Hunter x Hunter và những điều Fangirl khó có thể bỏ qua

c050bf46 1
Nếu không phải hôm thứ 3 không lượn ra hàng truyện gom đống SA và hint SA về thì mình sẽ không nhìn thấy cuốn Hunter x Hunter mới phát hành lại và hiện tại cũng sẽ không có bài viết này. Vốn chỉ định xem như xem 1 bộ shounen thông thường vì đã đọc nó cách đây 4, 5 năm rồi. Thế mà chỉ vì tò mò, càng coi càng thấy hint bay tứ tung => hai, ba thời nay lăn lộn từ anime sang manga rồi lại từ manga về anime. Sự bấn loạn ngày càng tăng dẫn đến bài viết sau đây để san sẻ cùng mọi người .
Đơn giản mà nói, những dòng dưới đây chỉ là cái nhìn phiến diện của mình, viết để thỏa mãn nhu cầu bản thân và một phần là vì đây là tác phẩm hay và đáng đọc, mọi người không nên bỏ qua .

Warning: Truyện không dành cho phụ nữ có thai và đàn ông đang cho con bú, rating 18+, hãy chắc chắn là bạn đủ tuổi để đọc vì mấy cảnh bạo lực trong truyện không phải ai cũng có thể đọc được. ^w^ Bằng chứng là mình đây đã bị dội cách đây 5 năm khi đọc đến phần đám kiến ảo đấy thôi.

= = = = = = = = = = = = = = =

 Photobucket

HUNTER X HUNTER

Tác giả: Togashi Yoshihiro

.
.
.

I – Nội dung:

(giới thiệu vắn tắt dành cho những bạn chưa đọc bộ này)

Câu chuyện mở màn rất thông thường với 1 nhân vật chính ôm tham vọng tham vọng cần đạt được mà ở đây, điều mà NVC của tất cả chúng ta, cậu bé tên Gon hướng tới chính là tìm được cha mình. Cái bất bình thường và khiến cho người đọc mê hồn và bị hấp dẫn chính là quốc tế mà cậu bé này sống, hay nói đúng chuẩn là một nghề nghiệp có tên là Hunter .
Hunter là gì ? Nói đơn thuần và dịch sát nghĩa thì chính là thợ săn. Nhưng chữ “ săn ” ở đây nó bao hàm nhiều khái niệm thoáng rộng hơn khiến giới Hunter chia làm nhiều loại : Hunter Lãnh Thưởng, Hunter Ẩm Thực, Hunter chuyên về thiết kế xây dựng khai thác mộ cổ, v.v …
Quay trở lại với truyện, Gon vì muốn tìm cha mình, một Hunter khá nổi tiếng và được biết đến như 1 trong 5 hunter mạnh nhất quốc tế nên cậu đã tham gia vào cuộc thi tuyển Hunter. Tại đây, cậu gặp được 3 người bạn mới : Leorio, Kurapika và Killua. Sau đó chính là cuộc hành trình dài dài đầy phiêu lưu và mạo hiểm .
( Bạn vã mồ hôi vì đã rất cố gắng nỗ lực kìm chế bản thân, không thêm mắm thêm muối làm hỏng mất nội dung chính )

II – Nhân vật (vì một vài lý do, chỉ nói về nhân vật bạn thích và sẽ không đề cập sâu đến năng lực chiến đấu :)))

1. Gon Freecss:

Photobucket

Đây là nhân vật chính của truyện. Với mục tiêu đi tìm người cha mà mình chưa từng gặp mặt khi nào, cậu đã lên đường tham gia vào cuộc thi tuyển Hunter .
Gia đình gồm có dì Mito mà Gon vẫn thường đánh giá và nhận định là người mẹ duy nhất của mình, bà ngoại và ba Ging – đến nay chưa rõ tung tích .
Bạn bè : Leorio, Kurapika, Killua. Thân nhất với Killua ( đề tài này bạn sẽ đề cập sau, hắc hắc ) vì Killua bằng tuổi và rất hợp rơ .
Tính tình : tốt bụng, hiền lành, không thích tâm lý nhiều, thuộc tuýp người hành vi trước khi tâm lý và thường không nghĩ đến hậu quả hoàn toàn có thể xảy ra. Rất chăm sóc người khác, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ nếu có người cần đến mình. Nói chung, đây là kiểu nhân vật hero thường thấy ở hầu hết những truyện shounen .
Nhưng, nếu chỉ dừng lại ở đó, mình sẽ không ngần ngại quăng ngay cuốn truyện và không đọc nữa dù nó có hấp dẫn cỡ nào. Gon hoàn toàn có thể là một cậu bé ngây thơ, tốt bụng nhưng giống như một nhân vật nào đó trong truyện đã nói, cậu giống 1 tờ giấy trắng, nếu người ta bôi đen thì nó sẽ biến đen nếu không thì đó vẫn là 1 tờ giấy trắng tinh. Theo cái nhìn chủ quan của bạn, Gon không chính cũng không tà. Thứ nhất, Gon hoàn toàn có thể tương hỗ người khác nhưng so với người đã tận dụng mình, cậu hoàn toàn có thể trả đũa họ, không đến mức giết người nhưng cũng khiến người ta thương tật để đời. Thứ hai và cũng chính là điều mình thích nhất ở nhân vật này, đó là rất giữ vững lập trường khi đứng trước quân địch, không hề khoan nhượng. Tức là không phải dạng thánh mẫu, khi thấy quân địch rơi vào thực trạng tội nghiệp thì lại dừng tay, …
Nhiều bạn cho rằng Gon vô tư, nhiều khi vô tâm nhưng theo mình, Gon nhiều lúc lại có tâm lý chín chắn hơn 1 số ít nhân vật khác, suy tư những cái mà người ta không nghĩ tới hoặc đôi lúc rất hiểu thực trạng mà trấn an người khác, dù đôi lúc chỉ như vô tình .

2. Killua Zolddyck

Photobucket

Vâng, nhân vật càn quét những bảng xếp hạng của Hunter x Hunter về mức độ được thương mến, một tràng pháo tay dành cho bé ! ( hình mẫu uke hoàn hảo nhất dưới con mắt BT vặn vẹo của bạn )
Lại thêm một nhân vật chính khác. Killua là nhân vật luôn sát cánh cùng Gon qua những tập truyện mà lúc bấy giờ theo những chapter mới, mức độ gian tình bạn của cả hai ngày càng tăng .
Killua xuất thân từ một mái ấm gia đình trinh sát có truyền thống cuội nguồn truyền kiếp và được xem như ứng viên sáng giá để thừa kế hàng loạt gia tộc. Gia đình gồm cha mẹ, ông bà, cụ cố, … ( đến khổ, Tóm lại là cha mẹ đông, ông bà lúc nhúc ) 2 ông anh trai và 1 đứa em trai 1 đứa em gái ( hay 2 trai, cái này thì phải xem mấy chap tiếp mới hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định được ). Bạn bè thân nhất thì có Gon, và hai người khác là Leorio và Kurapika .
Tính tình : mưu trí, nghịch ngợm, phá phách nhưng cũng vô cùng tàn tệ do phải chịu giảng dạy đế trở thành trinh sát ngay từ nhỏ, biết cẩn trọng với nguy khốn và thường không muốn lao vào vào những việc mình không nắm chắc phần thắng, thích ăn ngọt và đặc biệt quan trọng thân thiện với Gon .
Do không muốn bị người khác sắp xếp nên Killua bỏ nhà ra đi sau khi đánh trọng thương mẹ và anh hai. Ước mơ của cậu sau khi trở thành Hunter chính là bắt hết cả nhà mình đem bán * đùa thôi *. Qua từng chương, mình lại nhìn thấy Killua con người hơn, biết chăm sóc đến người khác, tâm lý cho người khác và gạt bỏ được sự thao túng của người anh cả ( sợ hãi lớn nhất của Killua, hoàn toàn có thể nói là bóng ma tuổi thơ =))) Cái này hoàn toàn có thể thấy rõ nếu ta đem so sánh mấy chap đầu của truyện với mấy chap sau này ( sẵn tiện soi hint bắn đùng đùng ) Ngoài ra, dưới con mắt cú vọ của bạn, Killua là thuộc dạng tsundere, thông thường hung hãn, nóng tính, dễ nổi cơn giết người nhưng chỉ cần người ta chăm sóc hay được cảm ơn, ẻm sẽ ngay lập tức đỏ mặt. =)) ( uke của lòng ta ) mà đỏ mặt nhiều nhất, số lần là ở bên cạnh Gon =))

