‘Bà Tưng’ sau 8 năm ‘nổi sóng’, thích đi chùa tĩnh tâm: Nổi tiếng dễ dàng nhưng phía sau hào quang là bóng tối

ba tung le thi huyen anh hien tuong mang sau 8 nam gio ra sao 5
Sau 8 năm kể từ ngày nổi tiếng bằng chiêu trò nhận nhiều ‘ gạch đá ‘, đời sống của ‘ Bà Tưng ‘ – Huyền Anh trải qua không ít những thăng trầm. Cô gái trẻ qua đó đã học được những bài học kinh nghiệm đắt giá .Bà Tưng ( Lê Thị Huyền Anh ) từng nổi lên nhờ clip nhảy sexy, phô da thịt và những quan điểm gây sốc. Sau đó, cô liên tục công khai minh bạch phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ để tăng cấp nhan sắc. Ở thời gian năm 2013, cái tên Huyền Anh “ nổi ” khắp những trang mạng khiến nhiều người cho rằng cô sẽ có bước tiến dài trong showbiz .Tuy nhiên, sau quãng thời hạn tăm tiếng đó, cô đã chọn cách “ ở ẩn ” bởi chẳng còn ham muốn những xô bồ, thị phi. Hiện tại, cô nàng độc thân này đã chín chắn hơn, dành nhiều thời hạn cho việc làm kinh doanh thương mại và những hoạt động giải trí tích cực hướng tới hội đồng .

“Ngoài công việc chính là tham gia các hoạt động nghệ thuật, tôi dành thời gian nhiều cho gia đình, chăm sóc sức khỏe và đi chùa”, Huyền Anh tâm sự.

'Bà Tưng' sau 8 năm 'nổi sóng', thích đi chùa tĩnh tâm: Nổi tiếng dễ dàng nhưng phía sau hào quang là bóng tốiLê Thị Huyền Anh từng được biết đến qua các clip nhảy sexy, phô da thịt và những quan điểm gây sốcMọi chuyện đi quá xa trong quá khứNhìn lại những năm 2013 – năm trước, Huyền Anh thừa nhận rằng cô đã thuận tiện đồng ý quay những video bị cho là phản cảm ấy để đăng lên mạng xã hội cũng chỉ vì … ham tiền .“ Thế nhưng, tôi tự hào bản thân chưa xảy ra những sự cố mang tính đạo đức hay clip nhạy cảm. Tôi nghĩ rằng, người thông thường hoàn toàn có thể thấy sexy là hơi quá nhưng với tôi thì đó là việc làm .Từ khi tôi quyết định hành động lui dần khỏi showbiz Việt, đời sống gần như đảo ngược so với trước, nhưng tôi thích điều đó ”, Huyền Anh nói .Chia sẻ về quãng thời hạn hiện tại, Huyền Anh cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tự do và nhẹ nhàng. Lúc nổi tiếng cô vấp phải không ít những thị phi, ồn ào không đáng có, tuy nhiên bản thân lại không thích lên tiếng đính chính mà chọn cách lạng lẽ. Vì vậy, mọi chuyện đi quá xa và ngoài tầm trấn áp của bản thân cô. “ Tôi không hề lý giải cho 1 hoặc 1 triệu người được, điều quan trọng là bản thân mình làm gì và sống thế nào ”, Huyền Anh nói .Huyền Anh san sẻ thêm : “ Tôi không mặc kệ để vào showbiz mà showbiz lựa chọn tôi để được nổi tiếng. Sau 8 năm, nhiều người kỳ vọng tôi sẽ quay lại nhưng tôi nghĩ rằng mọi thứ hãy để tự nhiên nhất như cách mà mình đến ” .'Bà Tưng' sau 8 năm 'nổi sóng', thích đi chùa tĩnh tâm: Nổi tiếng dễ dàng nhưng phía sau hào quang là bóng tối

Nói kỹ hơn về cuộc sống hiện tại, Huyền  Anh cho biết mỗi khi rảnh rỗi cô thường đi tập gym để rèn luyện sức khỏe hoặc đi chùa để tĩnh tâm.

Nếu có nhiều thời hạn dài hơn cô sẽ đi du lịch để thưởng thức, mày mò những vùng đất mới, tiếp xúc con người, văn hoá của nơi đó. Đặc biệt, cô cảm thấy vô cùng thú vị và nhận ra quốc gia mình tuyệt đẹp với vô số những khu vực du lịch mê hoặc .'Bà Tưng' sau 8 năm 'nổi sóng', thích đi chùa tĩnh tâm: Nổi tiếng dễ dàng nhưng phía sau hào quang là bóng tốiThay đổi tích cực, muốn hướng đến hội đồngVới sở trường thích nghi tò mò những vùng đất, Huyền Anh hiện đang tích hợp với một số ít công ty du lịch để tăng trưởng du lịch trong nước .“ Tôi nghĩ rằng bản thân có một lượng tương tác tốt trên mạng xã hội nên làm được điều ý nghĩa cho hội đồng và du lịch lúc này cũng rất tốt. Tôi muốn ra mắt nhiều khu vực đẹp của nước ta cho những bạn trẻ biết tới. Điều này sẽ tương hỗ được phần nào những doanh nghiệp du lịch, hoàn toàn có thể gỡ được phần nào khó khăn vất vả vào thời gian xảy ra dịch Covid-19 ”, Huyền Anh cho hay .Bên cạnh đó, cô cũng cho biết, suốt 8 năm vừa mới qua, nguồn thu nhập kiếm được cô luôn dành 1 phần cho việc làm thiện nguyện. Cô tâm sự rằng bản thân không hề thích san sẻ những việc làm của mình trên truyền thông online vì sợ mọi người nghĩ đó là PR .

“Tôi nghĩ rằng bản thân được nhiều người quan tâm thì việc làm thiện nguyện hay những việc có ích cho cộng đồng sẽ là hành trình dài 20 – 30 năm chứ không phải chỉ mỗi 8 năm ngắn ngủi”, cô cho hay. 

'Bà Tưng' sau 8 năm 'nổi sóng', thích đi chùa tĩnh tâm: Nổi tiếng dễ dàng nhưng phía sau hào quang là bóng tốiThay vì có những phát ngôn gây “bão mạng”, Huyền Anh hiện tại chỉ muốn tập trung vào những việc làm tích cực cho bản thân và cộng đồng.Khi được hỏi ” Huyền Anh có lời khuyên nào cho những bạn trẻ hiện đang muốn nổi tiếng sau 1 đêm dù trả giá đắt ? “, cô cho rằng : ” Mỗi người sẽ có kinh nghiệm tay nghề cho riêng mình. Từ đó sẽ tự có câu vấn đáp và bài học kinh nghiệm riêng cho mình, nổi tiếng hoàn toàn có thể thuận tiện nhưng phía sau ánh hào quang là bóng tối ” .Thiên AnẢnh : NVCC

Scores: 4.4 (15 votes)