhiều trong việc ép góc đối phương. Trên bẫy sẽ được sắp xếp số từ 1 – 100 một cách ngẫu nhiên. Đặc biệt là khi combat, giúp người chơi cảm giác tự tin hơn rất nhiều.

Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng là trang phục duy nhất mà cô không có đội mũ. Tuy nhiên cô vẫn có cả đống mũ để lôi ra khi biến về. Đây cũng là chi tiết tạo nên sự mới mẻ so với các trang phục khác.

5 loại mũ

Có 5 loại mũ cho cô nàng này sửa chữa thay thế cho những khung cảnh khác nhau :

  • Mũ của Thuyền Trưởng Miss Fortune .
  • Mũ cao bồi – Quán Rượu .
  • Mũ Teemo – Trụ sở Riot .
  • Mũ thời trung cổ .
  • Mũ củaCaitlyngốc – Piltover

Đôi nét về trang phục Caitlyn vũ khí tối thượng

Thao tác biến về của cô được lấy cảm hứng từ tựa game Portal, Theo đó, lúc này Caitlyn sẽ lôi các mũ của cô ra đội và mỗi loại mũ sẽ tương ứng với một khung cảnh khác nhau đằng sau những cánh cổng. Điều này sẽ tạo hiệu ứng bất ngờ cho những người chơi và mang đến cảm giác ấn tượng xen lẫn hồi hộp cho chính người chơi điều khiển tướng này.

Các Trang phục phụ của vũ khí tối thượng của vị tướng này đã được mở bán trong shop với giá 310RP. Nếu bạn thích phục trang này thì đừng ngần ngại mua nó về để test thử ngay cho nóng. Chú ý không test trong rank nhé !

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về vị tướng Caitlyn mùa 9 cũng như tổng quan về trang phục Vũ Khí Tối Thượng vừa được ra mắt và mở bán rộng rãi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Với nhiều điểm đặc biệt, mới lạ, đây thực sự là một bộ skin xứng đáng nằm trong tủ đồ của bạn.

Scores: 4.2 (11 votes)