3. Kurapika Kuruta:

Photobucket

À … thì … là … siêu mỹ thụ ( ách ! )
Nhân vật thứ hai trên bảng xếp hạng thương mến của Hunter x Hunter. Thân phận đặc biệt quan trọng, là người sau cuối còn sống sót của tộc Kuruta, một tộc người sống ở rất sâu trong vùng núi hẻo lánh. Tại sao một dân tộc bản địa hiền lành như vậy lại bị săn lùng ? Mấu chốt và cũng là thứ hái ra tiền ở dân tộc bản địa này chính là ở đôi mắt của họ. Tròng mắt của người Kuruta khi tức giận hoặc sợ hãi quá độ sẽ chuyển sang màu đỏ tươi, bảo vật mà nhiều nhà suy tập bộ phận trên khung hình con người muốn có được. Bộ tộc này đã bị 1 băng cướp nổi tiếng tên gọi Ryodan ( Phantom ) sát hại. Do đó, Kurapika quyết tâm trở thành Hunter để trả thù và mong ước tìm lại hết toàn bộ những tròng mắt đỏ tế người dân tộc bản địa Kuruta .
Bạn bè gồm Leorio, Gon và Killua, đôi lúc có hơi đề phòng Killua do cậu này xuất thân từ mái ấm gia đình trinh sát .
Tính tình : Kurapika là một người mưu trí, biết tâm lý, nghiên cứu và phân tích để tìm ra giải thuật trải qua 1 số ít ít gợi ý trong lời nói và điều kiện kèm theo xung quanh, điều này đã giúp cậu rất nhiều trong cuộc thi tuyển Hunter ( but không có công dụng trong vòng 2 – vòng nấu ăn cho Menchi và Buhara =))). Là một nhân vật chính diện nên phần nào có ý thức trợ giúp người khác cao, vẻ bên ngoài hơi lạnh nhạt, xa cách, dễ nổi giận vì những chuyện tương quan đến băng Ryodan và tròng mắt đỏ, hoàn toàn có thể coi là điểm yếu hiếm có của nhân vật này. Sở thích là đọc sách .
Ngày xưa, bạn không hề liên tưởng đến Yu Yu Hakusho và HxH là cùng một tác giả nếu không nhờ Kurama và Kurapika. Trùng hợp là 2 người này giống nhau ở chữ đầu tên và mặt na ná nhau, đến ngoại hình cũng giống, nhưng không cho nên vì thế mà họ trùng lặp nhau. Đó chính là cái hay của bố Tô. Khâm phục bố. Thứ nhất là vì tài hoa của bố, thứ hai là vì bố đã phác thảo ra siêu mỹ thụ khiến con ngất ngây ngây ngất. =)) Ngoài lề tí, Kurapika cũng là nhân vật được ghép đôi nhiều trong mấy cái fanfic, fanart, ứng viên có 2 người Leorio và Kuroro Lucifer. * bàn sau * * bàn sau *

4. Leorio:

Photobucket

Đến vã mồ hôi với anh, rất khó kiếm được 1 tấm anh ngầu và đẹp trai lai láng như thế này .
Tiêu chí của anh là tiền, tiền, tiền, có tiền là có tổng thể. Đừng vội đánh đồng anh với mấy kẻ tham làm vì thực tiễn, tâm lý của anh là vô cùng đúng chuẩn và thực dụng. Chứng kiến cái chết của bạn mình vì một căn bệnh KHÔNG hề hiểm nghèo nhưng lại không hề cứu chữa, nguyên do duy nhất chính là vì một chữ “ tiền ”, Leorio muốn trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cho người ta mà không lấy tiền nhưng ngặt nỗi muốn trở thành bác sĩ, anh lại phải cần thứ dung tục ấy hơn bất kể thứ gì khác. Đó chính là nguyên do anh quyết định hành động trở thành Hunter để hoàn toàn có thể liên tục theo đuổi tham vọng của chính mình. Nói thật, tuy anh có hơi vô dụng, đánh đấm không bằng ai nhưng miệng lưỡi thì không ai bằng, trả giá là số một, thuộc tuýp người đàn ông mái ấm gia đình khá lý tưởng =))
Bạn bè có Gon, Killua và Kurapika. Tuổi không rõ, theo lời tự ra mắt thì anh đang trong độ tuổi thiếu niên ( WTF ? ? ? ) “ anh già ” ( biệt danh Killua đặt ) của nhóm .
Tính tình : đầu óc lanh lẹ nhưng nóng nãy, dễ bị lừa, đánh đấm giỏi và có chí cầu tiến, nghị lực cao, rất có đầu óc kinh doanh thương mại và tài ăn nói, à, mê gái nữa. Leorio là một nhân vật, theo quan điểm của mình, mang lại nhiều tích tắc vui nhộn nhất, có lẽ rằng là vì anh hơi đần chút, dễ bị con nít xỏ mũi chút. Ở Leorio có một cái gì đó khiến người ta cảm thấy yên tâm và thanh thản. Và dù không muốn thừa nhận nhưng nếu Kurapika muốn tìm về một chỗ yên bình trong tâm hồn, sống một cuộc sống không đắn đo phiền muộn thì Leorio có lẽ rằng là lựa chọn tốt nhất. T_T Bạn rất, rất, rất không muốn thừa nhận nha ! ! !

5. Kuroro Lucifer hay Chrollo Lucifer:

 Photobucket Photobucket

Đừng hỏi vì sao không có hình anh ấy nguyên vẹn, mặc áo lông sang trọng và quý phái đậm chất hắc bang. Hình minh họa chỉ mang đặc thù thỏa mãn nhu cầu thú tính SM của bạn. Đặc biệt thấy anh đẹp trai khi anh bị thương =))
Xuất thân từ Phố Sao Băng, là thủ lĩnh của băng nhóm Ryodan aka quân địch truyền kiếp của Kurapika mỹ nhơn. Bạn bè gói gọn trong mười ba thành viên của nhóm, được xem như đầu nhện và những thành viên khác là chân nhện. Dưới sự chỉ huy của mình, Kuroro đã biến băng Ryodan thành một băng cướp nổi tiếng và nổi trội khiến ai nghe tên cũng đều phải lo ngại .
Tính tình : tàn tệ, tàn tệ, nguy khốn, âm u, xảo quyệt, v.v … Đại khái là mang tính cách của một nhân vật phản diện tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nhưng cái khác ở anh chính là rất chăm sóc đến đồng đội, những người đã sát cánh cùng anh từ khi còn là những con người lặn ngụp ở Phố Sao Băng bị cả quốc tế quên lãng. Theo cái nhìn trong thực tiễn một chút ít, Kuroro hoàn toàn có thể nói là nhân vật khiến mình ngưỡng mộ nhất. Anh ta có một cái đầu bình tĩnh, phán đoán vấn đề đúng chuẩn và nắm được điểm yếu của đối phương để tận dụng họ. Đó chính là nhu yếu tất yếu so với một người chỉ huy. Hành động dứt khoát, lý trí và ngăn nắp, không lằng nhằng dây dưa. Nhưng trên phương diện nhân học thì hoàn toàn có thể nói anh là người tàn tệ, giết người không chớp mắt hay mảy may chú ý. Một người biết che giấu tình cảm của mình sâu đến nổi mình không hiểu anh ta nghĩ gì và chăm sóc đến thứ gì. Nếu nói anh chăm sóc đến những thành viên thì mình thấy nó hơi nhạt. Nếu nói anh tận dụng họ thì cũng không đúng vì anh đã khóc, khóc vì cái chết của Ugobin và thay anh ta tấu một khúc rửa tội tiễn đưa linh hồn. Thật sự, Kuroro chính là nhân vật mà mình cảm thấy xích míc và khó hiểu nhất. Đai khái chính là vì điểm này nên anh mới trở thành tiêu điểm của phái nữ đi .
Ngoài lề một chút ít, nếu anh cứ giữ tính cách này, em thấy tương lai của anh với Kurapika mỹ nhơn chỉ toàn một màu đen tối, có khunh hướng chuyển sang angst bất kỳ khi nào T_T

