Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố ‘rách cho sexy’

ngan 98 1

Đang mắc kẹt tại Phú Quốc nhưng Ngân 98 vẫn không quên show hình nóng bỏng.

Lối ăn mặc phản cảm của Ngân 98 có vẻ như không khi nào có hồi kết. Với hot girl thị phi, cứ đăng ảnh là phải hở bạo, ra ngoài đường nhất định phải diện phục trang kiệm vải .
Chính vì thói quen này, cô nhận về không ít phản hồi trái chiều. Tuy nhiên, bạn gái nhạc sĩ Lương Bằng Quang chứng minh và khẳng định không chăm sóc tới phản hồi của dân mạng bởi cô thấy khung hình của mình rất đẹp nên mới ” khoe ” cùng mọi người .

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-1

Hiện hot girl họ Võ và ” chú Quang ” bị mắc kẹt tại Phú Quốc. Ban đầu, cả 2 chỉ định ra đây du lịch vài ngày nhưng dịch Covid-19 giật mình bùng phát, nhiều nơi giãn cách xã hội khiến họ lưu trú tại đây đã 4 tháng .
Theo san sẻ của người trong cuộc, họ phải tự nấu ăn, thưởng thức nhiều việc làm mê hoặc mà trước đây bản thân chưa từng làm. Tuy nhiên, đôi bạn trẻ chú cháu vẫn giữ niềm tin sáng sủa, vui tươi .

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-2

Và dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Ngân 98 vẫn không từ bỏ thói quen khoe ảnh sexy. Điển hình mới nhất trên trang cá nhân, bạn gái nhạc sĩ họ Lương tung loạt ảnh nóng nỏng kèm triết lý: “Nghèo cho sạch, rách cho sexy”.

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-3
Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-4

Loạt hình đi kèm ” chuẩn đét ” với ảnh. Cô diện đồ lót nhỏ bé khoe trọn vòng 1 ngồn ngộn và vòng 3 nở nang .
Trong một vài khung hình, chính chủ còn gây sốc khi cởi đồ, show trọn đôi gò bồng đào. Những phần nhạy cảm được che chắn bằng những icon bé tí xíu .

Ngân 98 cởi sạch sành sanh ở Phú Quốc, tuyên bố rách cho sexy-5

Xem thêm: Tamamo no Mae

Trước đó, khi bị chỉ trích dùng việc khoe thân để nổi tiếng, 9X lên tiếng phản pháo. Cô cho hay : ” Tôi đẹp, thích hở bạo nhưng không thuộc dạng dễ dãi. Đánh giá một con người qua vẻ hình thức bề ngoài thì quá nguy hại. Mỗi người một tính cách, kín kẽ chưa chắc ngoan hiền, hở bạo chưa chắc không ngoan .
Cuộc sống của mỗi người không hề làm hài lòng được mọi thứ. Bản thân ra làm sao có bạn hữu và mái ấm gia đình quen thuộc hiểu rõ nhất. Còn dư luận buôn chuyện ra làm sao tôi không hề trấn áp được. Tôi cảm thấy hài lòng với đời sống hiện tại ” .

T.H
Theo Vietnamnet

Scores: 4.6 (16 votes)