7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

ứng dụng độc cho iphone

Với những người yêu thích ebook (sách điện tử), thì việc sở hữu một thư viện sách trong tầm tay quả là một điều tuyệt vời. Và nếu bạn lưu trữ ebook trên điện thoại thì bạn có thể thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi. Hãy xem các ứng dụng đọc ebook tuyệt vời nhất cho iPhone sau đây nhé.

  • Top 5 ứng dụng đọc sách Android tuyệt vời

1. Apple Books

Đây là ứng dụng được tích hợp sẵn trong các thiết bị của Apple. Với Apple Books, người dùng có thể tải sách và sách nói trực tiếp từ Apple mà không cần thông qua nguồn nào cả. Bạn có thể đọc sách mọi thể loại như khoa viễn tưởng, lãng mạn, sách dành cho trẻ em, sách dạy nấu ăn,… Ngoài ra, người dùng còn có thể sắp xếp tựa sách theo mục, theo tiêu đề hoặc theo ý thích.

[external_link_head]
7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
Apple Books

Nhờ có đồng bộ iCloud, bạn có thể truy cập tất cả các tựa sách đã mua trên mọi thiết bị iOS có sử dụng chung tài khoản. Người dùng còn có thể in file PDF và các ghi chú trên Apple Books bằng cách sử dụng tính năng AirPrint với các máy in thích hợp. Tính năng được ưa thích nhất trên Apple Books đó là khả năng tìm kiếm bất kỳ từ nào trong toàn bộ thư viện để tìm ra cụm hoặc một câu bạn đang cần tìm. Apple Books mặc định có sẵn trên mọi thiết bị của Apple, nhưng nếu bạn không tìm thấy ứng dụng này trong máy, bạn có thể dễ dàng tải xuống từ App Store.

  • Cách đọc sách trên iPhone với ứng dụng Sách mặc định

2. Amazon Kindle

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên các nền tảng di động đó là Kindle của Amazon. Đây là nguồn tìm sách điện tử cực kỳ tuyệt vời. Nhờ có tính năng đồng bộ đa nền tảng, bất kỳ tựa sách nào bạn đã mua trên Amazon đều tự động hiển thị trong ứng dụng này. Tuy nhiên, bạn cần phải sử dụng cùng tài khoản email với tài khoản Amazon của bạn. Kindle cũng có trang chủ giúp bạn khám phá người khác đang đọc gì xung quanh mình, đưa ra gợi ý và đánh giá những tựa sách bạn đang chú ý đến. Kindle có chế độ sáng riêng có thể điều chỉnh được nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì nhìn vào màn hình điện thoại quá lâu.

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
Kindle

Người dùng có thể chọn để tăng hoặc giảm kích thước chữ, in đậm dành cho những người đọc chậm. Tất nhiên, Amazon cũng có những tính năng được tích hợp của riêng mình như X-Ray, Whispersync, Page Flip, Print Replica cũng như là các thẻ để cải thiện trải nghiệm đọc sách.

[external_link offset=1]

3. Scribd

Scribd có bộ sưu tập sách lớn có thể so sánh ngang hàng với Amazon cả về số lượng lẫn chất lượng. Ngoài sách, người dùng còn có thể tìm các bản nhạc và tài liệu nghiên cứu trên Scribd. Ứng dụng có giao diện người dùng bóng bẩy và khả năng tìm kiếm thực tế bất kỳ cuốn sách hoặc sách nói bán chạy nhất nào mà bạn có thể nghĩ đến. Ứng dụng cũng có phiên bản Android, cho phép đồng bộ hóa giữa các thiết bị ngay lập tức.

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
Scribd

Điểm hay nhất trên ứng dụng này là khả năng tải xuống sách điện tử để đọc ngoại tuyến. Điều này có thể giúp bạn không gặp rắc rối khi tải từng trang riêng lẻ trên kết nối chậm. Bạn cũng có thể tải xuống sách nói để nghe mà không cần kết nối internet.

4. Marvin 3

Đây là thế hệ thứ ba của ứng dụng Marvin nổi tiếng. Công ty tuyên bố rằng phiên bản này bao gồm hơn 150 tính năng và cải tiến mới so với phiên bản tiền nhiệm, biến đây trở thành một bản nâng cấp hơn cho người dùng. Không giống như một số ứng dụng khác trong danh sách, Marvin 3 chỉ đơn thuần là một ứng dụng để chạy các sách điện tử hiện có của bạn và nó không thể giúp bạn tìm các sách mới. Nó có thể mở sách EPUB không có DRM, CBX, cũng như truyện tranh CBR.