6. Hisoka (Tình yêu BT của em~~~)

Photobucket

Lúc thông thường

Photobucket

Sau khi thoát y ( ^ 3 ^ )
Hisoka Open từ tập 1 của Hunter x Hunter, vẻ bên ngoài là một anh hề. Vũ khí anh sử dụng lúc đầu là một bộ bài hoàn toàn có thể cắt nát người ta trong tích tắc. Thân thế của anh lúc bấy giờ vẫn là một dấu chấm hỏi to đùng khiến bạn không biết nên spoil như thế nào, chỉ biết anh đến với cuộc thi Hunter chỉ vì thương hiệu Hunter sẽ giúp anh hoàn toàn có thể tự do giết người mà không lo bị bắt = ” =. Đại khái tất cả chúng ta hiểu anh là một kẻ cuồng sát .
Bạn bè phần nhiều không có, ngoại trừ Illumi Zoldyck, mà quan hệ bạn hữu cũng mờ mờ nhan nhản, khó phân biệt. Thế giới của Hisoka chia làm hai loại : kẻ vô dụng và kẻ mạnh, mạnh đến mức khiến anh không ngần ngại cạnh tranh đối đầu .
Tính tình : tưng tửng =)), gian ác, thích giết người, ai chướng mắt thì giết và điểm đặc biệt quan trọng khiến anh mê hòn đảo hàng ngàn fangirl chính là sự biến thái của anh. Khác với bốn nhân vật chính, ngay từ khi Open, Hisoka đã là một kẻ mạnh, điều khiến anh lưu tâm nhất chính là được đấu với kẻ mạnh để trau dồi bản thân, ngoài những còn có một sở trường thích nghi khác là nuôi dưỡng mấy năng lực trẻ, loại người mà anh gọi là quả xanh, luôn phấn khích đến nỗi … so với mấy quả non này .
Hisoka là một thành viên của băng Ryodan, mang thứ tự thứ 4 ( tuy chỉ giả dạng ), chính anh là người đã bán tin tức cho Kurapika và cũng anh giúp cho Kuroro tìm ra người giải niệm, thoát khỏi khống chế của Kura. Nói anh là người hai mặt cũng không sai. :)) ( Bản tính người hệ Biến hóa mà )

7. Illumi Zoldyck:

Photobucket

Có ai thấy gian tình chưa ? Chưa thấy thì lát nữa kéo xuống phần IV, hắc hắc .
Anh cả của Killua, thuộc gia tộc Zoldyck, gia tộc nổi tiếng với nghề ám sát, đã ám sát ai thì người đó dính chấu, không hề không chết. Hình tượng bên ngoài như hình minh họa ở trên, khuôn mặt vô hồn, mắt đen tóc đen dài, như một con búp bê, =)), có vẻ như hiền lành nhưng lại giết người như một cái máy. Nói anh tàn tệ cũng không được vì anh chỉ giết người theo mệnh lệnh, cũng không lấy đó làm nụ cười, chỉ coi như nghĩa vụ và trách nhiệm. Mà điểm này thì gần như là đúng so với hầu hết những thành viên trong mái ấm gia đình anh .
Bạn bè : ngoại trừ thấy giao du + trò chuyện với Hisoka thì trọn vẹn không thấy ai khác .
Tính tình : chịu, không đoán được vì anh Open khá ít trong manga cũng như anime, chỉ biết anh này có tình thương so với em trai, tức Killua rất ư là đặc biệt quan trọng, không phải yêu thương che chở mà là muốn trọn vẹn khống chế cậu em này. Illumi chịu nghĩa vụ và trách nhiệm huấn luyện và đào tạo cho Killua – niềm kì vọng của toàn gia tộc và vâng dưới sự giáo dục của anh, em nó trở thành người thuận tiện bỏ chạy nếu gặp nguy hại đến tính mạng con người. Một phần là do ám ảnh từ nỗi sợ hãi với anh, một phần là do Illumi đã ghim vào đầu Killua một cây kim khiến cậu bị bệnh tự kỉ ám thị .
Nói thật khởi đầu cũng không có ấn tượng mấy với anh này, thậm chí còn là thấy ghét vì anh đóng vai ác. =)) mà giờ mới thấy anh cũng không ác lắm như mình đã tưởng tượng .

Bonus: hình anh, nhìn rất mỹ nhơn, rất muốn đè ra raep, điều kiện là anh không giết người =”=
Photobucket

III – Mức độ biến thái của những nhân vật trong Hunter x Hunter

Òm, tại sao lại có cái mục này ? Đại khái vì nó cũng là điểm mê hoặc so với mềnh khi đọc Hunter x Hunter. Sau đây, mình sẽ đề cập đến 1 nhân vật vô cùng BT, nói đến đây những bạn ắt sẽ đoán được là ai. Vâng, anh Hisoka, anh hề BT của tất cả chúng ta .
Mình sẽ đi từ mức độ thấp đến mức độ cao, nghiên cứu và phân tích từ trong ra ngoài cái sự BT của anh và mình công nhận rằng, anh là nhân vật BT nhất trong đám nhân vật BT mà mình từng biết. Do đó mình sẽ dành hẳn 1 phần riêng để nói về anh .
Đầu tiên, tất cả chúng ta nói về vụ anh mê giết người đến mức BT và thích đâm đầu vào kẻ mạnh để khiêu chiến. Ai đọc Hunter x Hunter cũng biết Hisoka là kẻ cuồng sát, không vừa mắt – giết, nói nhảm – giết, tự cao tự đại – giết. Trên cái nhìn của một dân thường như mình, hay trong đời thực mà nói, một kẻ thích giết chóc như này, tất cả chúng ta sẽ liệt vào hàng những tên biến thái. Do đó, mềnh xem đây là một mặt BT của anh .

Thứ 2. Không chỉ BT khi giết người khác, anh này còn BT trong cả cách chiến đấu. Nói chính xác là điên, xin dẫn chứng 1 tình huống chiến đấu của anh.
PhotobucketVâng, ai nghĩ anh gặm cánh tay kẻ thù thì sai rồi. Anh đang gặm tay anh. =”=!!! Bạn không còn lời nào để nói.

PhotobucketLại thêm một hình ảnh quá ư là đau đớn, coi mà đau giùm anh. Nguyên nhân anh thọc tay vô cánh tay đã gãy của mình, ân, chỉ vì anh đánh đố thằng đối thủ, coi anh giấu lá bài nào =”=, trình BT của anh nó đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng của người thường.

Ngoài ra, bạn còn tình nghi anh này đấu vậy chỉ để màn biểu diễn, đồng thời muốn nhìn chỉ niệm của bạn nhện thứ 8 băng Ryodan .

Giờ, e hèm, mình xin nói đến dẫn chứng cho thấy sự BT khiến fangirl phải mặt đỏ tim đập. Cũng là vấn đề chính mà mình tạo cái mục này, hớ hớ ^3^, bạn mới phát hiện gần đây, không hiểu là có ai chú ý không, chắc là do đầu óc bạn nó quá BT nên nghĩ anh cũng BT như vậy.
Photobucket
Đề nghị các đồng chí chú ý cái chỗ sáng sáng, tập trung của vô số đường thẳng. Không cần phải nói chắc ai cũng biết bộ phận mà tác giả muốn ám chỉ đến là bộ phận nào. Rồi, sau khi đã biết bộ phận cần biết, mời các đồng chí dời mắt lên cái suy nghĩ của anh “Như thế sẽ khiến tôi hưng phấn đến tột độ.”

Thử phối hợp 2 điểm này lại, đại khái tất cả chúng ta hiểu anh đang trong thực trạng c * * ng. =)) =)) Thôi được, đó chỉ là phán đoán phiến diện của bạn, but tình thế khiến bạn không liên tưởng không được .

Dẫn chứng tiếp theo. =)), còn BT hơn nữa. Chắc các fangirl của anh Hisoka sẽ không thể nào quên cảnh anh tắm bên hồ trên Đảo Tham Lam. Và mặc dù không muốn bôi bác hình ảnh tuyệt vời ấy, mình vẫn phải nêu ra cái BT của anh, không hiểu bố Tô có mục đích gì mà lại vẽ mấy cảnh đầy ngụ ý như vậy =))
Photobucket
PhotobucketVới dân đọc truyện, sẽ không ai xa lạ khi nhìn thấy nhân vật lõa thể và chỗ ấy ấy được che lại bởi một khung thoại. Nhưng các đồng chí có để ý thấy khung thoại ở hai hình trên có chút di chuyển hay không? Vâng, khung thoại di chuyển từ dưới lên trên. Nếu cái chỗ ấy ấy của anh nó không nhúc nhích thì mắc gì khung thoại nó đi lên? Không nói đến chỗ này, mình xin soi tiếp phản ứng của các nhân có mặt tại đó.
PhotobucketLà biểu cảm kinh ngạc nha! Nếu mình nhớ không lầm thì khi Gon và Killua phát hiện người mình gặp là Hisoka chứ không phải Kuroro, hai bạn đã ngạc nhiên rồi, sao phải kinh ngạc nữa. Thứ 2, không có lý do gì mà lũ đực rựa thấy 1 thằng đực rựa khác khỏa thân mà lại ngạc nhiên, nhất là 2 trong 3 người còn là con nít nữa. =))
Photobucket Cái đáng nói là anh này. Chú ý là anh này không hề biết đến Hisoka trước kia cho nên anh không có cơ hội biết anh hề có máu giết người và chiến đấu như thằng điên. Thế vì cái gì mà anh nói Hisoka là tên biến thái?

