Link và cách bình chọn All Star 2020 LoL

dang ky riot 3
Vào tháng 12 tới, sự kiện All Star 2020 LoL – Siêu Sao Đại Chiến sẽ được tổ chức triển khai trực tuyến, hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh tài vui tươi và mê hoặc giữa những ngôi sao 5 cánh số 1 của những khu vực .Ngày ngày hôm nay, cổng bầu chọn All Star 2020 đã được mở. Từ giờ đây đến ngày 16/11, game thủ hoàn toàn có thể bầu chọn cho game thủ thương mến của mình để ngôi sao 5 cánh này hoàn toàn có thể góp mặt ở giải đâu All Star vào tháng 12 tới .

Năm nay, thể thức bầu chọn được thay đổi đôi chút. Mỗi khu vực sẽ chọn ra 5 tuyển thủ có số lượng bình chọn cao nhất ở 5 vị trí khác nhau để thi đấu với các khu vực khác. Tham gia bình chọn tại:

all star 2020all star 2020

Để tham gia bình chọn, người chơi cần có tài khoản Riot nằm trong 10 khu vực có trong danh sách Riot. Bình chọn từ người chơi ngoài khu vực sẽ có giá trị thấp hơn so với người chơi trong khu vực bầu chọn. Tuy nhiên,.điều này không đồng nghĩa với game thủ Việt Nam sẽ không thể bình chọn. 

Game thủ Nước Ta hoàn toàn có thể bầu chọn cho SofM, Faker hoặc những tuyển thủ khác. Tuy nhiên, những bạn sẽ không hề bầu chọn nếu đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google. Người chơi sẽ phải lập thông tin tài khoản Riot để bầu chọn .Có thể bạn chăm sóc

  • Danh sách bình chọn All Star 2020 LoLDanh sách bình chọn All Star 2020 LoL

    Danh sách bình chọn All Star 2020 LoL

  • Lịch thi đấu All Star 2020 LoL: SofM đối đầu dàn sao VCS?Lịch thi đấu All Star 2020 LoL: SofM đối đầu dàn sao VCS?

    Lịch thi đấu All Star 2020 LoL: SofM đối đầu dàn sao VCS?

Các bước lập thông tin tài khoản Riot :

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản của Riot tại: NA League of Legends. Nhấn “Login” ở góc trên bên phải màn hình.

dang ky riot 1dang ky riot 1Bước 2 : Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Riot. Nếu chưa có, bạn hoàn toàn có thể ĐK tại thanh “ Creat an Account ”dang ky riot 2dang ky riot 2

Bước 3: Nhập Email đăng ký -> chọn Start -> chọn ngày, tháng, năm sinh (phải trên 18 tuổI)., sau đó ấn Next.

dang ky riot 3dang ky riot 3dang ky riot 4dang ky riot 4dang ky riot 5dang ky riot 5Người chơi hãy lấy tên dễ nhớ và không bị trùngBước tiếp theo, người chơi sẽ nhập những thông tin gồm có :+ Username ( Tên thông tin tài khoản )+ Password ( Mật khẩu )+ Confirm Password ( Nhập lại mật khẩu )

+ Tích vào 2 biểu tượng Thông báo nhận email để hoàn tất đăng ký.

Cuối cùng, Riot sẽ hiển thị khá đầy đủ thông tin người chơi vừa ĐK. Nếu còn thông tin nào không chuẩn xác hoặc không hợp lệ, sẽ có thông tin màu đỏ. Nếu toàn bộ thông tin đều chuẩn xác, hãy nhấn vào thanh “ Join Now ” .dang ky riot 6dang ky riot 6Sau khi hoàn tất ĐK, người chơi đã hoàn toàn có thể bầu chọn cho SofM ở mục “ LPL ” -> “ Jungle ” .dang ky riot 7(1)dang ky riot 7(1)Mỗi thông tin tài khoản sẽ có 1 lượt bầu chọn cho 5 tuyển thủ yêu quý ở 5 vị trí khác nhau ở mỗi khu vực. Cổng bầu chọn All Star 2020 LoL sẽ đóng lại vào ngày 16/11 tới .

Scores: 4.8 (10 votes)