Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất – Thegioididong.com

khac phuc tinh trang anh bi mo tren oppo neo2051

Có những bức hình, video, tài liệu bạn cần phải giữ bí mật, không muốn người khác thấy. Vậy làm sao để đặt những mục này vào vùng an toàn riêng tư của điện thoại OPPO và nếu muốn xem ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư thì phải làm sao? Tất cả đều sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

1. Cách đặt ảnh, video, file vào vùng an toàn riêng tư

Vùng an toàn riêng tư trong điện thoại OPPO giúp lưu trữ và bảo mật các mục riêng tư của người dùng bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, file,… Khi các dữ liệu được chuyển vùng an toàn riêng tư, sẽ bị ẩn hoàn toàn và người khác không thể tìm thấy từ bên ngoài.

Để đặt, chuyển ảnh, video, dữ liệu vào vùng an toàn riêng tư, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

[external_link_head]

Đầu tiên bạn truy cập bộ sưu tập, vào ứng dụng Ảnh của máy > Chọn 1 hoặc nhiều ảnh/video > Nhấn Đặt riêng tư.

Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất - Thegioididong.com

[external_link offset=1]

2. Cách xem lại ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư

Vùng an toàn riêng tư sẽ được khoá bằng 2 lớp mật khẩu (khuôn mặt, vân tay hoặc mã pin) để yêu cầu đăng nhập trong mỗi lần truy cập.

Để xem lại, quản lý những dữ liệu đã được chuyển vào vùng riêng tư, bạn làm như sau:

Vào Cài đặt > Tại mục Tìm kiếm, nhập “an toàn riêng tư” > Chọn An toàn riêng tư > Chọn An toàn riêng tư lần nữa > Sử dụng khuôn mặt/vân tay/pin để mở.

Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất - Thegioididong.com

Bạn có thể xem nhanh vùng an toàn riêng tư bằng cách tạo lối tắt cho ứng dụng bằng cách: Nhấn vào nút 2 chấm nhỏ (phía trên bên phải màn hình trong An toàn riêng tư) > Nhấn Cài đặt > Lối tắt trên màn hình chính. (*)

Lúc này tại giao diện của màn hình chính sẽ xuất hiện một ứng dụng Vùng an toàn riêng tư, mỗi lần bạn cần xem lại hình chỉ cần nhấn vào đó!

[external_link offset=2]

(*) Khi thiết lập An toàn riêng tư, điện thoại sẽ chặn thao tác chụp và ghi màn hình điện thoại nên mình không thể để hình minh họa được, các bạn hãy làm theo như các bước hướng dẫn bên trên nhé!

Cách xem ảnh, album riêng tư trên điện thoại OPPO nhanh nhất - Thegioididong.com

Một số mẫu điện thoại OPPO đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt và xem lại ảnh, video, album trong vùng an toàn riêng tư trên điện thoại OPPO mà bạn có thể tham khảo! Chúc bạn một ngày tốt lành! [external_footer]

Scores: 4.3 (15 votes)