Cách thu nhỏ icon trên samsung J7/J7 Prime cực đơn giản

Cách thu nhỏ icon trên samsung J7/J7 Prime cực đơn giản

Icon app quá to làm mất thẩm mỹ, tính gọn gàng trên máy. Bạn muốn tìm cách thu nhỏ icon trên Samsung J7? Dưới đây là cách đơn giản nhất

Những icon trên Samsung J7 quá lớn làm bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng? Bạn muốn chỉnh kích thước icon Samsung? Bạn đang thắc mắc không biết mình nên làm gì để có thể thu nhỏ icon trên máy. Dưới đây là cách thu nhỏ icon trên Samsung J7, J7 Prime đơn giản nhất.

Chia sẻ cách thu nhỏ icon trên Samsung J7/J7 Prime cực đơn giản

Nếu như bạn đang tìm các bước thu nhỏ kích thước icon Samsung J7. Đừng bỏ lỡ thông tin được chia sẻ dưới đây bạn nhé. Bởi bạn có thể dễ dàng thực hiện cách thu nhỏ biểu tượng trên Samsung J7 Prime/J7 với thao tác:

[external_link_head] [external_link offset=1]

Bạn vào phần cài đặt của máy (Setting), kéo xuống dưới và chọn vào chế độ đơn giản (Easy Mode).

Cách thu nhỏ icon trên Samsung Galaxy J7/J7 Prime

Bạn có thể quan tâm đến: lỗi loạn cảm ứng trên Samsung J7

Sau đó bạn chọn vào chế độ chuẩn (Standard Mode) và Hoàn tất (Done). Như vậy giao diện chính của bạn đã đổi và thu nhỏ ứng dụng trên Samsung lại rồi đấy.

[external_link offset=2]

Cách thu nhỏ icon trên Samsung Galaxy J7 đơn giản

Và như vậy FASTCARE đã đưa đến cho bạn cách thu nhỏ icon trên Samsung J7 Prime bạn có thể áp dụng tương tự cho dòng Galaxy J7 2016 hay J7 đều được. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn, mọi thắc mắc bạn vui lòng để lại bình luận phía bên dưới chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp. [external_footer]

Scores: 5 (15 votes)