Ba dấu chấm hỏi đi đến 1 câu vấn đáp vô cùng xác đáng =)), anh hề Hisoka của tất cả chúng ta lại đang c * * ng. Mà mặt anh vẫn rất ư là tỉnh ruồi, phải nói là tỉnh ruồi đến không hề tỉnh ruồi hơn được nữa .
Và với những gì đã nói, Hisoka đã vinh quang đứng đầu top những nhân vật truyện tranh BT của mềnh. Không biết bố Tô có ý vậy hay tại mình quá ‘ trong sáng ’ ? Kệ, đã nói là cái nhìn phiến diện mà .

IV – Hunter x Hunter và gian tình ( phần chính )

Ân, phần này là phần quan trọng nhất cũng là phần mong đợi nhất của mọi người, gồm có cả mềnh, quá vật vã vì lê lết với những phần trên. Hắc hắc ! Theo mình soi thì thấy có 4 cặp khả nghi nhất, còn n cặp khác thì mình không quan tâm cũng không thấy hứng thú, thế cho nên mạn phép cho qua, chỉ đề cập đến 4 cặp. Xét theo mức độ yêu thích tăng dần đi .

1. Leorio x Kurapika- Một đôi oan gia
PhotobucketÒm, fan KuroKura đừng vội ném dép bạn. Bạn cũng ủng hộ KuroKura nhưng cặp Leo x Kura cũng không phải là không có khả năng. Cặp này tuy trong manga quăng hint hơi ít nhưng khi chuyển sang anime, bản năm 1999 thì hint bay tứ tung và đầy trời khiến bạn dù không phải thừa nhận cũng phải thừa nhận. T_T, bản anime 2011 không biết có quăng không, hiện thấy quăng cũng không nhiều tại chỉ coi được 17 ep, sau này thì không chắc.

Lảm nhảm đã đủ. Bạn sẽ đi vào phần hint vậy .
Trong tập đầu, hai bạn này đã Open như 1 đôi oan gia chính bới định kiến và mục tiêu khi trở thành Hunter. Leo nói Kura là đạo đức giả còn Kura nói Lero là đồ tham lam. Nếu không có sự can thiệp của cơn bão và bạn Gon thì hai người này đã có 1 trận sống mái với nhau rồi. Có thể thấy là không tương quan lắm. Chúng ta sẽ thấy có mùi hint nhan nhản, hơi nhạt ngay khúc cả hai tâm sự vì sao muốn trở thành hunter. Từ khúc này cho đến vòng 4 của cuộc thi Hunter, hai bạn này khi nào sát cánh bên nhau. Có lẽ là khoảng chừng thời hạn lý tưởng đế tăng trưởng gian tình. :))
Trong manga sẽ rất khó để soi cặp này, cho nên vì thế bạn sẽ phớt lờ cái cảnh Leo chăm nom khi Kura bệnh ( khúc này còn có sự xuất hiện của một đồng sự làm chung với Kura ) để nhảy vào anime, bản năm 1999 .
Bản anime này nói thực ra có 1 số tập, chi tiết cụ thể không giống với manga. Trong đó có thêm một vòng thi là săn lùng kho tàng dưới biển. Khúc này, Kura tìm được một sợi dây bằng vàng của tộc Kuruta, còn Leo thì tìm được 1 đống đạn pháo gì đó, không rõ vì qua nhanh khúc này. Leo được cho vào 1 căn phòng 1 giường, tức là phòng vip, tất cả chúng ta trong thời điểm tạm thời cho là vậy, còn Kura thì chung phòng với bạn Hanzou, bạn ninja đầu trọc. Bạn này không chấp thuận đồng ý ở chung phòng với người khác nên đi khiếu nại ban giám khảo, đúng lúc Leo đi ngang và anh đã không chút chần chừ đổi phòng với Hanzou. =)) Chắc là để được chung phòng với Kura. Thế là tèn ten, hai bạn chung phòng. Lúc Kura tắm đi ra thì Leo bước vào, e hèm, em nó đã bận quần áo rất đầy đủ chứ không hề thiếu vải ( đau lòng ta ) ! ! !
Sau đó, Kura bỏ ra chỗ tìm được sợi dây, này chính là phần đáng nói, Leo đã đi theo, san sẻ khoảnh khắc đau buồn nhất với Kura. Ân, dưới ánh hoàng hôn vô cùng lãng mạn T_T Một chi tiết cụ thể đắt giá .
Tối, đến lượt bạn Leo tắm, không biết vô tình hay cố ý, anh này tắm ra mà không bận gì cả, lồ lộ ra ngoài hết = ” = và tất yếu là để kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy nhìn thấy. Em nó không ngần ngại tẩn anh 1 trận. Kết thúc buổi tối bằng cảnh hai người ngủ xoay sống lưng lại với nhau. Đính chính là 2 giường độc lạ nhưng không biết dựng cảnh kiểu gì mà khoảng cách hai cái giường nhìn như là không có .
Các bạn hoàn toàn có thể coi ep từ 17 đến 20, mình không nhớ rõ lắm, để xác định đoạn hint trên .
Tiếp theo, xin nhảy cóc đến ep 62, khúc cuối, khi mà Kura nhìn thấy mấy cái xác giả của băng Ryodan và nhầm tưởng tổng thể thành viên của băng cướp đã chết, còn mình thì đã trả được thù. Kura đi đến khu vui chơi giải trí công viên gặp Gon và Killua. Vì đang nói đến cớp-bồ nên mình sẽ bỏ lỡ cái mẹt em Kura khi thấy hai thằng nhỏ đùa giỡn. Cái đáng nói là em nó đã làm cái mặt đầy biểu cảm dưới đây khi nhận được điện thoại cảm ứng và giọng nói của Leo .

PhotobucketChính là biểu cảm này + với giọng nói của em nó, vô cùng dịu dàng và sặc mùi uke, làm cho 1 fan KuroKura như mềnh không thể phủ nhận được cái gian tình của cặp này. T_T Nhìn đi, có phải cái biểu cảm của một người bạn khi bắt điện thoại của một người bạn hay không?

Như đã nói ở phần trình làng nhân vật, nếu Kura ý niệm tìm thấy bình yên và một nơi chốn để quay về thì không hề hoài nghi, bạn Leo chính là lựa chọn tốt nhất .

2. Kuroro x Kurapika – Yêu hận tình thù nào ai biết!
Photobucket

Ân, so với fangirl mà nói, một cặp trai trai mà ở giữa có tình yêu xen kẽ với hận thù là một cặp khơi gợi được nhiều thú tính nhất. Không chỉ có cảm xúc lãng mạn mà còn thêm một chút ít angst cho đời nó mê hoặc. Thường thấy mấy cặp này được fangirl quan tâm nhiều nhất. Cặp KuroKura cũng không phải ngoại lệ .
Ai cũng biết Kurapika là vì mối hận của dân tộc bản địa mà trở thành Hunter. Ai cũng biết Kuroro là thủ lĩnh của băng Ryodan nổi tiếng gian ác. Định mệnh đã khiến hai người gặp nhau, trước đó là vô số lần gặp hụt khiến mềnh đây rất ức chế. :)) Cho phép bạn yy sến súa ở đây một chút ít .

