Conan: Dù bạn yêu thích Haibara nhưng 10 khoảnh khắc sau đây cho thấy Ran và Shinichi đích thực là trời sinh một cặp

cn5 15883301541271349274153
Đã 25 năm kể từ ngày tập tiên phong của bộ truyện tranh Thám Tử Lừng Danh Conan ra đời người theo dõi Nước Ta, những fan hâm mộ trung thành với chủ cũng tận mắt chứng kiến biết bao thăng trầm, biến hóa của những nhân vật. Đáng quan tâm trong đó phải kể đến Shinichi Kudo và Ran Mouri .Conan: Dù bạn yêu thích Haibara nhưng 10 khoảnh khắc sau đây cho thấy Ran và Shinichi đích thực là trời sinh một cặp - Ảnh 1.Shinichi Kudo và Ran Mouri là mối tình thanh mai trúc mãShinichi và Ran vốn là đôi bạn thân thiện từ nhỏ, hơn thế nữa mẹ của hai nhân vật còn rất thân thương nhau. Chính thế cho nên nên ngay từ bé, cả hai đã được xem là đôi ” thanh mai trúc mã “. Cùng đi qua những ngày thơ ấu, tình bạn của cả hai dần vượt mức tình bạn .

Thế rồi, nhiều thử thách cũng xảy đến hơn. Shinichi bị tổ chức áo đen cho uống thuốc teo nhỏ, đành phải ẩn mình dưới cậu bé tiểu học Conan. Shinichi hàng ngày đồng hành cùng Ran nhưng phải chứng kiến cảnh bạn gái luôn nhớ nhung, mong ngóng mình mà lại không thể tiết lộ sự thật, cậu khổ tâm gấp ngàn lần. Dẫu yêu xa, Ran vẫn một lòng chờ đợi và hy vọng Shinichi sẽ lại về bên cô và cả hai sẽ cùng vui vẻ như xưa.

Conan: Dù bạn yêu thích Haibara nhưng 10 khoảnh khắc sau đây cho thấy Ran và Shinichi đích thực là trời sinh một cặp - Ảnh 2.Ran và Shinichi đã có những phút giây rất là tình cảmĐã có rất nhiều biến cố xảy ra trong mối quan hệ của cặp đôi bạn trẻ. Đặc biệt là sự Open của Haibara. Tuy nhiên 20 khoảnh khắc dưới đây đã chứng tỏ rằng Shinichi hay Conan và Ran Mori đúng chuẩn là một đôi trời sinh .1. Là lần đầu gặp gỡ cùng thứ tình cảm non nớt chớm nở trong lòng cậu nhóc Shinichi. .. Shinichi gặp Ran lần đầu ở trường mẫu giáo2. Là chuyến phiêu lưu của hai đứa mày mò huyền bí về con ma trong thư viện, xóa tan xa cách, ngại ngùng vì bị bè bạn gán ghép …3. Là hồi ức khó quên ở Thành Phố New York cùng những chuyển biến trong tình cảm của Ran …4. Là khi Ran hoài nghi thân phận của Conan, đoán gần như đúng chuẩn những chuyện đã xảy ra với cậu .

5. Là khoảnh khắc Shinichi xuất hiện trong vở kịch ở trường cùng lời tỏ tình chưa kịp thốt ra ở nhà hàng nơi ba cầu hôn mẹ… cùng lời hứa “có chết cũng sẽ trở về”.

Conan: Dù bạn yêu thích Haibara nhưng 10 khoảnh khắc sau đây cho thấy Ran và Shinichi đích thực là trời sinh một cặp - Ảnh 3.Conan luôn coi trọng những lời hứa với Ran6. Là đợt nghỉ lễ tình nhân đẫm máu, Shinichi cố gắng nỗ lực nhận sô-cô-la của Ran … Đây cũng là lần tiên phong fan hâm mộ được nhìn thấy một Shinichi trưởng thành trong tình cảm như vậy ” Cháu chẳng nói gì cả. Cứ thử nói gì không hay xem, cô ấy sẽ muốn gặp mất … Cháu không muốn nhìn thấy cô ấy khóc … “7. Là lời công bố ” tôi nói là không được ” đanh thép và dõng dạc thừa nhận thân phận của Shinichi với Eisuke .Conan: Dù bạn yêu thích Haibara nhưng 10 khoảnh khắc sau đây cho thấy Ran và Shinichi đích thực là trời sinh một cặp - Ảnh 4.Ran chính là chân ái của Shinichi8. Là hình ảnh một cô nhóc sợ thần sợ quỷ như Ran, một mình lao vào rừng tìm Shiragami, sẵn lòng đánh đổi mọi thứ để Shinichi trở về …9. Là lời tỏ tình đầy giật mình tại London của Shinichi …

10. Là những khoảnh khắc đáng nhớ trong movie: “Ran cắt đi, cắt màu mà cậu thích ấy. Nếu phải chết chúng ta sẽ chết cùng nhau.”, “Vì em thích chị, thật lòng yêu chị. Nhiều hơn bất cứ ai trên thế giới này”, “Mình yêu cậu, Shinichi”…

Xem thêm: Tsunade

Conan: Dù bạn yêu thích Haibara nhưng 10 khoảnh khắc sau đây cho thấy Ran và Shinichi đích thực là trời sinh một cặp - Ảnh 5.Shinichi đã từng có những câu nói tầm cỡ về tình yêu dành Tặng Kèm cho RanCác bạn ấn tượng nhất với khoảnh khắc nào của Shinichi và Ran Mori. Hãy để lại quan điểm của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé .

Scores: 4.9 (14 votes)