Cách tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất

Cách tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất

Dưới đây là hướng dẫn cách tải phần mềm Solar System lớp 6 dành cho máy tính. Nó cũng có phiên bản dành cho hệ điều hành di động iOS và Android.

Trong bộ sách tin học của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam (Bộ giáo dục và đào tạo) có phần nội dung bài học liên quan đến hệ mặt trời, và Solar System rất cần thiết để bổ trợ kiến thức cho học sinh lớp 6.

[external_link_head]

Phần mềm này hiện có tổng cổng 3 phiên bản, 1 phiên bản dành cho máy tính, 1 phiên bản cho Android và 1 phiên bản dành cho iOS. Mình xin chia sẻ cách tải phần mềm Solar System lớp 6 ngay dưới đây nha.

Trên máy tính

Dưới đây là cách tải phần mềm Solar System lớp 6 cho máy tính, hiện chỉ hỗ trợ máy Windows nha các bạn, chưa hỗ trợ cho máy Mac. Phần mềm có dung lượng khoảng 233MB.

[external_link offset=1]
  • Đầu tiên bạn truy cập vào đường link này: http://sach24.vn/tin-thcs
  • Kéo xuống dưới, tìm đến phần “Phần Mềm Hỗ Trợ”.
  • Click vào “Solar System – Phần mềm mô phỏng hệ mặt trời
  • Một trang web mở ra và click vào nút “Download” để tải về

Cách tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất

– Ảnh:Internet

Sau khi tải về xong, bạn sử dụng WinRar hay WinZip để giải nén, xong double click vào tập tin để mở nó lên, rồi làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để cài đặt vào máy.

Có thể bạn sẽ gặp một thông báo hiện không thể tải về, đừng lo. Có thể có quá nhiều người truy cập và tải nên tạm thời không tải được nữa, hãy quay trở lại vào một lúc khác để tải nha.

Vậy là xong rồi đó, sau khi cài xong, trên màn hình Desktop sẽ có một biểu tượng, hãy mở nó lên và bắt đầu khám phá hệ mặt trời nha các bạn.

Trên Android & iOS

Cách tải phần mềm Solar System lớp 6 mới nhất

– Ảnh:Internet

[external_link offset=2]

Hiện ứng dụng này cũng có mặt trên 2 nền tảng hệ điều hành di động phổ biến nhất là Android và iOS, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm Solar System lớp 6 cho di động.

Trên Android, ứng dụng này có mức phí 60.000 đồng, bạn có thể click vào link dưới này để tải về, hoặc truy cập vào CH Play để tải về như một ứng dụng bình thường nha.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Arloon.SolarSystem&hl=es

Trên iOS, ứng dụng này có phí 2,99 USD ~ 70.000 đồng, bạn có thể click vào link này để truy cập vào App Store và tải về cho iPhone, iPad của mình nha.

https://apps.apple.com/ua/app/arloon-solar-system/id0908603917 [external_footer]

Scores: 4 (13 votes)