Lần đầu tiên hai người gặp mặt nhau, tuy không mấy vẻ vang gì, anh Kuroro đã có vẻ mặt dưới đây.
PhotobucketVới câu hỏi của Kura “Ngươi nhìn gì hả?” thì anh đã có câu trả lời thế này “Chỉ không ngờ tên đeo xích lại là con gái.”. Nếu đọc lướt, chúng ta sẽ thấy đoạn này rất là bình thường đến không bình thường hơn, thậm chí chỉ xem như một đoạn đối thoại giữa người bắt và người bị bắt. Nhưng chịu khó vận dụng chất yy của fangirl một chút, ta sẽ phát hiện được một chỗ hở ở đây. Lại dưới cái nhìn phiến diện méo mó của bạn, Kuroro không phải lần đầu nhìn thấy con gái và lúc đó Kura bận đồ nữ tiếp viên, chỉ cần liếc sơ cũng sẽ nhận định Kura là nữ. Với tính cách của anh, khi nói chuyện không thèm nhìn mặt người khác thì cớ gì cứ nhìn Kura chăm chăm như vậy? Vì cái gì?

Câu vấn đáp yy nhất cũng là đúng nhất, anh bị “ vẻ đẹp ” của em nó mê hoặc. =)) Bạn đếm không dưới ba lần anh nhìn em mà chuyện trò, lấy cái cớ là quan sát động tĩnh, tính tình em, nhưng bạn thì lại cho đó chỉ là nguyên do anh đặt ra để ngắm mỹ nhơn mà thôi. :))
Đến lượt Kura, cũng trong tình cảnh hai người cạnh tranh đối đầu, Kuroro đã thành công xuất sắc khơi gợi thêm một mặt nữa ở em : hay nổi giận, không bình tĩnh và dễ mất kiếm soát. Thật chất thì Kura có phải là người như vậy hay không ? Câu vấn đáp là không. Cái này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện biết được trải qua những tập truyện của Hunter x Hunter. Kura là người có biểu lộ vẻ bên ngoài rất lạnh nhạt, khi nào cũng giữ đầu óc thanh tỉnh để tâm lý và khi cạnh tranh đối đầu với Ugobin, vẻ mặt của cậu cũng không có gì gọi là đặc biệt quan trọng tức giận, ngược lại lại vô cùng hờ hững. Vậy mà khi chuyện trò với Kuro, chỉ một vài câu ngắn ngủi, anh đã biến cậu thành thế này

Photobucket

Hình tượng của Kura là hình tượng một cậu thiếu niên nhã nhặn, thích đọc sách và không hay nổi giận. Nhưng hãy nhìn cách cậu đối xử với Kuro, 1 cách đối xử trọn vẹn khác, vô cùng đấm đá bạo lực, khác xa người mà tất cả chúng ta biết lúc đầu. Bạn hoàn toàn có thể tự huyễn hoặc rằng Kura đứng trước người mình yêu thì quay trở lại thực chất thật của mình hay không ? Hắc hắc …
Nói lui nói tới, dài dòng như vậy nhưng chỉ có hai cái hint vì hai người này gặp nhau có mấy chap thôi, vỏn vẹn hai tập, nhiều khi chỉ được tập rưỡi nên hint nào cũng không nhiều. Và với vụ lùng nhùng chưa xử lý giữa Kura và băng Ryodan, fangirl tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mong được nhìn thấy thêm nhiều hint của hai anh nữa chăng ?
Bonus cảnh anh bị em nó bắt và đem đi trao đổi .

Photobucket

Cận cảnh anh bị vợ bắt
PhotobucketNói thật, khi coi cảnh này, bạn chỉ thấy tức cười chứ không căng thẳng như tình cảnh nguy cấp trong truyện hay trong anime. Điều dễ hiểu là nhìn Kuroro giống như ông chồng đi ngoại tình bị vợ bắt gian tại trận rồi trói cổ lôi về. =)) Vẻ mặt anh lúc ấy cũng rất là cam chịu. =))

3. Hisoka x Illumi – Cặp đôi biến thái – Có thật là tình yêu?
Photobucket

Hai anh này hint hơi bị ít, nhưng chắc là vẫn nhiều hơn cặp KuroKura một chút ít. Hisoka với Illumi nói bạn thì không hẳn nhưng mối liên hệ của hai anh lại chắc như đinh hơn mối quan hệ của từng anh so với người khác, không nói đến tham vọng thao túng Killua của Illumi .

Giờ chúng ta sẽ mổ xẻ phía Hisoka trước.
PhotobucketMột khung hình bình thường nhưng đầy ý nghĩa. Hisoka thuộc dạng người chỉ quan tâm tới bản thân, nói dối tùy theo sở thích và không để ý đến người khác (cái này là theo phân tích của anh chứ mềnh không hề thêm mắm thêm muối nhé!) nhưng anh lại nhìn Illumi và chú ý đến cánh tay bị gãy do Gon gây ra trước đó. Đơn giản vì Hisoka chỉ chú ý đến tiềm năng của Gon thôi sao? Nếu vậy thì ngay lúc Gon bẻ tay Illumi, anh đã thấy đủ rồi, tại sao lại có cái nhìn đầy khó hiểu như vậy? Theo cách này hay cách khác, mềnh chắc chắn đó là sự quan tâm anh dành cho anh chàng sát thủ tóc đen, hè hè, rất nhẹ nhàng và khó có thể phát hiện ra nếu ta đọc lướt mà không dán mắt vào từng cử động của các anh.
Photobucket

Lại nói đến Illumi có cái mẹt không nhìn được biểu cảm, ảnh tâm lý gì cũng không ai hoàn toàn có thể biết được vậy thì lý nào Hisoka liếc mắt một cái liền biết được trong đầu anh nghĩ cái giề ? Bạn hoàn toàn có thể thăng cấp đoạn này thành sự hòa hợp về tâm hồn =)). Cũng khung ảnh này, theo tính cách của mình, Hisoka sẽ không ngần ngại ra tay với ai dám có ý nghĩ + hành vi động vào con mồi của mình, vậy mà với Illumi, anh này chỉ đơn thuần liếc mắt và ra lời cảnh cáo. Chú ý kĩ hơn, ta sẽ thấy mặt anh không hề có sát khí => câu nói chỉ mang đặc thù xác lập, cũng chả rình rập đe dọa gì nốt. Vậy rốt cuộc tình củm của hai anh đã tăng trưởng đến mức nào rồi ?

Tiếp tục quăng hint Photobucket Trong suốt câu chuyện Hunter x Hunter, ngoài Illumi thì mình chưa nhìn thấy ai có khả năng thay đổi gương mặt. Vậy chúng ta có thể chắc chắn 90% rằng kẻ giả dạng Hisoka để anh hề đi kiếm chiện với Kuroro (lúc này bị Kura bắt) là Illumi. Mềnh không biết là Hisoka có trả tiền cho Illumi hay không vì dù sao Illumi vẫn là một sát thủ, chỉ hành động theo hợp đồng. Nhưng có thể thấy sự tin tưởng của Hisoka đối với Illumi là cao hơn so với người bình thường vì anh hề lúc nào cũng thích đơn đả độc đấu, xảo quyệt và không tin tưởng ai. Thế mà lại giao một việc nếu bị lộ sẽ nguy hại đến bản thân cho Illumi. Ân, ai ngửi thấy mùi gian tình rồi?

Sau khi soi mói tiểu công, bạn sẽ nhảy sang soi mói tiểu thụ. Đừng nhìn vẻ mặt vô tình của em nó mà lầm, nhiều khi hành động còn thể hiện nhiều ý nghĩa hơn anh nhà.
Photobucket

Có vẻ không liên quan lắm nhưng điều bạn muốn nhấn mạnh ở đây là cái nhận định của Illumi. Theo cách mà Illumi nói với Killua, ta có thể thấy theo anh, sát thủ là không có tư cách kết bạn và kết bạn cũng không là một việc quan trọng hay có ý nghĩa gì với một sát thủ. Chúng ta sẽ bám theo cái nhận định này để soi tình củm của Illumi đối với Hisoka.
Photobucket

Đây là ảnh một bác chết thảm khi dám tiến công anh nhà .

