Assassin’s Creed 2 cấu hình vừa đủ cho máy tính tầm trung | vgwatchdog

assassin’s creed ii cấu hình

Assassin’s creed 2 cấu hình vừa ra để phù hợp hơn với mọi người chơi. Đặc biệt là tiếp cận các game thủ trên PC tốt hơn so với trước đây. Assassin’s creed 2 nổi tiếng là game hành động với hình ảnh đẹp, rõ nét mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Assassin’s creed 2 cấu hình tối thiểu

Assassin’s creed 2 được nhà sản xuất công bố cấu hình dành cho các thiết bị tầm trung trở lên. Những thông số cấu hình cao là điều dễ hiểu. Bởi cấu hình đảm bảo sẽ giúp bạn chơi game có chất lượng ổn định. Ở buổi công bố cấu hình mới, Assassin’s creed khuyến cáo game thủ nên chơi trên gamepad Xbox 360. Cấu hình game tối thiểu của Assassin’s creed 2 như sau:

[external_link_head]
Assassin's Creed 2 cấu hình vừa đủ cho máy tính tầm trung | vgwatchdog
Assassin’s creed 2 cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP/Vista hoặc Windows 7 dùng được phiên bản 32 và 64 bit.

CPU: Intel Core 2 Duo 1.8 GHz/AMD Athlon X0908603917GHz.

Bộ nhớ RAM: 1.5Hb Windows XP hoặc có thể dùng trên Windows Vista 2Gb, Windows 7.

Card đồ họa: DirectX 9.0, cần hỗ trợ thêm có thể dùng Shader Model 3.0 hoặc phiên bản cao hơn.

Dung lượng ổ cứng trống khoảng 8 Gb.

[external_link offset=1]

Được biết, phiên bản mới cập nhật của Assassin’s creed người chơi dễ dàng cảm nhận được bối cảnh, tình tiết quen thuộc. Tất cả các yếu tố có trong game đều được cắt từ phiên bản gốc. Nhà sản xuất Ubisoft cho biết họ đã cắt riêng chúng nhằm kiếm lợi nhuận thêm. 

Để tránh nhàm chán cho người chơi game đơn vị đã bổ sung nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn. Khi tự mình trải nghiệm game bạn sẽ thấy được các tình tiết đó như thế nào.

Cấu hình Assassin’s Creed Rogue là thông tin người chơi quan tâm đầu tiên khi tải và cài đặt trò chơi này về máy. Hãy theo dõi các thông số cấu hình tối thiểu và đề nghị của tựa game này do nhà phát hành cung cấp nhé!

Assassin’s creed 2 cấu hình đề nghị

Để tránh tình trạng chơi game bị giật hoặc không ổn định bạn có thể tham khảo cấu hình đề nghị như sau:

Assassin's Creed 2 cấu hình vừa đủ cho máy tính tầm trung | vgwatchdog
Assassin’s creed odyssey cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows XP/Vista hoặc Windows 7 dùng được cho bản 32 và 64 bit.

CPU Intel Core 2 Duo E0908603917GHz/AMD Athlon 64 X2 6000+ trở lên.

Card màn hình: Geforce 8800GT hoặc ATI Radeon HD 4700 trở lên.

Card âm thanh hỗ trợ 5.1

Assassin’s creed 2 cấu hình hiện nay đang cần sự hỗ trợ thêm của gamepad Xbox 369 dành riêng Windows. Đây là cách mà nhà sản xuất muốn người chơi có được sự thăng hoa trong cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời từ các tính năng.

Assassin’s Creed 2 Việt Hóa là phiên bản giúp người chơi trải nghiệm tựa game hấp dẫn này dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ trò chơi hấp dẫn này nhé!

Đánh giá Assassin’s Creed Odyssey

Những điều mà trong phiên bản mới nhất Assassin’s Creed Odyssey có được là quá trình nỗ lực không mệt mỏi. Những nhân vật trong Assassin’s Creed Odyssey đều được cố định ở phiên bản trước đó. Assassin’s Creed Odyssey mang tới cho người chơi thế giới mở với nhiều điều thú vị và ẩn ý.

[external_link offset=2]
Assassin's Creed 2 cấu hình vừa đủ cho máy tính tầm trung | vgwatchdog
Đánh giá assassin’s creed odyssey game hấp dẫn

Khi trải nghiệm chơi game bạn sẽ có cảm giác thật sự khác biệt so với các dòng game khác. Chỉ sự thay đổi cơ chế chiến đấu đã khiến không ít người chơi trầm trồ. Cơ chế chiến đấu mà Ubisoft đưa ra hoàn toàn mới theo hướng RPG chặt chém.

Việc nâng cấp các tính năng đặc trưng được Assassin’s Creed Odyssey khắc phục trong phiên bản mới này khiến số lượng người chơi trực tuyến gia tăng. Nên có thể nói rằng Assassin’s Creed Odyssey đã mang tới thành công thực sự cho Ubisoft.

Assassin’s Creed 2 phát triển từ Origins

Điều quan trọng mà người chơi có thể cảm nhận được khi trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey cấu hình là bối cảnh. Đội ngũ nhân viên phát triển game mang tới các chi tiết nhân vật Layla Hassan trong ít tiếng đầu. Điều này giúp game thủ chưa chơi phiên bản Origins sẽ dễ làm quen hơn.

Assassin’s Creed Odyssey có lối chơi xây dựng gần như hoàn toàn trên Origins. Origins phát triển theo cơ chế chiến đấu hướng RPG chặt chém, thêm các yếu tối lên cấp, chế đồ,…. Ubisoft còn nâng cấp tính năng thành tựa RPG thế giới mở truyền thống thay vì game sát thủ như Series.

Những thay đổi trong game Assassin’s Creed Odyssey đề nặng vấn đề cày cuốc hơn so với phiên bản trước. Hệ thống trang bị, kỹ năng bên trong game ngày càng phong phú và thú vị hơn. Đây là cách nhà sản xuất tích góp kinh nghiệm nâng cấp kỹ năng mới có độ nguy hiểm hơn.

Những yếu tố vay mượn trong Assassin’s Creed Odyssey

Assassin’s Creed Odyssey có nhiều điểm chung với người tiền nhiệm Black Flag hay Origins. Thế nên trò chơi có điểm chung với các tựa game RPG hấp dẫn dẫn. Ubisoft học hỏi kinh nghiệm của Nemesis để tạo Mercenary với 39 tên lính.

Assassin’s Creed Odyssey khá giống Phylakes trong Origins nhưng sâu sắc hơn với lính đánh thuê. Màu sắc trong game thay đổi mỗi lần chạm trán với đối thủ. Những trận chiến đấu trong game để giành quyền kiểm soát bang càng thú vị hơn.

Những thông tin về Assassin’s Creed 2 cấu hình tầm trung cho máy tính đều nêu qua bài viết. Bên cạnh đó, những đánh giá về Assassin’s Creed Odyssey ở trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng game này. Hy vọng bài viết trên đây của Vgwatchdog đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn.[external_footer]

Scores: 4.1 (10 votes)