Ngồi nhà Livestream cựu HLV FFQ Baroibeo bỏ túi 80 triệu/tháng

e4
Sự ra đi của Baroibeo – HLV FFQ khiến nhiều fan hâm mộ hụt hẫng và lo cho anh. Không làm HLV nữa anh quyết định hành động stream “ mở lớp ” tại gia. Đó có khi là quyết định hành động sáng suốt khi bỏ túi gần 80 triệu / tháng .
Vào cuối mùa giải VCS mùa hè vừa mới qua, Phan “ Baroibeo ” Tấn Trung – HLV của đội tuyển FFQ Gaming đã đưa ra một thông tin gây giật mình với hội đồng game thủ, khi quyết định hành động rời bỏ chiếc ghế HLV để … ” về nhà Stream bán khô gà ” .

e3 thay ba

Quãng thời gian sau đó, cái tên Baroibeo vẫn tiếp tục nổi lên trong cộng đồng game thủ Việt như một trong những Streamer/Youtuber có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay. Và cũng chính vì độ nổi tiếng đó, mà Baroibeo cũng khiến không ít người tò mò về việc thu nhập từ công việc Stream/Youtuber liệu có hấp dẫn đến mức khiến mối lương duyên giữa Baroibeo và FFQ “đứt gánh giữa đường” hay không.

e7

Theo thống kê từ Socialblade. com – Một chuyên trang thống kê về những Channel Youtube và Youtuber nổi tiếng nhất lúc bấy giờ, kênh Youtube Ba Rọi Béo đang chiếm hữu những thông số kỹ thuật khá ấn tượng, tính trong tiến trình 1 tháng trở lại đây, với trung bình 2000 lượt Subscribe mới và khoảng chừng 500.000 lượt xem Video mỗi ngày .

m2 thay ba

Trong vòng 30 ngày trở lại đây, kênh Youtube của “Thầy Ba” cũng đạt được mức tăng trưởng đáng kinh ngạc, với hơn 63.000 lượt Subscribe mới, tăng 7% so với giai đoạn trước đó, trong khi lượng view đạt được vào khoảng thời gian này cũng đạt tới con số hơn 14 triệu, tăng tới hơn

Với những thống kê ấn tượng này, những thuật toán của Socialblade đã đưa ra con số thu nhập ước tính của kênh Youtube Ba Rọi Béo rơi vào khoảng 3,6k – 57k USD (~ 81.550.000 – 1.304.800.000 VND)/tháng, nghĩa là ở mức thu nhập tối thiểu, Thầy Ba vẫn có thể thu về tới hơn 80 triệu VND mỗi tháng từ kênh Youtube này.

m1 thay ba

Dĩ nhiên, đây chỉ là số lượng ước tính từ Socialblade, nhưng nó là một ước tính trọn vẹn có cơ sở, và hoàn toàn có thể giúp fan hâm mộ định lượng được mức thu nhập của Baroibeo từ Channel Youtube .

Chưa kể bên cạnh Youtube, Thầy Giáo Ba hiện cũng đã ký hợp đồng với Nonolive – Một nền tảng Stream mới đang trên đà phát triển hiện nay, và chắc chắn mức thu nhập từ kênh Stream này cũng hấp dẫn chẳng kém gì Youtube.

e4

Có một điều không hề phủ nhận là tên tuổi của Baroibeo vốn được biết đến nhiều hơn từ khi anh ra đời tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, nhưng ở thời gian hiện tại, có lẽ rằng việc làm Stream / Youtuber mới chính là lựa chọn mà ông thầy vui tính này cảm thấy mãn nguyện nhất, khi mang lại cho anh một mức thu nhập đáng mơ ước cũng như việc được bộc lộ đậm chất ngầu của mình một cách ấn tượng nhất .

Scores: 4.9 (14 votes)