Photobucket

Dù đã phủ nhận rằng chỉ phóng đi vì lỡ tay nhưng anh Hisoka của chúng ta đã rất sáng suốt phát hiện ra sự thật đằng sau lời nói dối đó. Không thể chối cãi là em nó đang tức vì có người dám tấn công anh nhà mà anh nhà cứ ngồi yên cho thằng kia đánh. Bản tính BT của anh nhà đã được phân tích ở trên, không nói lại nữa. Nhiều khi coi lại, bạn lại nghĩ có phải vì Hisoka biết Illumi núp ở gần đó nên mới nổi cơn tưng tửng thử lòng em nó?
PhotobucketChỗ này, Illumi đã giải thích rằng bảng số 80 là do ẻm lấy của 1 đứa khiến ẻm ngứa mắt. Bình thường đối với người như em, hẳn là đã vứt đi cho rảnh nợ but em đã giữ nó lại và vô tình hay cố ý đi tìm anh rồi vứt cái bảng số cho anh như vứt rác. :)) Trước đó, em nó có gọi cho anh (hai người có gọi điện thoại cho nhau trong quá trình thi Hunter) và em đã muốn nói cho anh biết con mồi của anh là ai but bị anh từ chối. Có phải vì vậy mà em mới lo lắng, lụm ngay cái bảng 80 cho anh? Hẳn rồi, hắc hắc.
Photobucket

Nói tiếp, hẳn những chiến sỹ cũng biết, so với trinh sát mà nói, cho đối phương biết chỗ ẩn nấp của mình là một sai lầm đáng tiếc chí mạng, hoàn toàn có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Vậy mà Illumi, một trinh sát đầy kinh nghiệm tay nghề và dày dạn lại thủng thẳng đào lỗ đi ngủ trước mặt Hisoka, kẻ hoàn toàn có thể giết mình bất kể khi nào. Lại thêm cái đoạn thoại “ Tôi sẽ ngủ đến ngày tập hợp. Anh phải cố lên ! ” Chỉ là một câu nói thông thường nhưng với bạn, một fangirl với đầu óc tưởng tượng đa dạng và phong phú thì câu nói này đã biến thành “ Tôi nằm ngủ ở đây, anh mau nhanh gọn xử lý rồi đi ngủ với tôi ! ” =)) Không bàn tới vụ tin cậy hay không tin yêu, chỉ cần câu nói này thì ta đả thấy mùi JQ ( gian tình ) bay đầy trời rồi. Thế mới nói, đó là sức mạnh của ngôn từ a ~ ~ ~
Ở chap ba trăm ba mấy, bạn không để hình vì làm biếng lục lọi trên mấy trang đọc truyện trực tuyến, có đề cập đến chuyện mái ấm gia đình nội bộ của Illumi, vậy mà chính em đã không ngần ngại tâm sự với anh, nói huỵch toẹt hết mọi chuyện. Đó mà là tác phong của một trinh sát sao ?
Túm lại, mức độ JQ của cặp này đã tăng trưởng đến mức rất mùi mẫn, tình cảm rất tinh xảo, không biểu lộ rõ, chỉ chú ý quan tâm kĩ mới phát hiện được thôi. Chính bạn trước đây cũng phớt lờ đôi này do đọc lướt, chỉ tua đến mấy khúc đánh đấm của Gon với Killua * đập đầu vô gối *
À, còn một yếu tố nữa bạn muốn nói tới : Hisoka và Illumi bận đồ ĐÔI. Sẽ có nhiều bạn phản bác và cho là mềnh bị mù màu và mắt bị lé, but thế này nhé, đừng quan tâm đến chi tiết cụ thể trên quần áo những anh. Nếu chỉ quan sát sơ lược, ta sẽ thấy hai anh có cách ăn mặc sau đây : áo bên trong, bên ngoài khóac áo ngắn, tay phồng phồng, quần cũng phồng phồng, giầy hoặc gì đó bó bó từ giữa cẳng chân trở xuống .

PhotobucketVí dụ như tấm này (phớt lờ bạn Kuroro bị đè phía dưới và phớt lờ vụ liếc mắt đưa tình của 2 nhân vật phía trên), bộ đồ của hai anh đã được đơn giản hóa và lược bớt nhiều chi tiết. Ngoại trừ màu sắc khác nhau thì bạn thấy nó không khác gì đồ đôi cả. =))

4. Gon x Killua – Tình bạn hay tình yêu?
PhotobucketĐừng hỏi bạn vì sao hình hai bé này nó trong sáng như thế. Hai ẻm chỉ mới mười hai tuổi thôi, dừng ở mức này được rồi. ”’- v –

Cặp này là cặp mình thích nhất, cá thể mình thích cặp Gon x Killua hơn là Killua x Gon, nhưng vụ uke seme sẽ dẹp sang một bên vì ở đây đa phần là nghiên cứu và phân tích JQ, bạn sẽ không đi sâu vào yếu tố nớ .
Cặp trên đã nghiên cứu và phân tích seme trước uke sau, nên cặp này sẽ đảo ngược trình tự, uke trước, seme sau. Đừng ném dép bạn vì tật thích nhoi o ^ v ^ o

Killua trước và sau khi quen Gon giống như hai người hoàn toàn khác nhau. Tính cách Killua là không thích bị ép buộc và chỉ làm những gì mình thích nhưng, vì bảo vệ cho một cậu bé, Killua chấp nhận bị người khác nắm thóp và phải hạ mình chấp nhận điều kiện của bọn bắt cóc. Ân, chính là chap Gon và Killua đến đấu trường trên không. Tình tiết này sẽ không có gì đặc biệt nếu em nó không tình cờ đi dạo phố và biết được chuyện Gon cũng bị ép buộc y chang mình. Thời gian này, vết thương của Gon vừa lành và đã hứa với thầy Wing sẽ không tham gia trận đấu.
Photobucket

Tấm này là vô tình đi ngang qua … nhìn vẻ mặt của em nó khi biết thực sự nhé

PhotobucketRõ ràng là Killua đã đặt lợi ích của Gon lên hàng đầu, trên cả bản thân cậu. Ngay cả việc mình bị người ta gài bẫy, cậu cũng chẳng có biểu hiện gì khác biệt, nhưng khi biết tin Gon bị chơi xấu thì lập tức nổi điên. Nếu nói con rồng nào cũng có vảy ngược thì không cần phải nghi ngờ, Gon chính là cái vảy ngược của Killua. Mọi việc, chỉ cần tổn hại đến Gon thì Killua sẵn sàng ra tay tiêu diệt triệt để ngay cả khi phải dùng đến thuật ám sát mà cậu đã ra sức chối bỏ. Dẫn chứng
Photobucket

Theo kết quả thống kê bậy bạ của bạn, thường khi nhân vật chính thi đấu, ngồi trên khán đài cổ vũ sẽ là người nhà hoặc bạn gái của nhân này, nhưng tình huống của Gon thì khác. Có lẽ chỉ vì mới mười hai tuổi nên cậu này không có bạn gái, vì một số lý do người nhà cũng không có mặt, mà chễm chệ ngồi ngay khán đài cổ vũ lại là bạn Killua của chúng ta. Mềnh có quyền suy tưởng tiếp chăng?
Photobucket

Riêng cảm nhận của bạn, cảnh này nhìn Killua như vợ hiền ấy =))
Đôi khi những bạn sẽ nghĩ cặp này con nít quá, có cái gì hay mà xem. Đừng vội phán đoán sai lầm đáng tiếc, tình cảm hai bạn này cũng mùi mẫn không kém, rất hiểu nhau và cũng đầy sự hi sinh .

Photobucket

Có thể là do thực trạng, Killua bị huấn luyện và đào tạo như một trinh sát ngay từ bé, cậu đã trải qua quá nhiều tình cảnh nguy hại nên mới hoàn toàn có thể nhìn ra tâm trạng của Gon .

Sự hi sinh mà Killua dành cho Gon là rất nhiều, đến nỗi fan Killua theo khuynh hướng BL thường cắn khăn căm tức Gon và cho rằng Gon không hề xứng với tình cảm của Killua. Sự hi sinh đó lớn tới mức nào? Mềnh xin mạn phép phân tích tiếp.
PhotobucketĐây là một cảnh hai bạn tham gia trò chơi trên Đảo Tham Lam, điều kiện là phải đánh thắng Rilsa trong trận đấu bóng loại trực tiếp, tức là để bóng chạm vào người thì coi như mất quyền thi đấu. Tuyệt chiêu của Gon là Jajaken, nói đơn giản dễ hiểu, nó được gọi dưới cái tên bình dân Bao-Kéo-Búa. Lúc này, Gon yêu cầu Killua giữ bóng để cậu dồn toàn lực phát bóng vào người Rilsa, Killua đã không ngần ngại cầm bóng mà không dồn lực bảo vệ tay, nếu dồn lực bảo vệ tay sẽ khiến cho uy lực quả bóng giảm xuống. Sau đây là hậu quả của việc làm giá bóng cho Gon.
Photobucket

Đây chính là cái giá phải trả cho lần đập bóng đó. Cú đập tuy mạnh như chưa thắng được Rilsa, Killua biết điều này và quyết định hành động làm giá lần hai. T_T Nói đến đây bạn đã cảm thấy cực kỳ thương xót cho em nó và muốn đập vào mẹt bạn Gon vô cùng .
Tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở mức này, bạn sẽ không hề nâng nó lên thành gian tình, cùng lắm thì chỉ dừng lại ở mức tình bạn mà thâu. Cái khiến bạn shock nhất chính là nhìn thấy Killua khóc, không phải một lần, mà những 4, 5 lần, 4 lần trong đó là khóc vì Gon. Vô cùng shock. Thử nghĩ xem, một người được huấn luyện và đào tạo làm trinh sát từ nhỏ, nếm trải biết bao đau khổ mà vẫn không khóc lấy một lần vậy mà lại vì Gon mà khóc, rất nhiều lần. Có thể thấy, vị trí của Gon trong lòng Killua đã chạm đến một cấp bậc vô cùng riêng không liên quan gì đến nhau và là duy nhất. Này thì là tình cảm bè bạn à ?

