Cách mở nút home ảo trên Samsung

maxresdefault 84

Với những ai vẫn chưa biết về cách mở nút home ảo trên Samsung phổ biến hiện nay, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kích hoạt phím home ảo vô cùng tiện ích này trên các thiết bị Samsung khác nhau.

Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Mở phím home ảo trên iPhone 6 Plus như thế nào?
Bật nút Home ảo trên iPhone
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Nút home ảo cho Android là cách giúp người dùng có thể dễ dàng tạo ra một phím chức năng xuất hiện trên màn hình điện thoại Android. Và với mỗi thiết bị Android khác nhau chúng ta đều có cách kích hoạt nút home ảo cho Android khác nhau. Trong bài viết này 9mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách mở nút home ảo trên Samsung được nhiều người sử dụng hiện nay.

[external_link_head]

Cách mở nút home ảo trên Samsung

Hướng dẫn mở nút home ảo trên Samsung

Để có thể kích hoạt nút Home ảo trên điện thoại Samsung chúng ta có các bước như sau:

* Đối với các thiết bị Android 7.0 trở lên

[external_link offset=1]

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị Samsung, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới.

Cách mở nút home ảo trên Samsung

Tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Hỗ trợ (Accessibility).

Bước 2 : Kế tiếp để có thể mở nút Home ảo trên Samsung, các bạn sẽ cần phải lựa chọn tính năng Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction).

Cách mở nút home ảo trên Samsung

Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị danh sách các tính năng tương tác mà các bạn có thể sử dụng trên thiết bị Samsung của mình. Các bạn sẽ cần kích hoạt tính năng Menu hỗ trợ (Assistant menu) như hình trên.

Bước 3 : Ngay lập tức lúc này, trên màn hình thiết bị chúng ta sẽ nhận được thông báo Chế độ Một chạm đã được bật , kèm theo đó là biểu tượng nút Home ảo trên Samsung sẽ được hiển thị tại góc màn hình.

Cách mở nút home ảo trên Samsung

[external_link offset=2]

Các bạn có thể ấn chạm vào biểu tướng nút home ảo trên điện thoại Samsung này và lựa chọn các tính năng mà nút home ảo hỗ trợ người sử dụng.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện thành công cách mở nút home ảo trên Samsung Galaxy sử dụng hệ điều hành Android 7.0 trở lên rồi đấy.

* Đối với các thiết bị Android 6.0 trở xuống

Bên cạnh các thiết bị Samsung sử dụng Android 7.0 trở lên đang phổ biến hiện nay thì các thiết bị điện thoại Android 6.0 trở xuống của Samsung cũng đang được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Và để kích hoạt nút home ảo trên các thiết bị này, 9Mobi.vn mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn mở nút home ảo trên Samsung J7, J5 để thực hiện điều này được chính xác và nhanh chóng nhất.

Trên đây là bài viết tổng hợp về cách thực hiện mở nút home ảo trên điện thoại Samsung đang phổ biến trên thị trường Việt Nam. Hy vọng với cách mở nút home ảo trên Samsung này sẽ giúp người dùng có thể thuận tiện thực hiện được nhiều thao tác cùng một lúc trên thiết bị của mình chỉ với một cú ấn chạm mà thôi.

https://9mobi.vn/cach-mo-nut-home-ao-tren-samsung-22709n.aspx

Ngoài ra, các bạn có thể thực hiện so sánh các tính năng trên nút home ảo của các thiết bị Samsung này với các thiết bị iPhone vốn nổi tiếng với tính năng nút home ảo iPhone mà nhiều người đang sử dụng cũng như được giới thiệu rất nhiều trong các bài viết trước đây. Để tìm hiểu điều này các bạn có thể xem lại bài viết hướng bật nút home ảo trên iPhone để kích hoạt và sử dụng tính năng này. [external_footer]

Scores: 4.5 (10 votes)