Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

114 sangsieusale.com

GTA Online là phần chơi nhiều người của GTA 5, một trong những ga5me nhập vai hay nhất từng được sản xuất. Do phạm vi và độ phức tạp tuyệt đối của nó, việc bắt đầu không hề dễ dàng. Do đó, trong Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu chơi GTA Online này , chúng tôi sẽ liệt kê ra 10 điều hàng đầu mà người chơi mới cần làm để có một khởi đầu tốt trong trò chơi.

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

1 – Đừng bỏ lỡ Hướng dẫn

Bạn sẽ được tạo nhân vật GTA 5 online của riêng mình khi lần tiên phong đăng nhập vào game show và sau đó, niềm vui thực sự khởi đầu. Lamar sẽ đón bạn tại trường bay và đưa bạn đi dạo trong khi lý giải về thành phố và hướng dẫn bạn những điều cơ bản, gồm có các cuộc đua, trách nhiệm, shopping và bắt cướp, cũng như ra mắt cho bạn một số ít địa chỉ liên hệ có ích khác .

Mặc dù thật mê hoặc khi chỉ xem và bỏ lỡ, hướng dẫn cũng phân phối cho bạn 3 Lever không lấy phí khi triển khai xong – không có nguyên do gì để không hoàn thành xong nó tối thiểu một hoặc hai lần .

2 – Chọn một chiếc xe trong GTA online

Một trong những điều tiên phong mà một người chơi mới được nhu yếu làm là đánh cắp một chiếc xe ngoài đường và biến nó thành của riêng họ. Lựa chọn này khá quan trọng từ rất sớm, vì tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mặt là một cuộc đấu tranh rất lớn. Nếu không có nhà hoặc ga ra, bạn chỉ hoàn toàn có thể cất giữ 1 chiếc xe hơi tại một thời gian .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chọn xe không tính tiền lần tiên phong, nhưng có một hạn chế ở đó : người chơi không được phép đi các phương tiện đi lại đắt tiền. Điều này hạn chế rất nhiều lựa chọn – dưới đây là 5 chiếc xe khả thi mà bạn nên chọn làm điểm khởi đầu .

  • Vapid Dominator
  • Zion Cabrio
  • Nhà hảo tâm Schwartzer
  • Ocelot F620
  • Ocelot Jackal

3 – Mua thiết bị theo dõi và bảo hiểm cho xe của bạn

Với GTA 5 Online là nhiều người chơi … bạn hoàn toàn có thể trộm xe từ những người chơi khác và họ cũng hoàn toàn có thể làm điều tựa như với bạn. Trình theo dõi sẽ hiển thị vị trí của chiếc xe của bạn trên map mọi lúc để bạn hoàn toàn có thể tự lấy lại hoặc đặt tiền thưởng. Mặt khác, bảo hiểm sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn không bị hư hỏng hoặc mất mát .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

Chiếc xe tiên phong bạn nhận được từ hướng dẫn sẽ tự động hóa có bảo hiểm. Từ chiếc xe thứ hai trở đi, bạn phải mua bảo hiểm qua Công ty Bảo hiểm Mors .

4 – Hoàn thành 2 x hoặc 3 x RP và các sự kiện tiền thưởng trong GTA online

Điều quan trọng là bạn phải triển khai xong các sự kiện điển hình nổi bật hàng tuần để nhận thêm tiền và RP. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm tài nguyên cho những người chơi mới – dù là vị trí sau cuối trong các sự kiện đó sẽ vẫn mang lại cho bạn nhiều tiền mặt hơn so với một trách nhiệm tiêu chuẩn mà không có tiền thưởng .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

5 – Thường xuyên xem map thu nhỏ

Sẽ luôn có những kẻ không dễ chịu trong game show của bạn. Trong GTA Online, bạn sẽ thường thấy các chấm trắng trên map nhỏ, đại diện thay mặt cho những người chơi khác. Mặc dù không phải ai cũng hung hãn, nhưng tốt nhất là chỉ nên biến hóa vị trí chung của họ, vì bạn hoàn toàn có thể bị giết mà không có nguyên do .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

