Không phải nhân vật chính nhưng vì sao Cadic lại được yêu thích nhất trong Dragonball Z?

bloody vegeta by raditzlover 1470675656948
Vegeta, một con người đầy ngạo mạn, hay đố kị với Songoku, là 1 nhân vật phản diện mà mãi tới gần cuối truyện mới thực sự cải tà qui chính trở thành nhân vật chính diện .Mặc dù không chiếm hữu sức mạnh khổng lồ, nhưng khác với những nhân vật phản diện khác, Vegeta có những đặc thù của riêng anh ta, tạo nên 1 nhân vật không giống ai nhưng ” không hề thiếu ” của Dragon Ball Z.Dưới đây là những đặc thù sẽ khiến bạn ” chết mê ” chàng trai này :

1. Đẹp trai, phong độ, “ngầu” nhất truyện.

Không thể phủ nhận điều này, Cadic ( Vegeta ) là 1 trong những chàng trai đẹp trai, menly nhất DBz .Chắc chắn bạn sẽ không hề yêu quí nhân vật của mình nếu như họ xấu được, ví dụ điển hình như Xên Bọ Hung hay Mabư vậy, những quái vật xấu xí thì dù có can đảm và mạnh mẽ tới đâu cũng khó mà chiếm được tình cảm của người hâm mộ .Vì sao Vegeta (Cadic) lại được yêu thích nhất trong Dragon ball Z? - Ảnh 1.

2. So với Songoku, thì Vegeta “giống người” hơn.

Songoku là hình mẫu của 1 nhân vật chính diện được tác giả ưu tiên hết mức, từ tính cách quá trong sáng, hiền lành cho đến tiềm năng sức mạnh kinh khủng, hoàn toàn có thể nói là 1 nhân vật … ” không có thật ” .Còn Vegeta mặc dầu cũng là 1 năng lực, nhưng mọi thứ về anh giống với những người thông thường hơn, từ việc phải nỗ lực không ngừng để trở nên can đảm và mạnh mẽ, anh có những xúc cảm rõ ràng khi thắng thua, và cả những tham lam, đố kị của người thông thường .Vì sao Vegeta (Cadic) lại được yêu thích nhất trong Dragon ball Z? - Ảnh 2.

3. Có 1 ý chí mãnh liệt vượt lên số phận, không cam chịu sự yếu kém

Đây có thể coi là điều đáng đuợc yêu thích nhât của Vegeta, anh cực kì tự hào về quê hương của mình, luôn đặt mục tiêu bản thân phải cao hơn người khác, coi lòng tự trọng là mạng sống và không muốn nhận sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Vốn không có năng lực thiên bẩm như những nhân vật đặc biệt khác, những gì Vegeta đạt được đều do khổ luyện, nỗ lực không ngừng để trở nên mạnh mẽ hơn, bên trong anh có 1 trái tim đầy nghị lực và luôn khát khao tranh đấu.

Vì sao Vegeta (Cadic) lại được yêu thích nhất trong Dragon ball Z? - Ảnh 3.

4. Có 1 trái tim “ẩn” bên trong vẻ ngoài lạnh lùng.

Luôn nỗ lực tỏ ra nguy hại và hiếu chiến, nhưng Vegeta thực chất là 1 người tốt, và khi làm việc tốt thì anh lại không muốn để Songoku hay người khác nhìn thấy .Anh trái chiều với những thể loại người bị ghét trong đời sống, miệng thì nam mô nhưng bụng chứa cả bồ dao găm, Vegeta muốn tổng thể mọi người coi mình là kẻ ác, là quân địch của họ, nhưng lại bí mật giúp sức mọi người phía sau .Trong những trường hợp nguy hại cận kề cái chết, Vegeta từng quyết tử thân mình để cứu Gohan, hay thậm chí còn cả đối thủ cạnh tranh mà anh nói là ghét nhất : Songoku trong trận chiến với MaBư .Vì sao Vegeta (Cadic) lại được yêu thích nhất trong Dragon ball Z? - Ảnh 4.

5, Sự thay đổi từ phản diện thành chính diện

Yếu tố ở đầu cuối làm ra sức mê hoặc của Vegeta chính là sự biến hóa thực chất qua những tập truyện, từ từ biến hóa từ kẻ ác thành 1 người lương thiện, chính nghĩa, nó nhắc nhở người đọc rằng bất kể ai dù xấu xa cỡ nào cũng đều hoàn toàn có thể trở thành nguời tốt .

Bất kỳ ai cũng thấy mê những kẻ phản diện như vậy hơn những người tốt ngay từ đầu, bởi nó tạo nên sức hấp dẫn, sự thú vị qua khắc họa tính cách nhân vật, và cái lý lẽ thiện ác đôi khi chỉ cách nhau 1 cây cầu này.

Scores: 4.5 (19 votes)