Liên Minh Huyền Thoại: TOP 10 gương mặt vàng trong làng “Troll Team” khiến team đập bàn phím

Alista

Cùng lắm là nhận vài phiếu report thôi :))

Thật chán khi mùa hè sắp đến với đội hình trẻ trâu hùng mạnh hoàn toàn có thể tàn phá cuộc sống bạn dù nhân phẩm của bạn có tốt đến đâu. Vậy thì tại sao không tự tạo niềm vui cho mình bằng cách rủ mấy thằng bạn vào normal và troll chúng tới bến với những vị tướng có năng lực troll-siêu-khủng-khiếp dưới đây :

1. Ryze

Ryze là một vị tướng cực kỳ mạnh trong lối chơi phối hợp đồng đội nếu call team tốt và người chơi có đầu óc giải quyết và xử lý nhạy bén, thế nhưng nếu phối hợp tệ và lỡ tin yêu vào một thằng ryze óc tôm thì kết cục xanh cỏ toàn team là chuyện không cần quá bất ngờ .
Dịch chuyển đến một vị trí bảo đảm an toàn là chuyện của đánh rank tráng lệ, còn giờ đây, hãy cứ mở Vòng Xoáy Không Gian với đích đến là đội hình địch hoặc bệ đá cổ “ hàng xóm ”, ping tập trung chuyên sâu kịch liệt vào và rồi rung đùi đứng xem ai sẽ là con tốt thí vong mạng tiên phong .

2. Bard

Hãy cứ vui đi vì cuộc sống được cho phép. Hãy cứ nhặt chuông khi đồng đội sắp tèo. Thú vui thanh nhã của một số ít người chơi Bard là chạy quanh map để nhặt hết chuông và tạo ra thật nhiều Meeps sau sống lưng mình, mặc kệ đồng đội đang vật vã với những cuộc giao tranh không cân sức. Chúng ta đều đã lớn, nhưng khi team có Bard lại quay trở lại tuổi thơ với game show cầu tuột .

Bard

Đừng ngần ngại đặt Hành Trình Kỳ Diệu xuyên đến bệ đá cổ của địch hoặc những nơi địch đang đứng chờ và dụ đồng đội đi vào, hoặc nếu cảm thấy trò đùa đó quá vô nhân đạo, hãy dặn team mình đứng yên một chỗ và dụ địch chơi cầu tuột vào vùng đất chết .
Hơn thế nữa, Thiên Mệnh Khả Biến là một skill hoàn toàn có thể xoay đổi cục diện thế trận cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, tùy vào trình độ và trí óc của người sử dụng. Hãy dụ kèo đứa máu giấy nhất team xông lên combat, sau đó ulti vào 4 người còn lại và để mặc hắn tự sinh tự diệt .

3. Janna

Khi bạn thành công xuất sắc, Gió Mùa của Janna sẽ làm được những điều kỳ diệu như tàn phá chiêu cuối của Fiddlestick, Kindred, Ngộ Không và nhanh gọn hồi sinh cho cả đội liên tục chiến đấu .

Nhưng một khi muốn troll, hãy luôn để lại tốc biến để hoàn toàn có thể nhảy vào đội hình địch và biến chiêu cuối của Malphite hay Orianna team mình mông lung như một trò đùa trước sự kinh ngạc đầy biết ơn của team bạn .

4. Syndra

 Bạn ghét tên rừng team mình vì hắn ki bo không cho bạn bùa xanh? Dễ ơt, hãy đi theo hắn như một bóng ma và kéo bùa về phía mình mỗi lúc hắn định trừng phạt, sau đó kết liễu và ung dung ăn bùa bằng những viên bi màu mè của mình. Hoặc nếu không thể ăn được, cứ đi theo kéo quái về phía mình, xem thử làm gì được nhau.

Syndra

5. Volibear

Chiêu thức hất ngược đối phương về sau vô cùng hữu hiệu khi người chơi có một cái đầu lạnh và hất đúng mực AD hoặc pháp sư của team địch về phía team mình .

Volibear

Theo triết lý là thế, nhưng khi troll, hãy dắt theo Ad của mình và ném ngược một kẻ địch can đảm và mạnh mẽ trâu bò nhất team địch về như Darius hay Garen ví dụ điển hình, và cứ thế ngồi rung đùi xem hình ảnh đẫm máu và vô vọng của đồng đội mình sẽ diễn biến như thế nào .

