[AoE] Shenlong vs Chim Sẻ Đi Nắng – Cuộc đối đầu của những huyền thoại

a9eb81728a6cb1e181d68fd3fa36ce2b

GTV News – 00:51, 06/08/2019

Kể từ Sinh nhật của Chim Sẻ Đi Nắng, người hâm mộ mới có dịp thưởng chiêm ngưỡng và thưởng thức kèo đấu của hai con người này .

Kể từ Sinh nhật của Chim Sẻ Đi Nắng, người hâm mộ mới có dịp thưởng thưởng thức kèo đấu của hai con người này.

Shenlong – Chim Sẻ Đi Nắng, hai cái tên “huyền thoại” đã nhấc lên bao ngọn sóng trong cộng đồng AoE Việt Nam và Trung Quốc. Hai con người thuộc hai thế hệ game thủ khác nhau, mỗi người đều là những tài năng hiếm có của giới AoE. 

Thời điểm mà Shenlong khiến cả giới Đế Chế lo ngại thì khi ấy Chim Sẻ vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Đó có lẽ rằng là quãng thời hạn mà cái tên Thần Long nổi tiếng nhất tại hội đồng AoE Việt. Sau một quãng thời hạn dài “ lép vế ” và bị “ át vía ” bởi xứ Trung thì sự Open của “ thần đồng ” Chim Sẻ Đi Nắng thực sự là cú nổ đầy giật mình của cả hội đồng. Cuối cùng thì tất cả chúng ta cũng tìm được một game thủ có tiềm năng để hoàn toàn có thể đối trọng với lịch sử một thời phương Bắc .
>> > Xem thêm : Lịch tranh tài ngày thời điểm ngày hôm nay 06/08

Shenlong
Chim Sẻ Đi Nắng lần đầu gặp Shenlong khi game thủ người Trung đang ở đỉnh cao phong độ

Khi chàng trai Đan Phượng bước lên đỉnh điểm sự nghiệp thì Shenlong đã dần bước sang bên kia sườn dốc. Có lẽ tuổi tác đã ảnh hưởng tác động nhiều đến anh, để cả sức lực lao động và ý thức khó hoàn toàn có thể bì kịp với sức trẻ và nhiệt huyết hừng hực của một chàng trai 96. Cái thế thượng phong rất lâu rồi đã dần biến mất, cái nhìn đầy hứng thú và hưng phấn những ngày đầu gặp Sẻ đã bị thay thế sửa chữa bằng sự tỉnh bơ và thận trọng hơn nhiều .

Khi ấy, AoE Trung Quốc lại trải qua một thời giống AoE Việt, cái thời mà tất cả khiếp sợ Shenlong thì bây giờ là một cái tên khác – Ma Tước Việt Nam. Và tiếp tục mối duyên nợ ấy, Shenlong đầu quân cho 6699 tạo nên một thế cục mới cho cả hai game thủ. 

chimsedinang 3 155214563704846483981
Shenlong về Việt Nam tạo nên một cục diện mới

Shenlong vs Chim Sẻ Đi Nắng – kèo đấu hàng ngàn người hâm mộ đều mong đợi được chiêm ngưỡng và thưởng thức. Những ngày đầu về Nước Ta, Shenlong và Chim Sẻ đã góp sức cho người theo dõi một trận đấu đầy cảm hứng. Khép lại với tác dụng hòa, nhiêu đó chưa đủ để người hâm mộ thỏa mãn nhu cầu. Và tiếp nối câu truyện duyên nợ này, hai người họ lại gặp nhau ở sự kiện kỷ niệm 10 năm tranh tài của đội trưởng GameTV và tại đây Chim Sẻ Đi Nắng đã giành thắng lợi áp đảo trước Shenlong .
Mặc dù vậy, thắng lợi này của Chim Sẻ không được nhìn nhận cao bởi lẽ cả hai người họ đã không chơi ở mức 100 % sức lực lao động. Đâu đó ta vẫn thấy sự hụt hẫng của những người hâm mộ, họ vẫn đang chờ đón một trận chiến thực sự “ máu lửa ” và kịch tính .

a9eb81728a6cb1e181d68fd3fa36ce2b
Trận chiến tại Big Offline của Chim Sẻ Đi Nắng chưa thỏa mãn người hâm mộ

Để làm được điều đó cần tìm được một thể loại mà Shenlong và Chim Sẻ đều cân bằng. Ngày hôm nay, GameTV cùng 6699 mang đến cho cộng đồng Đại chiến siêu sao với 2 thể loại được “chọn mặt gửi vàng” là Assyrian và Shang. Đây là hai thể loại được đánh giá là cân bằng và phù hợp nhất đối với cả hai game thủ. Nếu kết quả hòa, trận chiến sẽ tiếp tục với 1C hỗn mã để tìm được “phán quyết” cuối cùng.

19 h00 ngày 06/08, Chim Sẻ Đi Nắng vs Shenlong – 2C Shang, 2C Assyrian, trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Mời quý vị người theo dõi đón xem .
>> > Xem thêm : AoE Nghệ An Open I khởi động : 4 v4 GameTV đang ở đâu ?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Scores: 4.8 (10 votes)