Cách thoát hàng chờ trong LMHT mà các game thủ nên biết

hang cho uu tien thap 3
[Cổng thông tin LMHT] Khi không may “va phải” hàng chờ ưu tiên thấp thì nguy cơ phải mất thời gian để chờ đợi là rất cao. Đây cũng là cách mà nhà phát hành Garena phạt các game thủ đã vi phạm một số quy định của trò chơi. Vậy, cách thoát hàng chờ trong LMHT như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Tại sao bạn chờ đợi trong hàng chờ

Như đã được đề cập truóc đó, hàng chờ này sẽ vận dụng dành cho người chơi vi phạm các lao lý của game. Một số lỗi thông dụng như ứng xử trong game, thoát game hoặc chơi xấu người chơi khác. Nếu như bạn bị dính report nhiều lần thì hàng chờ nay sẽ hoàn toàn có thể lên đến 20 phút. Hoặc thậm chí còn, bạn sẽ bị khóa thông tin tài khoản trong vòng vài tiếng hoặc vài ngày. Điều này sẽ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà bạn vi phạm .
hang-cho-uu-tien-thap-3
Nếu chẳng may đang tham gia trận đấu mà bị rớt mạng thì cách tốt nhất là hãy nên nỗ lực để đăng nhập lại nhé. Nếu như không thực thi đăng nhập lại, không những bạn bị report bởi chính đồng đội của mình mà còn bị cấm bởi chính nhà phát hành Garena và những người chơi khác .

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, khi tham gia chơi game thì không được nói tục chửi bậy. Nhất là khi thi đấu chuyên nghiệp thì khi vi phạm, các bạn sẽ bị tước luôn quyền thi đấu. Đồng thời, đồng đội của bạn cũng sẽ bị vạ lây bởi chính hành động này của bạn.

Ngoài ra, khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì các bạn cũng nên trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng chơi game tương thích. Đối với LMHT thì khi leo rank cao nhưng không có kỹ năng và kiến thức chơi thì dễ bị người chơi khác tố cáo, nhất là so với những người chơi thích thuê người để cày acc leo rank cao .

Hình phạt khác với hàng chờ ưu tiên thấp

Hiện nay, ngoài khóa nick thì Garena E-SPORTS có nhiều hình phạt khác được áp dụng cho những người chơi vi phạm. Nếu như bạn đang chơi trong một trận xếp hạng thì hình phạt mà nhà phát hành dành cho bạn là giáng hạng của bạn. Trừ điểm xếp hạng cho trận đấu đó của bạn là thuê nếu như đang trong chuỗi.

Còn trong trường hợp đấu thường thì các bạn sẽ bị trừ điểm elo. Đây là loại điểm quan trọng để xếp hạng người chơi với nhau. Điểm này càng cao thì độ khó của trận đấu cũng càng lớn. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ thuận tiện tìm được người chơi cùng xếp thứ hạng với mình va năng lực sẽ có một trận đấu hay rất cao thay vì gặp những game thủ mới .

Cách thoát hàng chờ trong LMHT

cach-thoat-hang-chơ-trong-lmht

Có nhiều cách để thoát khỏi hàng chờ này nhưng cách được dùng chủ yếu hiện nay là sử dụng phần mềm hack. Tuy nhiên, các phần mềm nay thì hoàn toàn không được cho phép sử dụng. Nhưng để có thể quay trở lại chiến trường sớm mà không cần mất thời gian chờ đợi thì các bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  • Đầu tiên tải phần mềm Cheat Engine về máy của mình. Hiện nay, có nhiều phiên bản khác nhau và các bạn có thể dùng bất cứ phiên bản nào.
  • Tiếp đến, sau khi đã tải về máy thì hãy cài đặt phần mềm này và đăng nhập vào game Liên Minh Huyền Thoại. Lưu ý khi đăng nhập thì sử dụng acc đã bị dính hàng chờ ưu tiên thấp theo quy định của game.
  • Sau đó các bạn chọn chạy Cheat Engine và chọn dòng Open Processes. Bằng cách này các dữ liệu của game sẽ được mã hóa bởi phần mềm của bạn.
  • Nhấn chọn biểu tượng của Liên Minh trong mục này sau đó nhấn đúp vào nó. Cheat Engine sẽ không chạy cho đến bước tiếp theo bạn thực hiện trên game.
  • Tìm đến dòng lệnh Enable SpeedHack để tăng tốc độ của bộ đếm hàng chờ. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của đồng hồ nhanh hoặc chậm tùy thuộc theo ý muốn của mình.

Lưu ý là chỉ vận dụng với hàng chờ cao hơn một phút, cho đến phút sau cuối bạn tắt ứng dụng đi. Khi đó chỉ cần đợi 1 phút là hoàn toàn có thể chơi như thông thường được rồi. Nếu ai đữ từng hack afk lol, sẽ hiểu rõ nhất về các bước trên đây .

Thoát hàng chờ đơn giản với chỉnh hệ tiếng

Bên cạnh sử dụng ứng dụng thì có một cách đơn thuần hơn giúp các bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi hàng chờ này. Các bạn mở Liên Minh Huyền Thoại lên như binh thường, kiểm soát và điều chỉnh sang kênh Nước Hàn thay vì Nước Ta như thường lệ .
hang-cho-uu-tien-thap-2

Do thời gian của Hàn Quốc sẽ chênh lệch so với Việt Nam nên đồng hồ đếm hàng chờ cũng sẽ thay đổi. Tiếp theo đó, các bạn chỉ cần xác nhận rồi tiến hành vào game như bình thường là được. Có thể lúc này các bạn sẽ bắt gặp hàng chờ nhưng chỉ cần tắt hàng chờ này đi là được. Sau đó, tiến hành vào trận như bình thường và không còn bất kỳ một hàng chờ nào nữa.

Cách này chỉ vận dụng trong trường hợp các bạn phát hiện những hàng chờ trên 10 phút. Những hàng chờ thấp hơn thì năng lực thành công xuất sắc là rất thấp. Vì thế, các bạn nên canh chuẩn thời hạn trước khi triển khai cách thoát hàng chờ trong LMHT này. Ngoài ra, khi các bạn trở lại kênh Nước Ta thì hoàn toàn có thể rằng hàng chờ sẽ vẫn còn. Vì thế, cách này sẽ không hữu dụng và triệt để như cách sử dụng ứng dụng ở trên .

Quy định của Nhà phát hành về phần mềm của bên thứ 3 khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại

Bên cạnh năng lực bị mất nick hoặc bị đánh cắp thông tin thì người chơi khi sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 cũng có năng lực bị xử phạt với các hình thức phạt gồm có :

  • Phần mềm hiển thị thông tin ẩn và mang lại nhiều lợi thế bất ngờ cho người chơi.
  • Người chơi sử dụng phần mềm có hiệu ứng tự động chơi
  • Sử dụng phần mềm thứ 3 để dự đoán vị trí của đối thủ, và việc này tuyệt đối không đươc chấp nhận trong game.
  • Người chơi sử dụng các phần mềm giúp thay đổi góc nhìn và biết trước các thông tin của đối thủ.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp ích cho các bạn về cách thoát hàng chờ trong LMHT. Để tận hưởng những phút giây vui chơi thoải mái tại LOL, thì tốt nhất các bạn nên tuân thủ theo quy định của nhà phát hành. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!

Scores: 4.4 (15 votes)