Cấu hình chơi game ARK Survival Evolved

cau hinh choi game ark survival evolved

ARK: Survival Evolved là tựa game sinh tồn, rất đã mắt khi có phiên bản PC hạng nặng trên di động. Bạn có biết cấu hình của Play Ark Survival Evolved? Hãy tham khảo thông tin sau để chọn cấu hình máy chơi game phù hợp.

Với xu thế game sống sót theo hướng bắn súng sống sót ngày càng tăng trưởng, ARK Survival Evolved quả thực là một thưởng thức mê hoặc cho người chơi. Trò chơi đã khơi dậy sự chăm sóc của hội đồng game thủ thế giới bởi nó mang đến thưởng thức vô cùng mê hoặc về quốc tế hoang dã, nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc và bị thú rừng ăn thịt hoặc bỏ đói thì con người cần phải vượt qua rất nhiều thử thách .

Ark Survival Evolved Game hình nền

Cấu hình game ARK: Survival Evolved

Hiện tại game sống sót được thương mến nhất trong số những game bắn súng vẫn là PUBG, với map Sanhok mới và những bản update khác, PUBG ngày càng trở nên mê hoặc hơn trong việc tạo ra một khoảng trống sôi động hơn trước .

Cấu hình game ARK: Survival Evolved

Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)
CPU: Intel Core i5-2400 / AMD FX-8320 trở lên
Bộ nhớ: 8GB
Card đồ họa: NVIDIA GTX 670 2GB / AMD Radeon HD 7870 2GB trở lên
Bộ nhớ khả dụng: 60 GB

ARK : Survival Evolved trong thực tiễn đã có phiên bản di động, thừa kế những tính năng của phiên bản PC và Xbox One trước đó. Trò chơi được xuất bản bởi Studio Wildcard. Hiện game đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng di động và nhận được sự chăm sóc rất lớn của hội đồng game thủ. Trò chơi chạy khá quyến rũ. Tất nhiên, phiên bản PC, Xbox One và PS4 vẫn là cơn sốt của những game sống sót lúc bấy giờ .

Hình nền trò chơi Ark Survival Evolved 2

Tải game ARK: Survival Evolved về máy và nhập vai vào thế giới sinh tồn sống động

trò chơi ARK : Survival Evolved được cho phép người chơi nhập vai một nhân vật bị lạc trên hoang đảo vào thời tiền sử – những loài động vật hoang dã đã tuyệt chủng vào thời gian đó vẫn còn sống như khủng long thời tiền sử. Thông qua những kỹ năng và kiến thức chiến đấu, sự sống sót của chính bạn sẽ phải đối phó với những cuộc tiến công của động vật hoang dã, và bạn phải tìm kiếm thức ăn trong môi trường tự nhiên hoang dã. Với những ai thích phiêu lưu và những điều mới lạ thì game show này thực sự là một thưởng thức tuyệt vời .
Có rất nhiều game mới đang chờ bạn thưởng thức trong tháng 7 này. Mới đây, tựa game SohaGame Alpha beta “ Dark League ” đã chính thức ra đời vào ngày 4 tháng 7. Khi chơi game “ Dark League ”, người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức đồ họa 3D sắc nét, sắc tố rõ ràng và lối chơi nhập vai vô cùng mê hoặc và cũng đầy mê hoặc. phong thái phương Tây .

Liên Minh Huyền Thoại là một game chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà những game thủ chơi LOL cấu hình yếu cũng rất hoang mang, nếu đây cũng là điều mà các bạn quan tâm thì có thể chú ý theo dõi nhé. Cách chơi Liên minh huyền thoại trên thiết bị cấu hình thấp ở đây.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa tương quan :

Trò chơi sinh tồn

, Trò chơi nhập vai, game show phiêu lưu ,

Scores: 5 (16 votes)