Nổi da gà với trailer “Bức Ảnh Quỷ Ám”: Bộ phim không dành cho những tín đồ sống ảo thích share vô tội vạ

screen shot 2018 12 11 at 65305 pm 1544529214247390243696
Chơi mạng xã hội, nhất là những bạn trẻ thì ai mà lại không thích ảnh mình đăng sẽ có nhiều like và share, nhưng dưới góc nhìn của những nhà làm phim kinh dị Vương Quốc của nụ cười, càng like càng share thì ” quỷ ám ” sẽ tìm đến tận nhà bạn. Câu chuyện rùng rợn trên vừa được bật mý qua trailer bộ phim ” Bức Ảnh Quỷ Ám ” .Nổi da gà với trailer Bức Ảnh Quỷ Ám: Bộ phim không dành cho những tín đồ sống ảo thích share vô tội vạ - Ảnh 1.Poster chính thức của bộ phim .Trong phần mở màn của trailer, đoạn chat cá thể với những âm thanh thông tin tạo cảm xúc quen thuộc cho không ít người theo dõi, thời đại này ai lại không sử dụng ứng dụng gửi tin nhắn. Tuy nhiên với một phông nền đen, kèm theo đó những nội dung kì quặc khi một trong hai người nhu yếu không được phép gửi hình ảnh ” ma ám ” đang Viral trên internet .

Bất chấp lời cảnh cáo, người bạn đó vẫn gửi hình ảnh qua .Sau những dòng tin nhắn huyền bí, trailer bộ phim liên tục mang đến cho người theo dõi không khí ” u uất ” khác trong một khoảng trống ngoài trời rùng rợn không kém. Với sự Open của Tang ( Ploy Sornarin ), một nữ game thủ chuyên đi chơi những trò tương quan đến ” bắt ma ” trên smartphone, và khu vực lần này mà cô nàng ghé đến đó là một khu nhà hoang to lớn .Nổi da gà với trailer Bức Ảnh Quỷ Ám: Bộ phim không dành cho những tín đồ sống ảo thích share vô tội vạ - Ảnh 3.Một mình đi giữa căn nhà hoang to lớn .Nổi da gà với trailer Bức Ảnh Quỷ Ám: Bộ phim không dành cho những tín đồ sống ảo thích share vô tội vạ - Ảnh 4.Tang khiến cho không ít người theo dõi tò mò xem cô thực sự đang chơi game show gì .Ngay ở thời gian bồn chồn nhất, một bóng đen Open với hình thù quái gở, sau đó, hàng loạt những chuỗi thảm kịch Open bên cạnh những người thân trong gia đình của Tang. Nguyên do xuất phát từ bức ảnh ma mà Tang đã chụp được trong khu nhà, ngay sau khi chụp được, Tang đã ” share ” hàng loạt cho người thân trong gia đình và bạn hữu .Nổi da gà với trailer Bức Ảnh Quỷ Ám: Bộ phim không dành cho những tín đồ sống ảo thích share vô tội vạ - Ảnh 5.Cô nàng hoan hỉ ” share ” ảnh ma cho bè bạn xem .Nổi da gà với trailer Bức Ảnh Quỷ Ám: Bộ phim không dành cho những tín đồ sống ảo thích share vô tội vạ - Ảnh 6.

Cái giá phải trả là vô cùng đắt.

Hậu quả là hàng loạt những người được Tang share tấm hình ma đều gặp phải rắc rối. Đỉnh điểm là cái chết của Title sau khi xem tấm của Tang chụp. Những người còn lại không khỏi hoảng sợ, trót ” mua vui ” bằng một tấm hình gửi qua tin nhắn, hậu quả mà họ gặp phải đó là trả giá bằng chính tính mạng con người mình .Bạn bè của Tang đều hoảng sợ sau khi được bạn mình share cho tấm hình ma quái .Tất cả đều bị quỷ ám sau khi xem xong bức hình .

Xem thêm: Tsunade

Tất cả những ai khi san sẻ tấm hình nếu không chết cũng sẽ biến thành ma quỷ .Trailer bộ phim kinh dị Đất nước xinh đẹp Thái Lan ” Bức Ảnh Quỷ Ám “Bức Ảnh Quỷ Ám sẽ khởi chiếu trên những rạp chiếu phim toàn nước kể từ ngày 28.12.2018 .

Scores: 4.7 (14 votes)