Cách chat Facebook trên Android không cần Messenger

Screenshot 1331

Cấu hình thiết bị của bạn yếu và bạn không muốn cài nhiều chương trình đặc biệt là Messenger của Facebook, ứng dụng thường xuyên phải dùng tới. Đừng lo, vì với mẹo nhỏ dưới đây, Taimienphi sẽ chỉ cho bạn cách chat Facebook trên Android không cần Messenger. Hãy cùng theo dõi nhé.

Trước sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội trong những năm gần đây, kéo theo nhu cầu sử dụng ứng dụng mạng xã hội tăng mạnh, Facebook đã cho ra mắt ứng dụng Messenger. Mặc dù vậy nhiều người không thích Messenger vì nó chiếm quá nhiều tài nguyên trong quá trình sử dụng. Vậy nếu vẫn muốn chat face không dùng messenger trên điện thoại Android thì bạn tham khảo tiếp nội dung bên dưới.

[external_link_head]

[TaiMienPhi.Vn] Cách chat Facebook trên Android không cần Messenger

Cách chat Facebook trên Android không cần ứng dụng Messenger

[external_link offset=1]

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ và truy cập Facebook trên android, sau đó các bạn bấm vào mục Tin nhắn

[TaiMienPhi.Vn] Cách chat Facebook trên Android không cần Messenger

Bước 2: Chức năng Tin nhắn yêu cầu bạn phải cài đặt phần mềm Messenger. Tuy nhiên bạn hay bỏ qua nó mà bạn bấm vào mục Mở rộng góc trên cùng bên phải trình duyệt, và tuchs dấu kiểm vào ô Yêu cầu trang web cho máy tính

[TaiMienPhi.Vn] Cách chat Facebook trên Android không cần Messenger

Bước 3: Tiến hành tải lại Facebook và truy cập lại vào mục Tin nhắn, ngay lúc này bạn đã có thể chat face không cần messenger.

[TaiMienPhi.Vn] Cách chat Facebook trên Android không cần Messenger

[external_link offset=2]

Chỉ với một vài thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể chat face không cần Messenger trên điện thoại. Ưu điểm của phương pháp này đó là tiết kiệm được tài nguyên điện thoại, nó phù hợp với những người thi thoảng mới chat trên Facebook chứ không sử dụng thường xuyên. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách tạo trò chuyện nhóm trên Facebook, nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chat-facebok-khong-can-cai-dat-ung-dung-messenger-tren-dien-thoai-4536n.aspx

Khi sử dụng ứng dụng Messenger trên điện thoại, chắc các bạn cũng đã từng thắc mắc không biết cách đăng xuất messenger như thế nào, vì Messenger chưa hỗ trợ tính năng này, nên việc đăng xuất messenger có thể nói là khá phức tạp, thay vì đăng xuất trong ứng dụng thì bạn phải đăng xuất tài khoản Facebook hoặc xóa ứng dụng Messenger đi

.

Từ khoá liên quan:

chat facebook khong can cai dat ung dung messenger tren android iphone

, chat facebook khong can messenger, chat facebook khong can ung dung, [external_footer]

Scores: 4 (20 votes)