BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh chiếm top đầu 2 tháng liên tiếp, Yua Mikami tụt hạng 7

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 4/2021. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

[external_link_head]

BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh chiếm top đầu 2 tháng liên tiếp, Yua Mikami tụt hạng 7

Tiếp tục đà thắng lợi trong tháng 7, Saika Kawakita đã có tháng thứ 2 liên tiếp chiếm vị trí top 1 bảng xếp hạng. Đây là một thắng lợi lớn của cô gái sinh năm 1999 cũng như studio S1. Về cơ bản, sự trở lại này đã đem đến hiệu ứng tích cực không ngờ. Sau 2 tháng, Saika vẫn đang vượt mặt hàng loạt các tân binh và đàn chị đình đám khác để có được vị trí số 1.

[external_link offset=1]

Các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng lần lượt thuộc về Yu Shinoda (2) và Minami Hatsuka (3). Nếu như Yu Shinoda là một khách mời “quen mặt” của top 10 thì Minami Hatsukawa lại là một cái tên mới trong top này, dù cô vốn là một diễn viên kỳ cựu đã có 7 năm trong nghề. Lý do của việc này là do Minami Hatsukawa sẽ sớm giải nghệ trong thời gian tới, thế nên rất nhiều fan của cô muốn mua các sản phẩm của cô trước khi người đẹp sinh năm 1995 nói lời chia tay. 

BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh chiếm top đầu 2 tháng liên tiếp, Yua Mikami tụt hạng 7

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về những cái tên như Mei Satsuki (4), Natsu Tojo (5), Mina Kitano (6), Yua Mikami (7), Mai Kanami (8), Kaede Fua (9) và Sakura Momo (10). Đây là những cô gái đang làm mưa làm gió trong vài tháng vừa qua và có được vị trí tốt trong bảng xếp hạng không phải là điều gì quá ngạc nhiên. 

Top 25 cũng có sự xuất hiện của hàng loạt những cái tên rất ăn khách. Một số cái tên có thể kể ra như là Tsukasa Aoi (11), Ichika Matsumoto (13), Rara Anzai (14), Saeko Matsushita (15), Airi Kijima (17), Mahina Amane (18), Riho Fujimori (19), Kana Momonogi (23), Mayuki Ito (24) và Aika Yamagishi (25).

Sau 3 tháng liền không hề lên hình, Eimi Fukada đã tụt xuống tận vị trí thứ 63. Đây là điều không ngạc nhiên, bởi cô nàng này đã không có ý định cho ra mắt sản phẩm mới. Nhưng đây cũng không phải điều khiến người hâm mộ quá lo, bởi cô cũng đã tuyên bố sẽ sớm trở lại trong thời gian cuối năm 2021 này. 

[external_link offset=2]

BXH diễn viên 18+ ăn khách 8/2021: Siêu tân binh chiếm top đầu 2 tháng liên tiếp, Yua Mikami tụt hạng 7

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. [external_footer]

Scores: 4.7 (18 votes)