Photobucket
Một cảnh nhé!
PhotobucketMột cảnh nữa này.

Killua đã hi sinh cho Gon những gì. Ban đầu là nguyên tắc của bản thân, sau đó là đến nỗi đau thể xác, cho đến chap hai trăm mấy thì cậu đã tình nguyện hi sinh tự tôn của bản thân để cầu xin Palm. Nhấn mạnh là quỳ xuống cầu xin nhé !

PhotobucketKillua cho rằng,  sau cú shock của Kaito, Gon đã quá mức suy sụp rồi, nếu biết tin Palm cũng bị bọn kiến ảo thay đổi thì sẽ còn suy sụp hơn, cho nên tôn nghiêm của bản thân, ngay giờ phút đó, Killua đã quăng lên tận mấy chục tầng mây từ lúc nào. Không ngần ngại cầu xin Palm, thậm chí còn tình nguyện chịu chết dưới tay cô, điều kiện là khiến Palm trở lại bình thường.
Photobucket

Vâng, em nó lại khóc, làm ta tan nát cõi lòng. Khi mà coi khung truyện này, nói thật mềnh cảm thấy thương em nó vô cùng. Mấy giọt nước mắt này giống như là cam chịu, giống như là vô vọng khi mà biết người quan trọng trong lòng Gon không phải là mình, đau đớn hơn là Killua chỉ hoàn toàn có thể nhìn mà không hề làm gì khác được. Cái chỗ này, nhân nào nói Killua so với Gon chỉ là tình bạn thì ngay lập tức đập đầu vô gối tự tử đi. Ngay cả fan HxH straight cũng công nhận tình cảm của Killua với Gon có gì gì đó không thông thường. Tin chắc là fangirl sẽ nhận ra ý niệm a .

Quả thực, coi khúc này, 1 người thuộc dạng sủng công như mềnh đây chỉ muốn đạp vô mặt Gon, cho em Killua đi cặp thằng khác cho rồi. Rất may, chị Palm, sau khi lấy lại ý thức, đã vô cùng tâm lý mà nói với Killua một điều mà ngay cả cậu cũng không thể nhận ra.
Photobucket

Vâng, một tràng pháp tay pháo chơn cho câu nói đầy tính triết lý và cũng là chân lý trong ngày. Một câu thức tỉnh người trong mộng. Thế mới nói, người ngoài cuộc khi nào cũng sáng suốt hơn người trong cuộc. Hoan hô fangirl tiên phong trong HxH. Sau này còn Open fanboy. An tâm, tới ngay ấy mà .

Ngoài lề một chút, bạn sẽ nói tới lý do vì sao Killua nghĩ Palm là người quan trọng nhất với Gon.
PhotobucketÂn, Gon hẹn hò với Palm. Lại thêm một lý do để đạp vô mặt bạn này. Còn bạn Killua thì giả dạng theo dõi đủ thứ, nhìn biểu hiện của bạn đi, không khác mấy người đang ghen là mấy. =))Hình này nữa này.
Photobucket

Cọc cằn thấy rõ. Nếu chỉ là bạn thì vì cớ gì Killua có bản mặt này? *tự hỏi* *tự hỏi*
Photobucket

Đây, chính Killua đã thừa nhận Gon là người tình bạn tiên phong của mình. Killua đã mong ước cả hai sẽ ở bên nhau mãi mãi và cậu cũng đã tự ràng buộc mình với mong ước đó. Đến đây thì không còn hoàn toàn có thể chối cãi nữa nhé !

Lại nói tiếp, mặc dù bạn đã hết hơi và mỏi tay vì đánh máy but hint nhiều quá, không liệt kê là không được.
Photobucket
PhotobucketKhông nói đến sự hiểu nhau giữa Gon và Killua, cái này là hiển nhiên và không cần bàn cãi nhiều chi cho mệt. Chú ý đến mấy khung thoại nhé, đầu tiên Killua nói là để Gon làm gì thì làm, sau đó lại nói sẽ nhảy vào nếu Gon đánh không lại Pitou với một vẻ mặt rất ư là bình thản. Sau đó là lời thoại của bạn bạch tuột, không cần hoài nghi, bạn ấy chính là fanboy trong truyền thuyết =)). Bạn này đã ý thức được cảm tình sâu sắc mà Killua dành cho Gon thông qua vẻ mặt bình thản của Killua, và dù không nói ra nhưng chúng ta có thể biết được rằng, việc Killua muốn làm chính là chạy đến bên Gon, cùng lắm là chết chung. Như vậy, không những em nó muốn sống bên cạnh Gon mãi mãi (chứng minh trên) mà còn muốn chết chung với anh nhà. :)) Sau này, còn muốn hi sinh tính mạng để cứu Gon nằm hấp hối trên giường bệnh. Anyway, đó là chuyện của mấy chap mới nhất, chưa thể spoil gì nhiều, mọi người tự coi ắt hiểu.

Về tình cảm của Gon dành cho Killua, có nhiều quan điểm trái chiều nhau nhưng phần nhiều đều cho rằng Gon không xứng với Killua và cho rằng Gon quá vô tư, vô tư đến vô tâm để không nhận ra tình cảm của Killua, chỉ đối xử với cậu như một người bạn thông thường. Mọi người đều cảm thấy bất công cho Killua vì cái tình yêu mà khiến fangirl tất cả chúng ta cảm động chỉ là tình yêu đến từ một chiều, không hề được hồi đáp từ chiều ngược lại .

Nhưng mà, cá nhân bạn lại cho rằng, cảm tình của Gon dành cho Killua không phải chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Theo như phần giới thiệu nhân vật ở trên, bạn đã nói Gon không phải thằng ngu, ngược lại suy nghĩ có hơi chút trưởng thành, có thể nhìn ra cái mà người ta không thể nhìn thấy. Chính vì vậy mà cậu đã nhìn thấy được bóng tối trong lòng Killua và đưa ra những lời đề nghị tưởng chừng như chỉ vô tình nhắc đến.
Photobucket

Trong lúc Killua băn khoăn nhất về tương lai thì Gon đã rất nhạy cảm để mà nhận ra suy nghĩ của cậu. Một lời đề nghị được Gon rất vô tư đưa ra, ngay lập tức đã xua đi được sự phiền muộn của Killua. Nếu không quan tâm, không chú ý nhiều Gon tại sao nói ra mấy lời ấy. Nhất là lúc Killua đỏ mặt nói “Sao lại đột ngột nói vậy?” Gon đã im lặng. Cái khung hình này rất nhỏ nên có lẽ nhiều bạn không chú ý đến. Sự im lặng của Gon khiến mình nghĩ, có phải chăng Gon đề nghị Killua đi cùng mình chỉ là một ý kiến nhất thời, buộc miệng nói theo bản tính trẻ con?
PhotobucketChỉ một câu nói đơn giản, Gon đã dễ dàng kéo Killua ra khỏi bóng tối. Lời nói của Gon tuy đơn giản, hồn nhiên như bề ngoài của cậu nhưng lại chứa đựng nhiều suy nghĩ sâu xa. Chắc hẳn cái nì là nguyên do khiến em Killua bị cảm nắng đây.
Photobucket

