Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 về máy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách tải nhạc bản quyền Zing MP3 luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây sẽ là thủ thuật giúp bạn giải quyết vấn đề này.

[external_link_head]

Tại sao không download được nhạc trên mp3.zing.vn?

Hiện nay zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc phố biến hàng đầu, tốt nhất tại Việt Nam, với số lượng hàng triệu người truy cập mỗi ngày, zing mp3 chỉ hỗ trợ cho các thiêt bị tải nhạc chất lượng 128 kbps, điều này khá là hạn chế đối với người dùng.

Tuy nhiên đối với những bài nhạc nước ngoài, dù bạn có tài khoản VIP thì bạn cũng chỉ có thể nghe mà không thể tải nhạc được vì vấn đề bản quyền.

Do đó, Có 2 nguyên nhân bạn không tải được nhạc từ Zing mp3 đó là: 1) Bạn không có tài khoản VIP, 2) Bản nhạc bạn muốn tải có bản quyền (chủ yếu là nhạc nước ngoài)

Các bạn làm theo các bước sau đây tải nhạc bản quyền trên zing MP3

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone, iOS

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store, tìm và tải về ứng dụng Tunnel Music trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Nếu bạn tìm không ra được ngay ứng dụng mong muốn, đừng lo lắng, bạn hãy dùng mẹo nhỏ sau, đổi region tài khaorn iTunes sang US bằng cách sau:

Vào Setting >> iTunes & AppStore >> View Apple ID >> Country/Region >> Change Region >> Sau đó chọn United States.

Bước 3: Bạn đã cài đặt thành công ứng dụng Tunes Music. Mở ứng dụng lên và chuân bị tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho điện thoại iPhone.

Đầu tiên, bạn chọn vào mục Import, sau đó chọn Zing MP3, để tìm kiếm bài hát yêu thích và muốn tải về. Sau đó, chọn thể loại nhạc và chọn bài hát yêu thích. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm mục “Search Music” để tải về bài hát yêu thích khác.

Bước 4: Nhấn chọn biểu tương dấu (+), tiếp theo đó nhấn nút Dowload, thế là hoàn tất. Bạn vào mục Your Song nằm hàng phía dưới, để thưởng thức bài hát.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Trên đây là cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 cho iPhone cực đơn giản và bạn có thể áp dụng cách này để tải nhạc bản quyền trên Zing MP3.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy Android

Nhưng nếu bạn đang sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android cũng đùng quá lo lắng, với Android, chúng tôi mách bạn cách thức tải nhạc bản quyền đơn giản hơn nhiều.

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng Zibado từ CH Play

[external_link offset=1]

Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm kiếm bài hát bạn đang muốn tải về

Bước 3: Ở góc phải mỗi bài hát, có các tùy chọn, chọn mục “Chia sẻ”. Tại cửa sổ chia sẻ chọn công cụ Ziba Dowloader. Ngay lập tức màn hình sẽ thông báo đã tải nhạc bản quyền trên zing mp3 thành công.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất việc tải nhạc, cùng thưởng thức thôi.

Trên đây là những cách khá đơn giản giúp bạn cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 thành công 100%. Hi vọng bài chia sẻ trên hữu ích cho các bạn. Mời các bạn xem thêm nhiều thủ thuật hay hơn với Android và iOS.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Từ đó, ứng dụng Ziba Downloader đã ra đời để giúp giải quyết điều này. Với Ziba Downloader bạn có thể thoải mái download bất cứ bài hát yêu thích nào về máy để nghe offline. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách tải nhạc không lời MP3 về các máy Android.

Sau khi đã cài Zing MP3, bạn làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ziba Dowloader theo đường link này.

Bước 2: Mở ứng dụng Zing MP3 và tìm bài hát muốn tải bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Bước 3: Một danh sách liên quan đến từ khóa bạn tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác ở cuối bài hát muốn tải về. Chọn chia sẻ.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Bước 4: Tại cửa sổ chia sẻ, chọn Ziba Downloader. Ngay lập tức màn hình sẽ thông báo đã tải bài hát.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Bước 5: Nhạc download về cũng sẽ được lưu trong thư mục bài hát của ứng dụng Zing MP3 và mặc định app Zing MP3 cũng không biết được sự tồn tại của những file được down về bằng Ziba Downloader. Để hiển thị bài hát bạn vừa tải về. Bạn vào thư mục Bài hát và nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Bước 6: Chọn Quét lại, sau khi quét lại hoàn tất, bài hát bạn vừa tải về sẽ xuất hiện.

Cách tải nhạc bản quyền trên zing mp3 về máy

Lưu ý: Trong trường hợp đã quét lại mà vẫn không thấy bài hát xuất hiện, bạn nhấn nút back và thực hiện lại bước 3 và bước 4 một lần nữa.

[external_link offset=2]

Chúc các bạn thành công và có những giây phút thư giãn thật thoải mái với các bản nhạc yêu thích.

Cách tải nhạc bản quyền trên Zing MP3 đơn giản nhất

Trong một số tình huống, nghe nhạc offline (nhạc đã tải sẵn) vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, không phải bài hát nào bạn cũng có thể tải về một cách dễ dàng vì liên quan đến vấn đề bản quyền. Dưới đây là một số thủ thuật đơn giản giúp bạn làm chủ được kho nhạc Zing MP3.

Lưu ý, phương thức này chỉ áp dụng với nền tảng Android.

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải về ứng dụng Zing MP3 (nếu chưa tải) vào máy. Bằng cách truy cập kho ứng dụng Google Play Store và gõ từ khoá tìm kiếm Zing MP3

Bước 2: Tiếp tục tìm kiếm và tải về ứng dụng Ziba Downloader

Bước 3: Truy cập ứng dụng Zing MP3, gõ bài hát mà bạn thích. Trong ví dụ dưới đây là bài hát “We don’t talk anymore”. (Nếu bạn tải về bằng phương pháp thông thường với bài hát này thì không thể được vì yêu cầu bản quyền)

Bước 4: Sau khi tìm kiếm thành công, nhấn chọn vào phần tuỳ chỉnh của bài hát, nơi đây bạn chọn Share (Chia sẻ).

Bước 5: Chọn Share (Chia sẻ) với ứng dụng Ziba Downloader như hình dưới đây.

Bước 6: Lúc này, bạn hát sẽ tự động tải thông qua ứng dụng Ziba Downloader. Tiếp tục, bạn truy cập mục Song (Bài hát) từ Zing MP3.

Bước 7: Bạn chọn thẻ như dưới và thực hiện Rescan (Quét lại).

Bước 8: Truy cập trở lại mục Song (Bài hát) trong ứng dụng Zing Mp3 và tận hưởng bài hát vừa tải về.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết tại đây

[external_footer]

Scores: 4.1 (20 votes)