CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

hl 2

Thông Báo Cập Nhật PUBG MOBILE 1.6

hl1

Nhằm mang đến thưởng thức tốt hơn cho người chơi, PUBG MOBILE sẽ ra đời bản cập nhật mới từ ngày 14/9. Bản cập nhật này cần 690 MB dung tích tàng trữ trên thiết bị Android. Phiên bản iOS cần 1.68 GB. Lưu ý, người chơi khác phiên bản sẽ không hề lập đội cùng nhau, thế cho nên hãy nhanh gọn cập nhật .

hl 2

Bạn đang đọc: CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

Phần thưởng cập nhật:

Cập nhật lên phiên bản mới từ 14/9 đến 19/9 ( UTC + 0 ) để nhận : 2888 BP, 100 AG, và Ba lô Dũng Sĩ Công Lý ( 3 ngày ) x1 .

hl 3

1. Chế Độ Mới: Mối Nguy Thực Vật

Erangel đã bị thực vật ngoài hành tinh Yarilo xâm lăng. Sau khi hấp thu nguồn năng lượng đặc biệt quan trọng, Yarilo nhanh gọn chiếm lấy khu vực thành phố chính và tạo nên Hàng Rào Sự Sống, có sức mạnh chữa trị .

1

Phi Thuyền Ma Trận: con tàu vũ trụ khổng lồ mang theo hy vọng trốn thoát của mọi người, đã mất kiểm soát vì cuộc xâm lược.

2

Đến Phi Thuyền Ma Trận để thực thi tìm hiểu, tịch thu nguồn năng lượng và thưởng thức trận chiến tuyệt vời với vũ khí Open ngẫu nhiên và hồi sinh vô hạn. Gọi Tiếp Tế DynaHex để cung ứng trang bị cho bạn trong trận chiến .

 Bản Đồ/Chế Độ cũ đã quay trở lại PUBG MOBILE

Chúng tôi đã quan tâm đến mọi người luận bàn về những chính sách chơi khác nhau. Chúng tôi rất vui vì những chính sách chơi mà chúng tôi đặt tận tâm vào được mọi người tiếp đón nồng nhiệt. Chúng tôi dự tính mở lại những chính sách sau. Để biết thêm thông tin, vui mừng theo dõi thông tin chính thức và hội đồng mạng xã hội chính thức của chúng tôi .

4

Các bản đồ/chế độ cũ sẽ quay trở lại PUBG Mobile bao gồm:

 1. Metro Royale: Trở Lại – chúng tôi sẽ sớm cải thiện một phần của Metro Royale
 2. Titan: Trận Chiến Cuối Cùng
 3. Vikendi
 4. Sống sót đến bình minh
 5. Hỏa Lực 2.0
 6. Chế độ Zombie
 7. Sức Mạnh Chữ Rune
 8. VS AI

2. Tính Năng Xã Hội Mới

Chúng tôi muốn PUBG MOBILE trở thành một game show mà bạn yêu dấu, và là cách để bạn san sẻ, biểu lộ, và gặp gỡ những người bạn mới. Chúng tôi đã thêm tính năng xã hội mới để giúp bạn thuận tiện gặp những người bạn mới cũng yêu dấu PUBG MOBILE .
Sử dụng tính năng Khoảnh Khắc để san sẻ những cảnh tuyệt vời của bạn ! Bạn hoàn toàn có thể bật trong phần thiết lập. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem hiệu quả sự nghiệp của mình, và san sẻ trong Trò Chuyện và những nền tảng khác .
Xếp Hạng Quanh Vùng sẽ được thử nghiệm ở 1 số ít vương quốc / khu vực. Bạn hoàn toàn có thể chọn khu vực / mốc địa lý thông dụng ở vương quốc của bạn. Người chơi cùng khu vực hoàn toàn có thể thi đua với nhau trong Bảng Xếp Hạng khu vực. Bạn hoàn toàn có thể nhận được thương hiệu tương ứng và mời bạn hữu trong cùng khu vực lập đội cùng bạn, đồng thời trò chuyện cùng họ và xem trạng thái của họ .

3. Ưu Hoá Trải Nghiệm

Tại PUBG MOBILE, chúng tôi luôn muốn tất cả người chơi có thể tham gia giải đấu, trở nên chuyên nghiệp hơn, và chia sẻ thành tích của họ. Chúng tôi cam kết cải thiện trải nghiệm chiến đấu của bạn, mang đến nhiều cơ hội và phần thưởng hơn vì bạn đã cống hiến hết mình.

 1. Thêm vòng Tranh Suất vào All-Talent Championship. Tất cả các đội không đủ điều kiện vào Chung Kết tại Bán Kết sẽ có cơ hội tham gia. Không có bất kỳ tiếc nuối nào! Chúng tôi cũng đã thêm xếp hạng Đấu Hằng Tuần để giúp người chơi có thêm cơ hội thể hiện.
 2. Chu Kỳ 1 Mùa 2 (17/9 – 18/11) mang đến nhiều phần thưởng tốt hơn, hiệu ứng ngầu hơn, và nhiều tính năng tuyệt vời hơn trước.
 3. Cải hiện hiển thị của một số hiệu ứng, cũng như hiệu suất của Biểu Cảm, và điều khiển cơ bản. Bây giờ trải nghiệm trò chơi của bạn sẽ mượt mà hơn.

Royale Pass Month 3: Cyber Kitchen (17/9 – 17/10)

Phần thưởng tốt hơn với cùng mức giá ! Bạn sẽ trở thành Gà Vàng Server chứ ? Hãy thử vận may nào !

5

Scores: 4.6 (15 votes)