Gon không biết Killua đã hi sinh cho mình những gì. Đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Gon biết vì cú đánh của cậu mà Killua chịu thương tích gì nhưng lại giữ im lặng, cũng như cái cách mà Killua im lặng chịu đựng đau đớn vậy. Lại một lần nữa, mềnh khắc sâu cái sự đồng điệu trong tâm hồn của hai bạn này. Trở lại với vấn đề, khi mọi người đề cập hai người ra sân hoặc đổi người cầm bóng thì Gon đã từ chối, sau đó khẳng định, người giữ bóng chỉ có thể là Killua mà không phải là ai khác. Câu này giống như một lời xác định về vị trí của Killua trong lòng Gon. Đó là điều mà bạn muốn nói tới.
PhotobucketE hèm, nhìn cái mặt vô cùng biểu cảm của ba người lớn đứng gần đó nhé. Chắc là vì quá bàng hoàng với câu tỏ tình nói của Gon =))

Tới đây thì nhiều bạn có thể phản bác, Killua quan trọng với Gon chỉ như một người bạn. Cho nên mềnh sẽ đưa vào một dẫn chứng nữa :))
Photobucket

Phớt lờ Biscuit (mong là mình type đúng tên bác ấy), chú ý đến câu hỏi của bác “Nếu gặp Ging, chuyện đầu tiên cậu muốn làm là gì?”. Là chuyện đầu tiên nhé. Theo lẽ thông thường, đối với một đứa trẻ mong muốn tìm được cha mình, khi được hỏi câu này thì ắt hẳn sẽ trả lời là nhào vào lòng cha, kể cho cha nghe chuyện phiêu lưu của mình hoặc là đấm vào mặt cha vì tội bỏ rơi con, vân và vân vân…nói chung là sẽ chỉ đề cập đến vấn đề giữa cha và con. Nhưng, một cái nhưng to đùng, Gon đã không hề suy nghĩ mà nói điều đầu tiên cậu muốn làm khi gặp lại cha mình chính là giới thiệu Killua với ông. Đến đây thì thấy mức độ quan trọng của Killua trong lòng Gon, nặng hơn cả bản thân và cả sự xa cách giữa cha và con. Rốt cuộc là bạn bè kiểu gì mà thằng nhỏ nó hành sự như thế?
Photobucket

Và chỉ với câu nói vẻn vẹn đó, bạn Gon đã thành công trong việc khiến Killua đỏ mặt. Mặt bạn Killua cũng dày cả tất, khó làm bạn ấy đó mặt lắm à nha. Trình độ bạn Gon thiệt là cao siêu! Good man!
PhotobucketVẻ mặt đằng đằng sát khí của bạn Gon. Một hình ảnh hết sức quen thuộc đối với fan truyện shounen. Tức là sau khi nam nhân vật chính nổi giận và mặt đầy sát khí với đối thủ, không kiềm chế được bản thân thì nữ nhân vật chính sẽ xuất hiện để dập tắt ngọn lửa, khiến nam nhân vật chính bình tĩnh trở lại. Tuy nhiên, lại là tuy nhiên, cảnh này, người khiến Gon tỉnh ngộ không phải bạn nữ sến súa hay mắt to nào đó mà lại là Killua.
Photobucket

Chỉ với một cái chạm nhẹ, không nhiều lời nói sến súa, đơn giản chỉ là “Gon, vậy đủ rồi.” Killua đã kéo Gon trở lại hiện thực, khiến bạn này mẹt chả còn chút sát khí nào. Nếu chỉ ở vị trí một người bạn thông thường thì chưa chắc Gon đã chịu nghe lời Killua. Chắc ai cũng có cùng suy nghĩ với mềnh ^^. Killua chiếm một vị trí đặc biệt trong lòng Gon, dù có muốn thừa nhận hay không.
Photobucket
Photobucket

Hai cái trang hình này cũng là nguyên do chính khiến mình viết ra bài nghiên cứu và phân tích dài ngoằng về tình cảm của hai bạn. Trước đó, Gon đã không cho Killua đi theo mình để đấu với Pitou, phá vỡ lời hứa ngầm giữa hai người, chính là lời hứa khi nào cũng bên nhau á. Mình cảm thấy rất giận do tại nghĩ rằng Gon chỉ xem Killua như một người bạn và không quan trọng bằng việc trả thù cho Kaito. Nhưng khi xem đến hai trang truyện này, mình nghĩ mình thật sự đã lầm. Chỉ một cái ngoái đầu nhìn lại của Gon đã đổi khác trọn vẹn tâm lý của bạn .
Giống như Killua gào lên với Gon rằng cậu không hề sử dụng sức mạnh đó lần nữa ( sức mạnh này là do Gon dùng nhiều năm sinh mệnh đánh đổi mà có được ), nếu không cậu sẽ chết. Nhưng Gon vẫn quyết định hành động liều mạng với Pitou. Khi quyết định hành động đấu với Pitou, mình nghĩ Gon đã sẵn sàng chuẩn bị tâm ý dẵn sàng để tiếp đón cái chết. Đối với người như vậy, trước khi chết mà trả được thù và nhìn người bạn thân nhất của mình lần cuối hẳn sẽ phải cảm thấy vui tươi và nở một nụ cười. Nhưng vẻ mặt của Gon trọn vẹn trái ngược. Đó là vẻ mặt của sự hối hận và luyến tiếc. Tại sao khi nhìn thấy Killua thì cậu lại có biểu cảm như vậy ? Tại sao lại hối hận ? Tại sao lại luyến tiếc, còn có nước mắt ? Tại sao vậy ?
Chắc hẳn mọi người, mềnh chỉ ám chỉ đến fangirl, fanboy, cũng hiểu được. Vẻ mặt đó chỉ Open khi mà nhân vật vào giờ phút sinh ly tử biệt với người mình yêu mới như vậy mà thôi .
Sau này, khi đã được cứu sống, Gon đã hỏi Leorio rằng Killua đang ở đâu và cậu nói rằng mình phải đi xin lỗi Killua vì đã nói những lời tổn thương thâm thúy. Nhưng mình đã căng mắt soi từ lúc hai bạn tập dợt để đánh với bọn kiến ảo đến hai cái trang ở trên, Gon chỉ nói với Killua rằng cậu sẽ tự mình đấu với Pitou, cái này coi như phá vỡ lời hẹn của hai người nhưng mềnh nghĩ vẫn chưa đến nỗi gây ra tổn thương. Mình nghi nhất ngay khúc trước khi Gon tung cú ở đầu cuối, cậu đã nói với Killua rằng cậu cảm thấy thanh thản khi dùng sức mạnh ở đầu cuối tàn phá Pitou. Nếu lời này thật sự khiến Killua tổn thương thì mình nghĩ Gon đã nhận ra tầm quan trọng của mình cũng như tình cảm của Killua so với cậu .
Do đó, mềnh rất là mong đợi chap 338 để biết khi hai người gặp nhau sẽ nói cái giề. Hắc hắc, thiệt là mong đợi .
Nếu nói tình cảm của Killua quá đậm đà, thâm thúy lẫn mãnh liệt thì tình cảm của Gon lại nhẹ nhàng như một cơn gió, hay nói đúng hơn là một cái gì đó rất thông thường, thông thường đến nỗi ta không thể nào nhận ra. Nói tính cách hai bạn bù trừ cho nhau cũng đúng vì Hisoka đã từng chứng minh và khẳng định thế này. “ Người có năng lực niệm thuộc dạng cường hóa và năng lực niệm thuộc dạng biến hóa là vô cùng hợp nhau, hoàn toàn có thể trở thành tri kỷ. ” Đương nhiên là ảnh không ám chỉ hai bạn mà là đang chọc Gon thôi. Nhưng mềnh lại thấy nó như một cái ẩn ý nào đó. Đến khổ với cái số fangirl .
= = = = = = = = = =
Thế là công cuộc soi hint đã dừng lại ở đây. Thề với thần BL là bạn đã vô cùng vật vã với cái bài nghiên cứu và phân tích đầy tính phiến diện này. * lau mồ hôi * Bạn biết là mềnh đã bóp méo một bộ shounen thành shounen-ai ! ! !
Lảm nhảm cái nữa trước khi kết thúc, bạn rất mong là bố Tô không tạt vào mặt bạn gáo nước lạnh kiểu như “ 10 năm sau … Gon và Killua gặp lại và trình làng mái ấm gia đình cho nhau biết … ” Nếu có vụ đó, bạn sẽ đập đầu vô gối tự tử ngay tức khắc T_T

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Scores: 4.1 (14 votes)