Bieu tuong anh hung

imager 1 3782 700
PD Tháng Mười Hai 2, 2019Leave a Comment on Tìm hiểu về Mẫu mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại by Nhật Biên
by Nhật Biên

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, rất nhiều game thủ đề cao cái đẹp hơn là chất lượng. Để chiều lòng cộng đồng người chơi rộng lớn của mình. Riot đã đem đến rất nhiều Mẫu Mắt và biểu tượng Anh Hùng LOL. Bài viết dưới đây, hãy cùng gmailwireless.com khám phá bộ sưu tập mẫu mắt và biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại chất nhất.

Bạn đang đọc: Bieu tuong anh hung

Bạn đang xem : Bieu tuong anh hung

Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại cung cấp nhiều thông tin

Bộ sưu tập Mẫu Mắt và Biểu tượng Anh Hùng Liên Minh Huyền Thoại đã kế thừa giao diện gốc của BST tướng, trang phục. Ngoài ra, nó cũng được phát triển và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại.

Về thông tin chú dẫn

Khi người chơi di chuột lên phần Mẫu Mắt của BST. Phần chú dẫn sẽ cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến vật phẩm này. Đó là các thông tin về sự kiện ra mắt, cách để đạt được các Mẫu Mắt và Biểu tượng Anh Hùng LOL. Bên cạnh các vật phẩm mở bán trong cửa hàng. Thông tin chú dẫn giúp người chơi nắm được độ quý của các Mẫu Mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại phiên bản giới hạn mà chỉ có bạn sở hữu. Giao diện của Hệ thống dễ nhìn, giúp các game thủ nhanh chóng nắm được những mẫu mắt và biểu tượng mà mình sở hữu.

*

Sắp xếp đa dạng

Khi di chuột vào những mẫu mắt / hình tượng, bạn sẽ thấy thông tin cụ thể

Phương thức liệt kê các Mẫu Mắt và Biểu tượng Anh hùng LOL đã có nhiều cái mới. Bạn có thể tùy chọn cách sắp xếp bộ sưu tập này cho mình. Có thể chọn kiểu xếp theo bảng chữ cái, xếp theo ngày ra mắt. Còn có rất nhiều kiểu sắp xếp khác nữa, hãy chọn cho mình kiểu liệt kê vật phẩm ưng ý và tiện nhất cho mình nhé.

Xem tất các Mẫu Mắt và Biểu tượng

Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể xem những Mẫu Mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại chưa từng xuất hiện trong lịch sử trò chơi này. Kể cả khi bạn chưa sở hữu chúng thì vẫn có thể xem được.

*

Có thể xem tất cả các mẫu mắt/biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài những game thủ yêu thích cái đẹp thì luôn luôn có những game thủ thương mến lối chơi hoàn hảo nhất, thích mắt hoặc thậm chí còn gây ức chế đối thủ cạnh tranh. Vì vậy chúng tôi luôn luôn có những bài viết hướng dẫn cách chơi của từng con tướng và đặc biết với metal này cách chơi Rumble đang là một trong những bài viết được nhiều game thủ đón đọc nhất. Hãy cùng theo dõi với chúng tôi nhé .

Phân loại dựa trên giá trị

Hệ thống phân loại của Biểu tượng anh hùng Liên Minh Huyền Thoại và Mẫu Mắt được dựa trên giá trị. Mẫu Mắt + Biểu tượng cũng được phân loại, sắp xếp theo thứ bậc cao thấp rõ ràng. Dựa vào giá trị hay nói cách khác chính là độ quý hiếm của các mẫu biểu tượng, mẫu mắt đó. Để đảm bảo độ nhận biết, Riot đã nghiên cứu ra một viên ngọc tượng trưng.

Xem thêm : Josei Là Gì – Josei Manga Là Gì

Màu Cam – Tối Thượng

Màu Cam tượng trưng cho bậc quý và hiếm nhất trong LOL. Những vật phẩm có điều kiện kèm theo đạt được khó khăn vất vả. Cần tham gia những sự kiện mới có được thì sẽ được gắn viên ngọc màu này .

Màu Tím – Thần Thoại

Màu tím tượng trưng cho những Mẫu Mắt và Biểu Tượng mà người chơi cần bỏ ra nhiều công sức của con người mới có. Hay dùng làm phần thưởng cho người chơi có trình độ, kiến thức và kỹ năng cao mới được nhận .

Màu Xanh Dương – Sử Thi

Các Mẫu Mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại chỉ xuất hiện ở những gói vật phẩm mở bán tại cửa hàng. Hay phần thưởng dành cho người chơi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trong một khoảng thời gian hạn định.

*

Màu Xanh Lục – Hiếm

Các viên ngọc tượng trưng cho cấp độ

Màu Xanh Lục tượng trưng cho những Mẫu Mắt và Biểu tượng di sản. Hoặc là phần thưởng dành cho những game thủ triển khai xong chuỗi / trách nhiệm nhỏ. Là hình tượng của những đội tuyển Esport cũng như những sự kiện có tương quan .

Kim Cương không màu – Thông thường

Viên không màu sẽ biểu trưng cho những Biểu tượng Anh hùng và Mẫu mắt mà người chơi hoàn toàn có thể mua trực tiếp ở shop. Hoặc đó hoàn toàn có thể là những mẫu được Tặng Kèm hay vật phẩm có tương quan tới những sự kiện Esport. Không chỉ phân loại theo sắc tố mà những Mẫu Mắt + Biểu tượng trong LOL còn được phân theo chủ đề .

Trên đây là bài viết giới thiệu hệ thống mẫu mắt và Biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại. Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết khác trên diễn đàn game của mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn.

Scores: 4 (13 votes)