Cách ghi và chụp màn hình Note10 | Samsung Việt Nam

dell e6530 6

Ghi lại màn hình của bạn Click to Expand

Lưu ý: Ứng dụng Ghi màn hình sẽ không ghi lại các cuộc gọi điện thoại, VOIP hoặc video. Ngoài ra, một số ứng dụng có thể chặn tính năng Ghi màn hình do hạn chế bản quyền. 

[external_link_head]

Thay vì sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, hãy ghi lại màn hình trên điện thoại Galaxy bằng ứng dụng Ghi màn hình. Với Note10/Note10+, bạn có thể ghi lại hầu hết mọi nội dung được hiển thị trên màn hình!Bạn thậm chí có thể sử dụng máy ảnh trước để ghi lại chính mình trong video.

[external_link offset=1]

Để mở bảng Cài đặt nhanh, vuốt xuống từ trên cùng của màn hình bằng hai ngón tay. Vuốt sang trái, rồi chạm vào Ghi màn hình. Khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, điện thoại của bạn sẽ bắt đầu ghi lại mọi nội dung trên màn hình.

Cách ghi và chụp màn hình Note10 | Samsung Việt Nam

Để thêm chính bạn vào video bằng máy ảnh trước, chỉ cần chạm vào biểu tượng máy ảnh trước trông giống như biểu tượng hình người.  Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái và sẽ ghi lại mọi thao tác bạn thực hiện.

Khi bạn ghi xong, hãy chạm vào biểu tượng Dừng. Video sẽ được lưu tự động trong Thư viện.

[external_link offset=2]

Cách ghi và chụp màn hình Note10 | Samsung Việt Nam

Để thêm phần thú vị, bạn cũng có thể viết lên màn hình trong khi ghi. Chạm vào biểu tượng Bút chì, chọn màu bạn muốn và sau đó sử dụng ngón tay hoặc S Pen để viết trên màn hình. Tuy nhiên, bạn không thể tương tác với trò chơi, video hoặc tùy chọn điều hướng trong khi bạn đang viết trên màn hình. Khi bạn tắt tính năng Bút chì, màn hình sẽ trở lại bình thường. 

[external_footer]

Scores: 4.4 (19 votes)