Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Youtube là một kênh video sở hữu rất nhiều video, MV nhạc hay mà hầu hết người dùng máy tính đều không thể bỏ qua mỗi khi cần giải trí. Tuy nhiên, một điều khá buồn là không phải bất kỳ bài hát nào mà chúng ta thích cũng đều có những clip đi kèm ưng ý. Nhiều người thì đôi khi vì bản nhạc đó mà chấp nhận tải cả video về, nhưng nhiều người sẽ lựa chọn cách sử dụng phần mềm để tách lời bài hát từ video Youtube.

Tải YouTube cho Android

Tải YouTube cho iOS

Tải YouTube cho Windows Phone

Nhưng ngoài cách đó, chúng ta vẫn có thể tách nhạc từ clip bài hát Youtube bằng công cụ trực tuyến. Đây là một cách khá tiện dụng và đặc biệt thích hợp với những người không muốn cài đặt quá nhiều phần mềm lạ trên máy tính của mình.

[external_link_head]

Cách tách nhạc MP3 từ YouTube không cần phần mềm

Bước 1: Truy cập vào YouTube, tìm kiếm video chứa bài hát mà bạn yêu thích. Sau đó copy đường link YouTube này để tách nhạc từ YouTube.

Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

[external_link offset=1]

Bước 2: Truy cập tiếp vào dịch vụ chuyển đổi video thành nhạc trực tuyến Dirpy. Sau đó, paste link vừa copy từ YouTube vào khung trống trên trang web này, rồi nhấn Dirpy.

Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy những thông tin về video xuất hiện trên web như:

  • Filename: Tên đoạn video vừa copy vào.
  • Record Audio: Lựa chọn thời gian bắt đầu bài hát ở mục “From”, thời gian kết thúc bài hát ở mục “to” theo thứ tự giờ, phút và giây. Còn nhấn vào mũi tên xổ xuống bên cạnh mục “in” giúp bạn lựa chọn chất lượng bài hát (tính theo kbps).

Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Bước 4: Cuối cùng hãy nhấn vào chức năng Record Audio màu xanh để tải nhạc đã tách về máy tính.

[external_link offset=2]

Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Vậy là bạn đã sở hữu đoạn nhạc yêu thích của mình rồi. Giờ đây, bạn có thể tách bất cứ giai điệu nào trong đoạn Video trên YouTube mà mình yêu thích để thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi nhé. Ngoài ra nếu không muốn sử dụng công cụ trực tuyến, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Magic Vocal Remover để tách lời bài hát yêu thích dễ dàng.

Video hướng dẫn tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

[external_footer]

Scores: 5 (16 votes)