6 – Nhận vũ khí, máu, áo giáp và đạn dược

Thật thuận tiện để có được vũ khí trong GTA V vì bạn chỉ hoàn toàn có thể cướp chúng từ những quân địch đã chết. Tuy nhiên, các đại chiến trong GTA Online nguy hại hơn – tốt nhất là bạn nên mua súng của mình ở đầu game show thay vì chiến đấu với quân địch để lấy súng của chúng. Để có thêm nhiều loại súng và tùy chỉnh súng, bạn cần tăng Lever khét tiếng của mình bằng cách chơi game show .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

Bạn hoàn toàn có thể mua đồ ăn nhẹ để hồi sinh sức khỏe thể chất từ các shop và máy bán hàng tự động hóa. Áo giáp và đạn dược hoàn toàn có thể được mua tại Ammu-nation. Sau đó cũng hoàn toàn có thể được mua trực tiếp từ menu với một khoản phụ phí .

7 – Đảm bảo rằng Hỗ trợ tiềm năng của bạn đang bật

Mặc dù điều này chỉ dành cho người chơi console, nhưng bạn chắc như đinh hoàn toàn có thể sử dụng một số ít aimbot đó ngay cả khi bạn đang chơi trên PC. Cắm bộ điều khiển và tinh chỉnh và bật nó lên – điều này sẽ tăng độ đúng chuẩn của bạn theo cấp số nhân .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

8 – Tiết kiệm tiền để mua căn hộ cao cấp hạng sang

Mua một căn hộ chung cư cao cấp cấp thấp hoặc tầm trung là một sự tiêu tốn lãng phí tài lộc, vì chỉ những căn hộ cao cấp hạng sang mới được sử dụng để tổ chức triển khai các vụ trộm. Bên cạnh đó, người chơi cũng có quyền truy vấn vào một ga ra xe hơi thứ 10 với tầng nhà ở đó – đừng tiêu tốn lãng phí tiền vào bất kể thứ gì khác cho đến khi bạn mở khóa các heist .Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

9 – Gửi ngân hàng nhà nước mọi thứ bạn kiếm được

Cố gắng gửi bất kỳ thứ gì bạn kiếm được, từ 5 nghìn trở lên. Nếu bạn không làm điều đó, mọi thứ hoàn toàn có thể bị đánh cắp nếu bạn bị 1 số ít người chơi khác giết ngẫu nhiên. Bạn hoàn toàn có thể đến máy ATM hoặc chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh để gửi tiền mặt .Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biếtHướng dẫn dành cho người mới bắt đầu trực tuyến GTA 5: Máy ATM

10 – Sử dụng chính sách thụ động trong GTA online

Nếu bạn cảm thấy stress khi phải chiến đấu với những người chơi khác mọi lúc, chỉ cần bật chính sách bị động. Đó là một chính sách bất tử, trong đó bạn không hề bị giết hoặc bị sát thương bởi những người chơi khác … nhưng bạn cũng không hề tương tác với họ. Khi nó được kích hoạt, nhân vật của bạn sẽ giống như một bóng ma so với những người chơi khác … và bất kể phương tiện đi lại nào bạn nhập vào sẽ trở thành bất khả chiến bại .

Hướng dẫn chơi GTA online cho người mới bắt đầu : 10 điều cần biết

Điểm yếu của chính sách thụ động là bạn không hề tham gia bất kể Sự kiện Freemode nào khi nó đang hoạt động giải trí … và bạn không hề kích hoạt nó nếu bạn đang có tiền thưởng trên đầu .

Trên đây là những thông tin mà sangsieusale tích góp và tổng hợp lại trên mạng, kỳ vọng các bạn mới mở màn chơi GTA online sẽ có được thông tin hữu dụng và mê hoặc .Chúc các bạn thành công xuất sắc !

Scores: 4.3 (12 votes)