Android 18

so 18 trong dragon ball

Android 18 là nhân vật trong Dragon Ball, cô là vợ Krillin, chị gái Android 17

Bản thân[]

Tên của cô là Lazuli . Cô và em trai,Android 18 vốn từng là người thường, là thành viên của một băng cướp nổi tiếng trước khi bị tiến sĩ Gero bắt cóc về và biến họ thành robot.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Cuộc đời[]

Krillin lần đầu gặp Android 18 khi cô được Dr. Gero gửi đến để tiêu diệt cư dân địa cầu. Ban đầu, cô không để tâm đến một ai khác mà chỉ tập trung vào việc săn lùng Vegeta. Nhưng khi rời đi, cô đã trao cho Krillin một nụ hôn thay lời tạm biệt. Từ nụ hôn đó, Krillin đã có tình cảm sâu đậm với cô. Cậu đã vì cô giẫm nát thiết bị tiêu hủy Android. Cuộc chiến chống Cell kết thúc, Krillin bày tỏ với Rồng thần biến Android 18 thành con người bình thường, cô nàng đã bị “đốn ngã”hoàn toàn.  Sau đó , 2 người kết hôn và có một bé gái xinh xắn, lanh lợi .Ở Dragon Ball Super, cô,chồng và em trai co  là 3 trong 10 chiến binh của vũ trụ 7 tham gia giải đấu giữa các vũ trụ.

[external_link offset=2]

Thông tin thêm[]

  • Khi Krillin được giao nhiệm vụ đi đón Android 17 tham gia vào team vũ trụ thứ 7 cho giải đấu 12 vũ trụ, cô đã đe dọa sẽ giết Android 17 sau khi anh ta nói tên của Marron- con gái họ bằng tên “Maron”(tên bạn gái cũ của Krillin)
  • Akira Toriyama từng quên mất màu tóc của cô trong Dragon Ball Z: Battle of Gods với màu tóc tím thay vì màu vàng
  •  Đôi mắt cô từng có màu đỏ
  • Có thể sử dụng Destructo Disc còn nhuần nhuyễn hơn cả người phát minh ra nó, Krillin
  • Tên của cô và em trai ghép lại là Lapis Lazuli

[external_footer]

Scores: 4.5 (11 votes)