Aguris: Lắp Mạng FPT, Lắp đặt internet FPT, Cáp quang FPT />

dien thoai samsung

Hack Pass Wifi là một trong các hành động không tốt và không nên làm, tuy nhiên trong vài trường hợp như không có tiền để sử dụng mạng internet thì đây cũng là giải pháp để có mạng Wifi sử dụng tạm thời. FPT telecom hướng dẫn hack mật khẩu wifi bằng điện thoại Android dễ dàng.


Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàngFPT telecom đặc biệt hướng dẫn khách hàng các hack pass Wifi bằng điện thoại Android để sử dụng trong 1 vài trường hợp đặc biệt cần mạng để sử dụng. Việc hack pass wifi để sử dụng là khá phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên đây là hành động xấu và khuyến cáo khách hàng không nên dùng vì sẽ làm giảm chất lượng đường truyền internet nhà người khác thậm chí là hành vi phạm pháp.

[external_link_head]

Hướng dẫn hack pass wifi bằng điện thoại Android dễ dàng và nhanh chóng:Bước 1: Trên điện thoại Android của bạn vào mục Cài Đặt và bật tín hiệu Wifi lên. Truy cập vào mục WSPIN sau đó nhấn vào tên Wifi mà bạn muốn Hack Wifi, nó sẽ hiện cái mã PIN như hình sau, dùng giấy hay viết để ghi lại mã PIN và chuyển sang bước tiếp theo.

Link tải ứng dụng WPSIN có tại download trong kho ứng dụng Google Play:

[external_link offset=1]

Mã nguồn PHP:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Buckynet.Team.Wifi.Scanner.Wireless.WPSPIN&hl=vi 

Bước 2: Tiếp tục bật WLAN lên chọn vào tên Wifi mà đã đăng nhập ở bước 1 >> Nhấn vào >>> Kế đến chọn Nâng cao >>> chọn điểm WPS như hình. Nhập mã PIN đã ghi ra giấy ở bước 1 vào ô này.

Bước 3: Hiện bạn đã kết nối được với wifi này. Ta quay lại mở WLAN Pass và sau đó chọn Always Display Password. Sau đó vào lại phần Cài đặt chọn WLAN bấm vào cái Wifi anh em vừa hack và kết nối nó sẽ hiển thị Pass lên như hình.

[external_link offset=2]

Chỉ với 3 bước mà FPT telecom hướng dẫn bạn có thể dễ dàng hack pass wifi bằng điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên để có 1 đường truyền nhanh – mạnh – ổn định. Bạn nên đăng ký ngay 1 gói cước dịch vụ internet cho gia đình để sử dụng và làm việc ổn định hiệu quả.

Hotline lắp mạng FPT Việt Nam:

09086039179.490

[external_footer]

Scores: 4.6 (16 votes)