Dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) và Khá Bảnh để nói chuyện chia tay, MCK ‘ăn gạch’ từ fan Kpop

ictiktik
Sau khi bị chỉ trích vì dùng hình Rosé ghép cùng Khá Bảnh đăng IG, MCK đã đáp trả fan Kpop rằng bản thân bị chế meme suốt có làm thế nào đâu !

Vừa xác nhận chia tay tlinh, MCK đã nhận phải “gạch đá” từ fan Kpop khi anh chàng dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) và Khá Bảnh – tên tội phạm nổi tiếng được giới trẻ biết đến với điệu múa quạt và những câu nói “đi vào lòng đất”, để nói về chuyện tình cảm của bản thân.

1634200236381336576

MCK

1634200238399950196
MCK và tlinh
1634200239203888127
MCK dùng ảnh ghép Rosé – Khá Bảnh để san sẻ rằng anh và tlinh không xóa ảnh nhau sau chia tay vì cả hai đều đã là người lớn

Fan Kpop, đặc ʙɪệᴛ là BLINK (tên fandom BLACKPINK) cho rằng MCK không nên sử dụng ảnh ghép Rosé và một tên tội phạm để làm trò đùa. Hành động này của MCK đã xúc phạm đến giọng ca chính của BLACKPINK. 

1634200241182640835
BLINK bức xúc vì story của MCK

Sau khi nhận nhiều tranh cãi, MCK đã chính thức lên tiếng giải thích với fan Kpop về hành động của mình. Anh chàng cho biết: “Thứ nhất, tôi không phải là người chế ra bức ảnh đấy. Thứ hai, đây là Instagram của tôi, tôi có quyền đăng. Thứ ba, tôi không hề có ý xúc phạm đến Rosé hay BLACKPINK hay Blink, hiểu không? Đó chỉ là buồn cười thôi”. Ngoài ra, MCK cũng đăng video kèm chú thích: “Tôi bị chế meme suốt có làm sao đâu mà khó khăn thế”. 

Cũng mới đây, một vụ khác vô cớ lôi tên Rosé vào với ngôn từ không hay khiến cộng đồng ᴍạɴɢ bức xúc.

Câu chuyện những fan yêu quý thần tượng, gọi “ chồng – vợ ” trên MXH giờ đây có vẻ như thường rồi. Bây giờ trào lưu mới nhất đó chính là khoe ảnh thần tượng với cha mẹ và nhận họ là bạn gái để xem phản ứng của cha mẹ như thế nào. Những đoạn video có nội dung “ na ná ” như vậy hiện đang là trend trên ƬιƙƬoƙ .

Nhưng người ta bảo rồi, vui thôi cũng đừng nên vui quá. Mới đây, một thanh niên đem thành viên Rosé của nhóm nữ BLACKPINK ra làm trò đùa đã vấp phải phản ứng dữ dội trên MXH.

1634200243363680878

Rosé là thành viên sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới

Cụ thể, người trẻ tuổi đã dùng ứng dụng gửi tin nhắn để gửi tin nhắn cho mẹ của mình. Mở đầu câu truyện, gia chủ đoạn video đã nói với mẹ mình chuyện mình sắp cưới, bố đã chấp thuận đồng ý. Ngay sau đó, nhân vật mẹ trong đoạn chat đã hỏi lí do vì sao phải hấp tấp vội vàng như vậy. Chàng trai mới vấn đáp rằng cô gái này tên Hồng ( tên mà những fan BLACKPINK ở Nước Ta gọi Rosé ), ở TP. Hải Phòng và là con lai Hàn – Việt. Thanh niên này cho biết “ có chửa thì cưới thôi chứ biết sao giờ ” .

Từ một tin nhắn đùa vui, chính bới “ bịa chuyện ” Rosé có chửa mà người trẻ tuổi này đã bị hội đồng người hâm mộ BLACKPINK ở Nước Ta chỉ trích kinh hoàng. Nhiều người thậm chí còn còn cho rằng đây là ɦàпɦ ʋι quấү ɾốι ʋà ƌòι ɾeρoɾt ƙêпɦ ƬιƙƬoƙ пàү .
1634200244836839423
Tin nhắn khoe có bồ là Rosé
1634200246344979183
Tin nhắn nói Rosé “ có chửa ”
Một vài netizen khác thì lại chỉ ra rằng, rất ít cha mẹ có thái độ “ dễ chịu và thoải mái ” thế này khi nghe con mình sắp “ cưới chạy bầu ”. Những tin nhắn của người trẻ tuổi này công bố tỉ lệ “ pha ke ” rất cao. Tuy nhiên, cũng không hề phủ nhận chuyện đem Rosé ra đùa “ có chửa ” là hành vi có phần kém duyên .

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Có bịa tin nhắn thì cũng bịa sao cho vui tươi, ai lại đi bịa thần tượng mình có “ chửa ” ?

– Ở Nước Hàn mà tung tin kiểu này là bị ăn kiện vì quấү ɾốι rồi đó .

– Danh dự của con gái người ta mà mang ra nói là “có chửa” để đùa, kiểu fan gì thế nhỉ…

Xem thêm: Tsunade

– Thật sự không hiểu nổi văn hoá hâm mộ gì lại trêu thần tượng mình “ có chửa ” hả những bạn .
Hiện tại đoạn video đã biến mất, kênh ƬιƙƬoƙ của người trẻ tuổi đăng clip cũng đã về chính sách ẩn sau loạt phản hồi chỉ trích của netizen .
90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới. icfbicpinictiktiktwicon Xin chào ! là website tin tức âm nhạc top đầu về nghành nghề dịch vụ âm nhạc quốc tế ! Nhớ ghé thămmỗi ngày để update tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn hữu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gặptrên những mạng xã hội bên dưới .

Scores: 4 (15 votes)