5 tính năng đơn giản trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thường bị game thủ bỏ qua

gamehub 5tn 5

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hiện đang là tựa game kiếm hiệp trên mobile hot nhất ở thời điểm hiện tại, không chỉ thu hút game thủ bởi đồ họa 3D sống động mà còn bởi gameplay với rất nhiều tính năng đặc sắc. Song cũng chính vì nguyên nhân này mà nhiều game thủ không thể nắm bắt hết được các tính năng của game.
Ngay cả với những cao thủ từng kinh qua hàng loạt các game nhập vai đôi khi cũng sẽ cảm thấy bỡ ngỡ trước một hệ thống tính năng dày đặc mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang lại. Hãy cùng điểm mặt 5 tính năng tuy đơn giản nhưng thường bị game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota ít để ý tới trong game:

Voice chat
Thực ra Voice chat đã không còn quá xa lạ với các game online trên di động ở thời điểm hiện tại nhưng việc sử dụng sao cho hợp lý thì ít được game thủ để ý. Lợi ích của Voice chat đã quá rõ ràng khi giúp người chơi giao tiếp nhanh chóng, tiện lợi mà không mất công ngồi gõ phím song một số game thủ mới chỉ dùng nó phần lớn để trò chuyện hoặc “thả thính”.

[​IMG]

Trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, Voice chat giữ một vai trò rất quan trọng, nhất là ở những hoạt động phe chiến, công thành chiến, săn boss hay bang chiến. Nó giúp người đội trưởng nhanh chóng liên lạc với đồng đội của mình để đưa ra các chiến thuật kịp thời. Chính vì điều này mà game đã chia ra các kênh riêng như thế giới, bang hội và trận để người chơi sử dụng. Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có thể lập tức truyền tin đến người chơi khác.

Lịch hoạt động trong game
Với một hệ thống hoạt động PvE, PvP và PK trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thì game thủ sẽ rất cần đến “cuốn lịch hoạt động” này. Để mở, bạn chỉ cần vào bảng hoạt động và ấn vào “Lịch hoạt động” ở phía góc dưới bên phải (cạnh thanh năng động). Tại đây, hệ thống sẽ liệt kê chi tiết các hoạt động quan trọng mà game thủ cần làm trong ngày, đặc biệt là buổi tối. Do đó, nếu bạn đang loay hoay không biết phải làm gì thì cứ dựa vào lịch hoạt động trong game và làm theo!

[​IMG]

Túy tiên lâu
Túy tiên lâu là một tính năng khá đơn giản, được giới thiệu khi người chơi còn tân thủ, mang đến rất nhiều lợi ích. Tại đây, bạn có thể chiêu mộ trợ thủ hoặc đổi mua các mảnh tân thủ mà mình cần để tăng sao cho trợ thủ có sẵn của mình.

[​IMG]

Trong giao diện chiêu mộ trợ thủ, người chơi có thể lựa chọn 2 hình thức là “Kính rượu kết giao” (miễn phí 5 ngày 1 lần) hoặc “Yến thỉnh thiên hạ” (miễn phí 8h 1 lần) nhằm quay ra trợ thủ, mảnh trợ thủ hoặc các nguyên liệu cần thiết để tăng Ngũ tuyệt duyên.

Tụ Bảo nhận vàng miễn phí
Đây là tính năng giúp game thủ nhận một lượng xu miễn phí trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Mỗi ngày bạn được tụ bảo miễn phí 5 – 6 lần để nhân xu hoặc tiêu hao vàng khóa để đổi. Một tính năng đơn giản song lại mang nhiều lợi ích cho game thủ bởi xu trong game rất cần cho việc học kỹ năng và tinh luyện trang bị.

[​IMG]

Điều tức nhận kinh nghiệm khi offline
Một điểm hay của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đó chính là người chơi khi offline vẫn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm. Theo đó, bạn chỉ cần vào trong tính năng Điều tức (thuộc giao diện Phúc lợi) và lựa chọn hình thức nhận kinh nghiệm như: miễn phí (100% exp), mất xu (140% exp) hoặc mất vàng khóa (x2 exp),…

[​IMG]

Chơi ngay Anh hùng Xạ Điêu Gamota tại địa chỉ:
Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/ahxd.gamota/
Link tải game: https://ahxd.onelink.me/SkBV/8417be28

Scores: 4.2 (10 votes)