Cách quay video Live Stream trực tiếp Facebook bằng máy tính – Livestream

Cách quay video Live Stream trực tiếp Facebook bằng máy tính – Livestream

Dễ dàng quay video live stream trực tiếp trên Facebook sử dụng tài khoản FB cá nhân của bạn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng livestream nào cả, cũng không cần phải có fanpage. Theo dõi hướng dẫn cách quay video live stream trực tiếp trên Facebook ngay dưới đây nhé.

Cách quay video Live Stream trực tiếp Facebook bằng máy tính - Livestream

[external_link_head]

Thực chất Facebook vừa cập nhật thêm tính năng mới dành cho phiên bản nền web của mạng xã hội này là quay video LiveStream bằng máy tính thay vì chỉ có thể thực hiện qua smartphone như trước. Để thực hiện, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của mình trên trình duyệt Chrome phiên bản mới nhất.

[external_link offset=1]

Bước 2: Trong giao diện News Feed, hãy nhấp vào tab “Live Video” ở khung đăng status > Tiếp tục nhấp vào tab “Live Video” lần nữa, rồi nhập nội dung status vào đó > Nhấn “Next”.

Bước 3: Một cửa sổ Chrome mới sẽ mở ra, yêu cầu cấp quyền cho Facebook truy cập vào thiết bị webcam của máy tính để phát hình Nhấn “Allow” để cho phép > Hình ảnh của bạn sẽ được camera từ máy tính quay lại > Nhấn “Go Live” để bắt đầu phát trực tiếp video của mình qua tính năng Live Stream. Lưu ý là biểu tượng Live” cùng thời gian Live màu đỏ sẽ hiển thị trên video.

Bước 4: Nhấn “Finish” ở cửa sổ Previews và nhấn “Done” để kết thúc Live Stream nếu muốn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện để quay video live stream trực tiếp trên Facebook. Rất dễ dàng đúng không nào. Livestream.vn chúc bạn thực hiện thành công!

Bạn sẽ muốn xem:

[external_link offset=2]

  • Hướng dẫn cách Livestream game miễn phí trên Facebook, Youtube…trên iPhone
  • Hướng dẫn cách Live Stream Game trên điện thoại lên Facebook

  • Điểm danh phần mềm Live stream video Facebook miễn phí trên thị trường

[external_footer]

Scores: 4.8 (10 votes)