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
Marvin 3

Ứng dụng này cũng có tích hợp với Goodreads, có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các bài đánh giá nhanh về sách bạn đã sở hữu. Một tính năng được gọi là Karaoke trong ứng dụng cho phép bạn đọc nội dung của mình nhanh hơn bình thường, mặc dù nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Marvin 3 có thể tự động đánh số trang sách và cũng cung cấp các pop-up chú thích cuối trang trong khi đọc.

5. tiReader

Mặc dù tiReader có thể không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào những cuốn sách bán chạy nhất thời điểm hiện tại, nhưng nó có thể tìm kiếm các nguồn như OPDS-catalogs và máy chủ Calibre để cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu cuốn sách từ nhiều tác giả khác nhau. Bạn có thể chọn tạo một thư mục mới cho sách của mình hoặc tùy chỉnh bố cục hiện có. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể tùy chỉnh các chủ đề phong cách và màu sắc để nâng cao trải nghiệm đọc với tiReader.

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất
tiReader

Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này là nó có thể hỗ trợ văn bản ở khá nhiều định dạng, bao gồm epub, pdf, djvu, fb2, mobi, prc, azw, html, txt, cbr, cbz cùng với các tệp âm thanh như M4B, M4A và MP3 được sách nói sử dụng. tiReader có thể được tải xuống miễn phí trên App Store, nhưng mua hàng trong ứng dụng có thể mở khóa nhiều tính năng bổ sung.

6. KyBook 3

Một trong những ưu điểm vượt trội của KyBook 3 nằm ở khả năng tích hợp tuyệt vời với các thư viện sách điện tử miễn phí lớn hiện nay, như Project Gutenberg và nhiều danh mục OPDS khác, từ đó cho phép bạn truy cập vào một kho tàng sách điện tử vô tận. Tuy nhiên, quy trình nhập sách điện tử vào Kybook 3 sẽ hơi phức tạp. Ứng dụng này dường như được thiết kế chủ yếu cho các thư viện ebook OPDS được lưu trữ, vì vậy việc sao chép ePub từ một nơi nào đó như Dropbox sẽ có đôi chút khó khăn, nhưng tất nhiên là vẫn có thể thực hiện được).

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

[external_link offset=2]

Về một số tính năng đáng chú ý khác. KyBook 3 đi kèm với các công cụ chú thích mạnh mẽ, cho phép bạn làm việc trực tiếp với các phần văn bản và dấu trang đã lưu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo chú thích trong bất kỳ trang sách điện tử nào (có hỗ trợ cả Apple Pencil), cũng như xuất chú thích dưới dạng Markdown, HTML, PDF và RTF. Tính năng lập danh mục của KyBook 3 cũng là một điểm cộng lớn, cho phép bạn nhóm các đầu sách điện tử của mình theo danh mục, thẻ, bộ sưu tập, giúp việc quản lý thư viện sách cá nhân trở nên đơn giản, khoa học hơn.

7. Hyphen

Điều đầu tiên mà bạn cảm nhận khi sử dụng Hyphen là giao diện bắt mắt, hiện đại, nhưng vẫn rất trực quan. Việc thêm sách trên Hyphen cũng rất dễ dàng với hỗ trợ tích hợp cho cả OPDS và các dịch vụ đám mây. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh độ sáng màn hình theo từng chế độ, phù hợp với môi trường xung quanh. Ngoài ra, khả năng tùy chỉnh màu sắc mặc định cho trang sách là gần như vô hạn. Nhìn chung, rất khó để tìm ra điểm chê đối với giao diện người dùng của Hyphen.

7 phần mềm đọc sách trên iPhone hay nhất

Hyphen cũng sở hữu một trong những thư viện phông chữ lớn nhất có thể tìm thấy trong một ứng dụng đọc sách điện tử dành cho iOS hiện nay. Các công cụ đánh dấu và chú thích cơ bản đều có sẵn, nhưng yêu cầu một vài thao tác để truy cập những tính năng nâng cao. Các phần mà bạn chú thích trên trang sách cũng có thể dễ dàng xuất dưới dạng tệp HTML, cung cấp bản sao lưu chi tiết khi cần.

  • Những ứng dụng đếm bước chân tốt nhất cho Android và iOS
  • 6 ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iOS
  • Những ứng dụng kéo và thả tốt nhất dành cho iPad chạy iOS 11
  • Những ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone
  • Những ứng dụng cho iPhone được ưa thích nhất
[external_footer]

Scores: 4 (17 votes)