Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?, check iPhon

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào? đây là một trong những câu hỏi mà được nhiều người sử dụng iPhone quan tâm khi muốn tìm hiểu thời gian sử dụng của chiếc iPhone này là nhiều hay ít. Với việc kiểm tra iPhone Active ngày nào chúng ta có thể biết chính xác ngày mà thiết bị này được sử dụng, kích hoạt ngày nào?

Cách nhận biết iPhone Active hay chưa Active
Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100%
Cách kiểm tra ngày active iPhone trôi bảo hành
Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào?
Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim

Dù là một thiết bị iPhone mới hay đã qua sử dụng, việc tìm heieur cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, check Active iPhone là một trong những thủ thuật được nhiều người quan tâm hiện nay. Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone này sẽ cho phép bạn biết được chính xác thời gian sử dụng thiết bị iPhone này là bao lâu. Và bài viết dưới đây sẽ là cách giúp bạn thực hiện điều này.

[external_link_head]

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?, check iPhon

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Để thực hiện cách kiểm tra iPhone Active hay chưa các bạn cần phải biết được mã số imei trên thiết bị iPhone của mình là gì, cách lấy mã số imei iPhone như sau:

[external_link offset=1]

Tại giao diện thiết bị chúng ta truy cập vào trình Gọi điện trên iPhone và nhập mã *#06# như hình dưới

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?, check iPhon

Và mã imei sẽ xuất hiện như hình dưới.

* Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ trang web kiểm tra iPhone Active của Apple TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Các bạn tiến hành nhập mã imei mà chúng ta vừa lấy được ở trên để nhập vào biểu mẫu như hình dưới, và ấn chọn Continue để bắt đầu kiểm tra iPhone Active.

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?, check iPhon

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành xác mình số imei trên thiết bị, quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ thấy các thông tin như sau:

Cách kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?, check iPhon

[external_link offset=2]

– Tại mục Eligible for AppleCare+ : đây là mục cho biết chúng ta nhận được thời gian hỗ trợ Apple Care.

– Tại mục Vail Purchase Date : Giúp chúng ta nhận biết thiết bị iPhone đã Active hay chưa.

– Tại mục Telephone Technical Support : Cho biết chúng ta thời gian bảo hành kỹ thuật thiết bị của mình, thời hạn bảo hành này sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng.

– Tại mục Repair and Service Coverage : Cho biết thời gian bảo hành phần mềm thiết bị trong vòng 1 năm kể từ ngày Active.

* Để kiểm tra iPhone Active ngày nào chúng ta xác định từ mục Repair and Service Coverage , ví dụ như ở hình trên cho biết hạn bảo hành 1 năm của thiết bị là ngày 22 tháng 3 năm 2018 vậy ngày Active thiết bị sẽ là ngày 23 tháng 3 năm 2017.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu và thực hiện cách kiểm tra iPhone Active ngày nào rồi đấy hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, bên cạnh đó dựa theo những bước kiểm tra trên chúng ta cũng đã thực hiện việc kiểm tra bảo hành iPhone luôn rồi đấy.

https://9mobi.vn/cach-kiem-tra-iphone-active-ngay-nao-kich-hoat-ngay-nao-18427n.aspx

Bên cạnh đó chúng ta cũng có những thao tác kiểm tra Active iPhone thông qua các tư vấn, hỗ trợ viên của Apple như cách thác đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết check Serial iPhone Lock hay World, nếu bạn chưa biết điều này hãy tham khảo bài viết cách check Serial iPhone Lock hay World để thực hiện điều này cũng như nhận được sự trợ giúp từ những tư vấn, hỗ trợ viên của Apple nhé.

Xem thêm: Cách Check Serial iPhone

[external_footer]

Scores: 4.3 (19 votes)