Các Pokemon Tiến Hóa Đặc Biệt Nhất, Từ Điển Pokémon

imager 5 1499 700
*Bạn đã tiến hóa Pokemon của mình chưa ? Hay vẫn để dành chờ ngày cho chúng biến hóa thành dạng hiếm ít ai có được ?Cho tới thời gian này, Golbat vẫn chưa có bất kỳ sự điển hình nổi bật nào nếu so với những Pokemon khác. Nhưng đừng lo, Gen 2 sẽ sớm ra đời và đổi khác trọn vẹn điều đó bằng Crobat, dạng tiến hóa thứ 3 của chủng loại Pokemon này. Theo như thực chất của loại Pokemon này, bạn sẽ phải chăm nom Golbat rất tốt và có được chỉ số thân thiện với nó thật cao thì mới hoàn toàn có thể tiến hóa thành Crobat. Điều này hé lộ tham vọng của Niantic về một mạng lưới hệ thống chăm nom Pokemon trong tương lai .Bạn đang xem : Các pokemon tiến hóa đặc biệt

Bellossom

*Bellossom là một thể tiến hóa khác từ Gloom, chủng loại tiến hóa từ Oddish. Có vẻ như sẽ phải có một số ít thủ pháp ẩn để hoàn toàn có thể chiếm hữu được dạng tiến hóa này .

Politoed

*Cũng giống như Bellossom, Politoed là một thể tiến hóa khác từ Poliwirl. Và tất yếu, nhiều năng lực là Niantic sẽ không bỏ lỡ việc thêm 1 số ít thủ pháp để người chơi mày mò nếu muốn sở hữu Politoed .

Slowking

*Một Pokemon khác cũng hoàn toàn có thể tiển hóa khác chính là Slowking. Thay vì bằng việc bị ốc ” cạp ” vào đuôi khiến Slowpoke trở thành Slowbro, thì đeo vỏ sò lên đầu sẽ khiến nó trở nên vương giả hơn, thành Slowking. Chắc chắn, khi ra đời, đây sẽ là một Pokemon mê hoặc .

Steelix

*Chắc hẳn ai cũng biết về sức mạnh của rắn đá Onix. Vậy nếu như nó trở thành thép thì sao ? Chúng ta sẽ có được Steelix, một con rắn thép hung mãnh. Đây chính là tiến hóa cấp 2 của Onix với năng lực chống chịu mạnh hơn khi tích hợp cả hai hệ Đất và Thép. Nếu như ra đời, có lẽ rằng sẽ làm mưa làm gió không ít ở các Gym .

Hitmontop

*Nếu bạn là người thích sưu tầm những đấu sĩ, thì Hitmontop chính là pokemon bạn nên nhắm đến. Hitmontop là dạng đấu sĩ ngang hàng với Himonlee và Hitmonchan. Cả 3 Pokemon này đều tiến hóa từ Tyrogue .Xem thêm :

Blissey

*Đây là dạng tiến hóa cấp 3 của Chansey. Pokemon y tá đáng yêu này sẽ khiến cho bộ sưu tập của bạn thêm mê hoặc. Và đừng coi thường Pokemon tròn tròn dễ thương và đáng yêu này nhé, đây là một dạng tank khủng của game đấy .

Kingdra

*Kingdra là dạng cấp ba của Horsea, tiến hóa từ Seadra và khi ra đời, đây có lẽ rằng sẽ là một trong những Pokemon hệ Nước kế hợp Rồng can đảm và mạnh mẽ nhất .

Scizor

*Scizor là cấp 2 của Scyther và cũng là ở đầu cuối. Hãy tưởng tượng chú cào cào cực mạnh của bạn được trang bị giáp trụ trưởng thành từ đầu tới chân xem, nó sẽ cực kỳ can đảm và mạnh mẽ đấy .

Porygon2

*Đây là một Pokemon tự tạo có phong cách thiết kế kỳ lạ và cũng khá khó để có được. Hiện nay, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy rất ít người sử dụng Porygon2 để chiến đấu. Nhưng có lẽ rằng sắp tới, những thể tiến hóa của chủng loài này sẽ đổi khác điều đó .

Espeon

*Nếu nói về tiến hóa, tất cả chúng ta sẽ không thể nào bỏ lỡ được Eevee. Hệ thống tiến hóa của Eevee phải nói là cực kỳ mê hoặc với đủ các dạng khác nhau. Có lẽ để tiến hóa được Espeon, Eevee của bạn phải được tăng cấp vào ban ngày .

Xem thêm: Tải Game Con Đường Tơ Lụa 1

Umbreon

*

Và có ngày thì sẽ có đêm. Umbreon chính là thể tiến hóa đặc biệt của Eevee mang sức mạnh bóng tối. Chúng ta hãy cùng chờ xem Niantic sẽ đem đến điều đặc biệt gì, khi những Pokemon thế hệ 2 được ra mắt trong Pokemon Go.

Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Scores: 4.38 (16 votes)