Áo thun in hình Shinichi Kudo và Ran Mori

bang size ao thun

Mô tả

Mô tả sản phẩm:

Chất liệu : vải cotton
Hình in chuyển nhiệt không bong tróc

Thiết kế:  áo rộng rãi, thoáng mát, cổ tròn, tay ngắn có đầy đủ size lựa chọn

Mẫu in hình couple Shinichi Kudo và Ran Mori

Bảng kích thước size áo thun in hình Shinichi Kudo và Ran Mori

bang-size-ao-thun

Cặp đôi thanh mai trúc mã Shinichi và Ran

Shinichi và Ran là đôi bạn trẻ được yêu dấu và được mọi người đẩy thuyền trong bộ truyện Conan. Cả hai là bạn thanh mai trúc mã của nhau lớn lên và trưởng thành. Chính vì mối quan hệ quá thân thiện mà họ không dám biểu lộ tình cảm của mình với đối phương. Tình yêu của cả hai dành cho nhau rất trong sáng và rất đẹp .

 

Ran Mori là cô gái xinh đẹp, dễ gần và có một tấm lòng ấm cúng. Cô nàng luôn sát cánh, sát cánh cùng Shinichi và tin yêu tuyệt đối vào cậu. Cô nàng tuy thông mình nhưng chuyện tình cảm thì lại rất ngốc. Cô bạn thân Sonoko nhiều lúc cũng cảm thấy “ bó tay ” về cô bạn thân của mình .

Về phía Shinichi, cậu hiểu rõ được tình cảm của mình dành cho Ran. Tuy cậu là một thám tử kĩ năng nhưng Ran lại là một “ vụ án ” phức tạp mà cả đời cậu theo đuổi, không ngừng khám phá và tò mò nhiều điều mê hoặc của “ vụ án ” tình trường này .

Cậu rất chăm sóc Ran, khi biến thành Conan cậu vẫn luôn theo sát bảo vệ cho bạn gái của mình. Vì sợ nguy khốn cho Ran, nhiều lần cậu đã đẩy Ran ra xa mình nhưng con tim cậu lại mách bảo phải giữ Ran thật chặt hơn .

 

Lựa chọn thiết kế áo thun in hình Shinichi Kudo và Ran Mori

Hình ảnh Shinichi và Ran Mori là hai bạn trẻ được yêu dấu. Sử dụng hình ảnh của đôi bạn trẻ để in áo cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai là fan của hai bạn trẻ .

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu và lưu lại hình ảnh của cặp đôi đáng yêu này.  Bạn chỉ cần đăng ký thông tin mẫu áo cần in tại đây: https://forms.gle/MfLzhJBk2yNVas8g7 . Chúng tôi sẽ gửi bản demo mẫu áo cho bạn trước khi in. Đặc biệt, khi đặt mua từ 5 sản phẩm trở lên bạn sẽ được tặng thêm 1 áo free. Nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi từ mualahoi.com nhé!

Scores: 4.6 (15 votes)