AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch

photo 6 1573622791564711560016
Như vậy giải đấu AoE Nước Ta Open 2019 đã chính thức khép lại. Hãy cùng GameTV điểm qua những cái tên xuất sắc của giải đấu quy mô nhất từ trước đến nay trong lịch sử vẻ vang AoE Nước Ta .

Nội Dung Showmatch 2vs2 Shang

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 1.Đội Vô Địch Showmatch 2 vs2 Shang .

Tại nội dung Showmatch không phải là sở trường của mình, tuy nhiên Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã xuất sắc đánh bại hai tượng đài của nền AoE Trung Quốc “cái nôi của thể loại Shang” đó là ShenLong và Tiểu Thủy Ngư, để đặt chân vào trận Chung Kết. Đối thủ của họ là cặp đôi khá mạnh Sơ Luyến và Lôi Lão Hổ. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh, cũng như sự tự tin cao độ Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã giành được chức vô địch nội dung Showmatch 2vs2 Shang với tỉ số 3-0 đầy thuyết phục.

Đội Vô Địch: Chim Sẻ Đi Nắng, U98

Đội Á Quân : Sơ Luyến, Lôi Lão HổĐồng Hạng 3 : ShenLong, Tiểu Thủy Ngư. SMH_Cam Quýt, EFB_BiBi

Nội dung Showmatch 4vs4 Assyrian

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 2.Team Việt Nam1 .

Trong thể loại Showmatch 4vs4 Assyrian, lại một lần nữa Chim Sẻ Đi Nắng lĩnh ấn tiên phong dẫn dắt đội tuyển Việt Nam1 vượt qua chướng ngại vật rất khó khăn là đội tuyển Trung Quốc1 với tỉ số khá sát sao 3-2 để tiến vào trận Chung Kết. Sau khi giải tỏa được áp lực, cũng như gánh nặng tâm lý với đà hưng phán đội tuyển Việt Nam 1 đã có một trận Chung kết dễ dàng khi đánh bại tuyển Trung Quốc 2 với tỉ số khá cách biệt 3-0 để lên ngôi vô địch ShowMatch 4vs4 Assyria.

Đội Vô Địch : Team Việt Nam1 : Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Truy Mệnh, ChipBoyĐội Á Quân : Team Trung Quốc2 : Sơ Luyến, Tiễn Như Vũ, Lôi Lão Hổ, Tiểu Tiểu HiệpĐồng Hạng 3 : Team Việt Nam2 : BiBi, Tiểu Màn Thầu, Cam Quýt, Quận Hoàng Mai – Hà Nội NhiTeam Trung Quốc1 : ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Chiến Tướng, Đổ Thánh

Nội Dung Solo Random

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 3.Nhà Vô Địch nội dung Solo Random .

Cái tên Chim Sẻ Đi Nắng gắn liền với những kỉ lục, những chiến thắng và những giải thưởng ở các giải đấu. Tuy nhiên đã rất lâu rồi anh chưa từng lên ngôi ở một thể loại solo Random. Đây dường như là điều khó chấp nhận với một người được coi là Top 1 của AoE Việt Nam. Với quyết tâm cao độ, cũng như thần may mắn ở bên cạnh, Chim Sẻ Đi Nắng đã thể hiện được phong độ hủy diệt của mình khi lần lượt vượt qua từng đối thủ để ghi tên mình lên chức vô địch Solo Random Việt Nam Open 2019.

Đội Vô Địch : Chim Sẻ Đi NắngĐội Á Quân : No1Đồng hạng 3 : U98, SMH_Cam Quýt

Solo Assyrian

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 4.Nhà Vô Địch nội dung Solo Assyrian .

Nội dung Solo Assyrian sau khi Chim Sẻ Đi Nắng vượt qua người bạn EFB_BiBi ở trận Bán kết với tỉ số 4-0 để hiên ngang bước vào Chung kết gặp Tiểu Thủy Ngư – người đã đánh bại Sơ Luyến với tỉ số 4-1 tại Bán kết. Trận Chung kết diễn ra vô cùng chóng vánh trong vòng 7 trận thi đấu và Chim Sẻ Đi Nắng chỉ để đại diện của AoE 6699 ghi được “2 bàn danh dự”. 5-2 là tỉ số cuối cung của trận Chung kết Solo Assyrian

Đội Vô Địch : Chim Sẻ Đi NắngĐội Á Quân : Tiểu Thủy NgưĐồng hạng 3 : Sơ Luyến, EFB_BiBi

Nội Dung 2vs2 Shang Hỗn Mã

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 5.Team Vô Địch 2 vs2 Shang Hỗn Mã .

Con đường đến chức vô địch 2vs2 Shang Hỗn Mã của Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã bước qua hàng loạt tên tuổi lớn của nền AoE Trung Quốc. Phải kể đến chiến thắng nghẹt thở với tỉ số 4-3 trước cặp đôi đến từ clan 6699. Và không có gì bất ngờ khi một lần nữa cái tên Chim Sẻ Đi Nắng và U98 được xướng lên khi đã có chiến thắng dễ dàng 5-2 trước đối thủ Sơ Luyến và Tiễn Như Vũ.

Đội Vô Địch : Chim Sẻ Đi Nắng, U98Đội Á Quân : Sơ Luyến, Tiễn Như VũĐội hạng 3 : Shen Long, Tiểu Thủy Ngư

Nội dung 2vs2 Assyrian

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 6.Đội Vô Địch nội dung 2 vs2 Assyrian .

Tại nội dung 2vs2 Assyrian “câu chuyện cổ tích” của cặp đôi Sài Gòn New đã bị chặn đứng ở ngưỡng cửa của thiên đường. Sức trẻ, sự nhiệt huyết của cặp đôi Dương Đại Vĩnh, KamachiLove đã bị chặn đứng trước sự già dơ, cùng kinh nghiệm của cặp đôi Sơ Luyến và Tiễn Như Vũ để rồi đành ngậm ngùi đứng ở vị trí Á Quân.

Đội Vô Địch : Sơ Luyến, Tiễn Như VũĐội Á Quân : Dương Đại Vĩnh, KamachiLoveĐội Hạng 3 : Truy Mệnh, Hồng Anh. Yugi, HeHe

Nội dung 4vs4 Random

AoE Việt Nam Open 2019: Chim Sẻ lại độc bá với 5 chức vô địch - Ảnh 7.Clan Vô Địch nội dung 4 vs4 Random .

Thể thức được mong chờ nhất ở trong giải đấu Việt Nam Open 2019 4vs4 Random đã chứng kiến một thế trận một chiều dành cho clan Nghệ An. Trong một ngày mà thần may mắn hoàn toàn nghiêng về phía mình, clan Nghệ An đã tận dụng tất cả những cơ hội của mình, đánh bại Biluxury Hà Nội để lên ngôi vô địch. Đây cũng là một phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ clan AoE Nghệ An.

Đội Vô Địch : Clan Nghệ AnĐội Á Quân : Biluxury TP. Hà NộiĐồng hạng 3 : EFB_BiBiclub, SMH_Hà Nam

Scores: 4.8 (10 votes)