“Trư Bát Giới” Mã Đức Hoa – Tây du ký ở tuổi 75: An yên, con trai thành đạt

Ma Duc Hoa Va Vo 1
Mã Đức Hoa là sao nam thủ vai Trư Bát Giới trong phim Tây du ký phiên bản năm 1986. Sau 35 năm, nay ông đã 75 tuổi. Nam nghệ sĩ là một trong số ít diễn viên của phim có đời sống viên mãn, niềm hạnh phúc ở tuổi già .
Dàn sao chính của phim Tây du kí phiên bản năm 1986 như : Mã Đức Hoa, Uông Việt, Lục Tiểu Linh Đồng … đều nổi tiếng sau khi tham gia tác phẩm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, đời sống về già an yên như tài tử thủ vai Trư Bát Giới .

Một vai diễn nổi danh cả đời

Mã Đức Hoa sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về nghệ thuật. Thậm chí, từ nhỏ, gia đình đã ngăn cản ông theo nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, đến khi gặp được đạo diễn Dương Khiết và được giao vai Trư Bát Giới – một nhân vật có tính cách ham ăn, chuyên bị Tôn Ngộ Không bắt nạt trong “Tây du ký” phiên bản 1986, vai diễn này giúp anh thuyết phục được gia đình theo con đường nghệ thuật là đúng đắn.

Khi phim phát sóng, nhờ sự duyên dáng, nét diễn hài ấn tượng với nhân vật Trư Bát Giới, tài tử Mã Đức Hoa vụt sáng trở thành một ngôi sao 5 cánh được truy lùng .Tài tử Mã Đức Hoa.  Ảnh: Xinhua.Tài tử Mã Đức Hoa. Ảnh: XinhuaSau phim này, ông nhận được vô số vai diễn trong những tác phẩm khác, nhưng cái bóng của vai Trư Bát Giới quá lớn khiến những nhân vật mà ông hóa thân sau này không tạo được ấn tượng .Tuy nhiên, cũng nhờ vai diễn Trư Bát Giới mà ông có đời sống tốt hơn, vai diễn không riêng gì mang lại cho ông nổi tiếng mà còn nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo …

Tuy sự nghiệp của Mã Đức Hoa không quá nổi bật nhưng bù lại ông được xem là một trong những ngôi sao có cuộc sống hạnh phúc nhất trong dàn diễn viên “Tây du ký” 1986.

Xem thêm: Tsunade

75 tuổi hạnh phúc bên vợ con

Mã Đức Hoa sinh ngày 11.8.1945 ( 75 tuổi ) tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông từng kết hôn với bà vợ không làm trong giới nghệ thuật và thẩm mỹ .Tuy nhiên, điều mà nam tài tử cảm phục vợ của mình là một người phụ nữ hiền lành và đã hi sinh rất nhiều cho ông trong quãng thời hạn mà nam tài tử theo đuổi sự nghiệp sự nghiệp .

Sau khi giải nghệ, ông quyết đình cùng vợ sống an yên, an hưởng tuổi già. Cả hai có chung với nhau một cậu con trai tên là Mã Dương. Con trai ông là một trong những doanh nhân thành đạt, giàu có. Chính vì thế, đây chính là niềm tự hào của ông và bà xã ở tuổi xế chiều.

Mã Đức Hoa và vợ.  Ảnh: Xinhua.Mã Đức Hoa và vợ. Ảnh: XinhuaĐược biết, con trai tài tử Mã Đức Hoa từng là một du học sinh Nước Singapore, từng theo ông Open ở một vài cảnh phim nhưng quyết không làm thẩm mỹ và nghệ thuật mà mở công ty chuyên về nghành truyền thông online .Ở tuổi 75, đời sống của Mã Đức Hoa tự tại và rất sung túc. Cách đây không bao lâu, ông cho ra đời người theo dõi cuốn tự truyện kể về chặng đường tham gia nghành nghệ thuật và thẩm mỹ của mình .Nhìn vào đời sống của ông và mái ấm gia đình, không ít người theo dõi bày tỏ sự ngưỡng mộ. Họ mừng cho ông vì dù sự nghiệp không quá điển hình nổi bật ( ngoài vai Trư Bát Giới ) nhưng bù lại đời sống ông lại viên mãn .

Scores: 4.7 (19 votes)