Bạn Gái Tiền Zombie V4 – Game Thủ Tiến Xinh Trai Là Ai

bạn gái tiền zombie v4

Năm 2017 đã gần đi qua, cũng là một năm cực kì thành công với những Youtuber của Đột Kích.Bạn đang xem: Tiến xinh trai là ai

[external_link_head]

Chỉ còn ít ngày nữa, chúng ta sẽ tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới 2018, một năm thật dài nhưng cũng trôi qua thật nhanh. Sang năm tới Đột Kích sẽ đón chào tuổi thứ 10 tại thị trường Việt Nam. Góp phần tạo nên tượng đài bất tử Đột Kích trong những năm vừa qua, có sự đóng góp công sức của rất nhiều con người, một trong số đó là những Youtuber – những người mang hình ảnh của Đột Kích đến nhiều hơn với cộng đồng.Bạn đang xem: Bạn gái tiền zombie v4

Nói riêng năm 2017, những Youtuber của Đột Kích đều có những ấn tượng của riêng mình, nhưng thành công nhất phải kể đến 3 cái tên: Võ Lê Nhật Tiến – Tiến Xinh Trai, Đinh Văn Tiền – Tiền Zombie v4 và Mai Thị Thuỳ Dương – Tiểu La.

Bạn đang xem: Bạn gái tiền zombie v4

[external_link offset=1]

Tiến Xinh Trai trở thành game thủ Việt Nam đầu tiên đạt mốc 1 triệu người theo dõi và sỏ hữu nút vàng danh giá của Youtube. Đầu tháng 1 năm 2017, kênh Youtube của Tiến mới chỉ đạt khoảng 500.000 Subcriber, nhưng đến 04/06 kênh Youtube của Tiến đã cán mốc 0908603917 Subcribe – trở thành một trong những kênh Youtube chuyên về game lớn nhất Việt Nam. Đến nay, lượng đăng kí kênh của Tiến vẫn không ngừng tăng lên, cùng với đó là những clip review Đột Kích cũng nhiều lên đáng kể để phục vụ khán giả theo dõi.

Xem thêm: Nguyễn Minh Tú Tiểu Sử – Thông Tin Tiểu Sử Người Mẫu Minh Tú

Bạn Gái Tiền Zombie V4 - Game Thủ Tiến Xinh Trai Là Ai

Hiện nay TXT đã có 1,7 triệu người theo dõi kênh Youtube của mình

Tiến Xinh Trai đập hộp nút vàng Youtube

Bạn Gái Tiền Zombie V4 - Game Thủ Tiến Xinh Trai Là Ai

Tiền Zombie vui mừng khoe cột mốc đáng nhớLoading the player …

Clip Tiền Zombie mở hộp nút vàng

[external_link offset=2]

Bạn Gái Tiền Zombie V4 - Game Thủ Tiến Xinh Trai Là Ai

Nữ Youtuber đầu tiên của Đột Kích …

… có giọng nói rất dễ thương và kĩ năng cũng “không phải dạng vừa”

Bên cạnh đó, năm 2017 cũng là một năm khá thành công với những Youtuber Đột Kích nói riêng và Đột Kích TV nói chung. Những Youtuber lão làng như Pino, Trung Tô đều có những bước nhảy, kênh Youtube Pino N.T.K đã cán mốc 300.000 người theo dõi mới đây. Trung Tô cũng đang trên đường chinh phục cột mộc 1 triệu người đăng kí. Cũng không thể không nhắc đến những gương mặt mới và những gương mặt đầy tiềm năng như Rùa Ngáo, Huy Lê hay Trường Quân TQ97 – Youtuber mới nhất của Đột Kích TV.

Hãy cùng trông chờ một năm 2018 thật thành công và bùng nổ của những Youtuber Đột Kích nói riêng cũng như toàn thể cộng đồng Đột Kích nói chung để chào đón sinh nhật lần thứ 10 của tựa game bắn súng số 1 Việt Nam này nhé!

[external_footer]

Scores: 4.7 (13 votes)