Học Chơi Liên Minh Huyền Thoại: Cách Hủy Dịch Chuyển Trong Lol

imager 1 58905 700

Ngoài việc thay đổi hàng loạt những yếu tố trong game tại giai đoạn Tiền Mùa Giải 2019 củaLiên Minh Huyền Thoạinhư trụ, lính, Ngọc Tái Tổ Hợp hay hệ thống đấu xếp hạng thì Riot Games cũng thay đổi một trong những phép bổ trợ được khá nhiều người sử dụng. Đó chính là phép Dịch Chuyển mà hầu như người chơi đường trên nào cũng dùng, đặc biệt là trong đấu trường chuyên nghiệp.

Bạn đang xem : Cách hủy dịch chuyển trong lol

Đang xem: Cách hủy tele trong lol

Theo san sẻ của Richard “ Riot MapleNecta ” Henkel, trưởng nhóm phòng loại sản phẩm của Riot Games, phép hỗ trợ này sẽ được đổi khác tại phiên bản Tiền Mùa Giải. Theo đó, thời hạn sử dụng chiêu của phép Dịch Chuyển sẽ giảm xuống từ 4,5 giây xuống còn 4 giây. Dù giảm bớt thời hạn sử dụng chiêu nhưng bù lại, họ cần phải thống kê giám sát hài hòa và hợp lý hơn vì giờ đây phép hỗ trợ này không hề bị huỷ bỏ giữa chừng như trước. Tất nhiên phép Dịch Chuyển vẫn hoàn toàn có thể bị huỷ bỏ giữa chừng nếu đối thủ cạnh tranh sử dụng những chiêu thức có hiệu ứng khống chế cứng như choáng, ngủ, trói chân, … Tuy nhiên đối thủ cạnh tranh cũng cần phải phản ứng nhanh hơn 0,5 giây vì nếu chậm hơn họ sẽ không hề giữ lại tiềm năng trong những pha giao tranh quan trọng .Xem thêm : Watch Office Space – Download Microsoft Office 2019 Link Fshare*

Theo đó, các nhà phát triển đã tạo ra một mục riêng trong client về giai đoạn Tiền Mùa Giải 2019 để cung cấp đầy đủ thông tin nhất dành cho người chơi. Từ trước đến nay, phép bổ trợ này thường được dùng với chiến thuật “hù” đối thủ khi sử dụng phép này tới gần đồng đội để hỗ trợ. Nếu người chơi cảm thấy đối thủ lui về thì họ có thể huỷ bỏ chiêu thức này giữa chừng để có thể ở lại vị trí mình đang đứng. Theo đó, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian để trở lại đường và vẫn tiếp tục ở lại bảo vệ trụ của mình.Hiện tại, các nhà phát triển vẫn chưa giải thích lý do tại sao họ lại muốn thay đổi cơ chế hoạt động của phép Dịch Chuyển. Nhưng có lẽ khi phiên bản của Tiền Mùa Giải 2019 xuất hiện thì có lẽ họ sẽ giải thích rõ hơn lý do sao mình lại muốn thay đổi một trong những phép bổ trợ rất được ưa chuộng bởi vị trí đường trên.

Đây là lần tiên phong mà Riot Games “ đụng ” vào phép hỗ trợ Dịch Chuyển. Cách đây không lâu, họ đã giảm bớt sức mạnh của phép hỗ trợ này khi tăng thêm thời hạn hồi chiêu cũng như khi huỷ bỏ phép hỗ trợ này. Nhưng có lẽ rằng như các nhà tăng trưởng cảm thấy điều này đã quá tay nên họ muốn cân đối phép hỗ trợ này hơn trong meta hiện tại .Cứ tưởng bị lỗi game. Đọc được bài viết này mới biết. Chả thông tin gì trong hdsd phép hỗ trợ cả .

1

Khi ‘Gamer hóa Biker’ với Castrol POWER1

2

‘Bom tấn hạng nặng’ Tứ Hoàng Mobile ra mắt 22.4 và 4 điều đặc biệt cần lưu ý

3

Những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

4

Scores: 4.2 (17 votes)