Cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại #17 – Caitlyn – Cảnh sát trưởng Piltover

api cdn.gametv.vn 76ca48ad486aea9249d292747f2ab49c

makeyourmaker – 17:06, 15/07/2021

Sinh ra trong một mái ấm gia đình phong phú, chịu tác động ảnh hưởng thâm thúy bởi những nghệ nhân hextech, Caitlyn thuận tiện hiểu thấu những điều tốt đẹp trong xã hội khi sống tại Piltover, nhưng cô thích dành thời hạn của mình cho những nơi hoang dã ngoài kia hơn. Cô hoàn toàn có thể thuận tiện hòa nhập với những kẻ giàu sang ở TP Tân Tiến, nhưng ngay lập tức hoàn toàn có thể chuyển mình vào khu rừng rình rập những con nai ngơ ngác trong vũng bùn, hay tự tin theo dõi một cánh chim đang sải cánh qua những khu kinh doanh hoặc thậm chí còn là bắn vào mắt của một con thỏ rừng cách đó trăm bước chân với khẩu súng hỏa mai mà cha cô để lại .Dù vậy, gia tài lớn nhất của cô lại là trí mưu trí trời phú và những kỹ năng và kiến thức mà cha mẹ truyền lại, người luôn dạy bảo cho cô biết đúng sai. Dẫu cho kỹ thuật tay nghề cao là thứ đã giúp mái ấm gia đình trở nên phong phú nhưng mẹ cô luôn cảnh báo nhắc nhở về những lời dụ dỗ từ Piltover, những lời hứa hẹn có cánh đủ để làm chai sạn những trái tim nhân hậu nhất. Ban đầu, Caitlyn không để tâm nhiều – so với cô, Piltover là một nơi xinh xắn và trật tự, nơi yêu dấu mà cô trở về sau mỗi chuyến săn .

api cdn.gametv.vn b60469ff16730a6394f0f1028740fa17

Nhưng tổng thể những điều đó đã biến hóa vào một Ngày Tiến Bộ nọ, một ngày của vài năm sau đó .
Caitlyn quay trở lại và thấy nhà của cô trống rỗng như vừa bị cướp. Những gia nhân đều bị giết hại, không có bất kể dấu vết nào của cha mẹ cô còn sót lại. Caitlyn khóa chặt cửa, ngay lập tức lên đường tìm theo dấu vết .
Tìm kiếm ở một vùng số lượng giới hạn của thành phố rất khác so với việc đi săn nhưng, từng chút một, Caitlyn đã xác lập được vị trí của những kẻ đã đột nhập vào nhà cô. Không một ai biết kẻ đã thuê chúng – chỉ duy nhất một ký tự được để lạiC. Dẫu vậy, con đường mòn sau cuối đã dẫn Caitlyn đến một phòng thí nghiệm hextech bí hiểm, nơi cha mẹ cô bị buộc phải thao tác cho một gia tộc thương nhân đối thủ cạnh tranh, và cô đã giải cứu họ. Những Cảnh Vệ Piltover hành vi theo những thông tin cô phân phối, sau cuối họ cũng bắt giữ được tên thủ lĩnh đứng sau vụ bắt cóc, dù không hề tìm thấy bất kể dấu vết về chữ “ C ” huyền bí .

api cdn.gametv.vn 76ca48ad486aea9249d292747f2ab49c

Xem thêm: Khẩu liệt nữ

Caitlyn và cha mẹ cô mở màn kiến thiết xây dựng lại mọi thứ, để đưa đời sống của họ trở về thông thường … nhưng có điều gì đó đã đổi khác trong cô. Giờ đây, cô nhận ra những tham vọng và lòng tham như một con thú sắp chết bị dồn vào chân tường, tổng thể chúng đều ẩn nấp dưới vỏ bọc hào nhoáng của Piltover. Cô thấy những người cần trợ giúp và biết rằng bản thân mình hoàn toàn có thể giúp họ. Và, dù rất yêu thương cha mẹ, Caitlyn đã khước từ nối nghiệp mái ấm gia đình .
Cô tự rèn luyện mình để trở thành một điều tra viên thực thụ, sử dụng kiến thức và kỹ năng săn bắn của mình để tìm kiếm những người mất tích và tìm lại gia tài bị đánh cắp. Vào sinh nhật lần thứ 21 của cô, cha mẹ của Caitlyn đã Tặng Kèm cô một khẩu súng trường hextech được chế tác tinh xảo, với độ đúng chuẩn cao hơn bất kể loại súng hỏa mai nào. Thứ vũ khí này hoàn toàn có thể mang nhiều loại đạn chuyên sử dụng khác nhau và thuận tiện thay thế sửa chữa trên thực địa, vì thế, nó luôn đi cùng với Caitlyn ở mọi vụ án cô tham gia .
Công việc đầu tay này đã giúp cô kiếm được một khoản tương đối, và nó cũng dạy cô cả những điều mê hoặc và nguy khốn về bí hiểm của sự tăng trưởng hextech và vũ khí hóa học. Chỉ trong vài năm, cô ấy đã kiến thiết xây dựng tên tuổi mình như một người chuyên giải quyết và xử lý những yếu tố từ công khai minh bạch đến những bí hiểm của những giáo hội. Sau một vụ án đau thương tương quan đến một thiết bị hextech bị đánh cắp và bắt cóc trẻ nhỏ hàng loạt, Caitlyn đã được Cảnh Vệ triệu tập .

api cdn.gametv.vn 22468cf595f159b8288df6fdd06be746

Xem thêm: Tsunade

Cô đã nghe trình làng về họ một vài lần, những người mà bản thân cũng nhận thấy có gì đó thật kì quặc trong mối quan hệ này – rằng chuyện giữa họ đã biến thành một đại chiến do một nhà khoa học mất trí đứng đầu, và cũng chính hắn ta là người đã đề cử cô vào vị trí cảnh sát trưởng. Ban đầu, Caitlyn khước từ, nhưng ở đầu cuối cô nhận ra rằng nguồn lực của Cảnh Vệ sẽ giúp cô ấy tiến gần hơn đến danh tính thực sự của “ C ”, người duy nhất vẫn chưa được xác định trong cuộc tiến công mái ấm gia đình cô trước đây .
Kể từ đó, Caitlyn trở thành một sĩ quan đáng kính trọng trong hàng ngũ Cảnh Vệ Piltover, duy trì trật tự tại Thành phố Tân Tiến. Cô cũng có thêm đồng đội mới là một tân binh tới từ Zaun, Vi, một người có chút xấc xược và liều lĩnh. Làm thế nào mà một hai bạn trẻ ngoạn mục như vậy – lại luôn hoạt động giải trí vô cùng hiệu suất cao – là chủ đề của nhiều tin đồn thổi hoang đường giữa những đồng nghiệp Cảnh Vệ tại tửu quán, cũng như những kẻ bị họ tống vào tù .

>>> Top 10 tuyển thủ Esports có thu nhập cao nhất Việt Nam (P1)

Scores: 4.3 (18 votes)