6. Kalista

Đừng dùng chiêu cuối để cứu đồng đội thệ ước hay mở combat làm gì, chả có gì vui đâu. Cũng đừng thệ ước với mấy vị tướng máu giấy rồi dự trù quăng họ vào trụ làm gì vì họ hoàn toàn có thể tự tinh chỉnh và điều khiển hướng bay của mình được mà .

Kalista

Thế nên, hãy để yên và xem thử team mình ai mạnh nhất, thệ ước với họ và kéo đầu lại mỗi khi họ muốn ăn mạng. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng với những vị tướng có chiêu cuối mở combat như Malphite, Yasuo, Sion khiến họ combo hụt trong bất lực. Kéo Zed hay Talon đang ulti về phía mình cũng là một quan điểm không tồi .

7. Anivia

Nếu bạn nâng max chiêu Tường Băng, bức tường tạo ra sẽ to gần bằng làn đường, và nếu thi triển ở trong rừng, sẽ chẳng có cách gì để thoát khỏi nếu bạn không có tốc biến hay bất kỳ skill gì vượt địa hình .

Aniva

Hãy thật khôn khéo chặn tường băng ngay đường tháo chạy của đồng đội và để họ tá hỏa chạy vòng lại trong bất lực vì bị truy đuổi. Đặc biệt nếu team mình có Sion, hãy dựng tường băng ngay lối ulti và trông chờ một màn đụng tường đầy tính vui chơi .

8. Jarvan IV

Độ bóp team hay trêu đùa đồng đội của Jarvan thì có lẽ rằng không cần phải nói quá nhiều. Một cú ulti đóng hộp để KS mạng mặc cho đồng đội đứng ngoài hụt hẫng nay đã quá lỗi thời rồi. Thời đại này là phải phô diễn được năng lượng skill chuẩn chỉnh từng milimet của mình với màn úp lồng xạ thủ / pháp sư team mình với 3 hoặc 4 thằng quái vật team bạn, sau đó nhẹ nhàng combo cắm cờ lướt ra ngoài và xem đấu trường sinh tử sẽ tiễn đồng đội mình lên bảng đếm số trong mấy giây .

Jarvan

Nên nhớ, phải canh thật cẩn trọng khi đồng đội vừa hết flash hoặc những chiêu thức vượt địa hình nếu không muốn tiêu tốn lãng phí chiêu cuối và sức lực lao động giám sát của mình .

9. Alista

Chiêu Bò Húc của Alista đôi lúc là một giải pháp cứu cánh kịp thời khi húc những kẻ địch đang nỗ lực áp sát và khống chế sát thương chính của team mình cũng như vô cùng hữu hiệu khi “ Insec ” xạ thủ / pháp sư của team địch về phía team mình. Thế nhưng khi đã muốn troll, hãy nỗ lực húc xạ thủ của team bạn ra thật xa để họ có một khoảng cách thật bảo đảm an toàn để bắn nát team mình cũng như cứu họ ra khỏi những skill khống chế từ team mình. Bên cạnh đó, hãy luôn húc ngược những vị tướng đấu sĩ hoặc tanker vào phía đội hình team mình, đơn cử như Ngộ Không, Leona, Blitcrank …

Alista

10. Tahm Kench

Đứng đầu danh sách không ai khác ngoài Thủy Quái Đại Vương Tahm Kench với chiêu thức siêu bóp dái. Không có gì thống khổ hơn việc phải đi chung lane và chung team với một Tahm Kench có sở thích troll. Hắn ta sẽ nuốt bạn vào cái mồm đầy nước dãi và rong rêu đó, sau đó đợi khi đồng đội đang ngoi ngóp vì cái mồm thối của mình, hắn sẽ phụt thẳng bạn vào trụ hoặc đội hình đang chờ sẵn của đối phương rồi ì ạch chạy về. Bạn sẽ không thể farm, không thể ăn mạng, thậm chí còn không được chơi game với tên đồng đội siêu xấu xa như vậy được.

Tahm kench

Trên đây là top 10 những vị tướng có năng lực troll đồng đội nhất. Nếu muốn biến mình thành một tên toxic và troll sấp mặt bạn hữu hay đồng đội, đừng ngại ngần sử dụng những giải pháp ở trên .
Bạn nghĩ còn vị tướng có năng lực troll team can đảm và mạnh mẽ hơn ư ? Hãy để lại phản hồi ở dưới nhé !

Scores: 4 (12 votes)