6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

hình xăm của law

Lưu ý: Đây là 6 hình xăm được yêu thích nhất do độc giả bình chọn.

1. Hình xăm Mặt Trời

[external_link_head]

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

Hình xăm này vốn được dành cho nô lệ của đám Thiên Long Nhân

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

Hình xăm này không phải ở riêng một nhân vật nào đó mà nó lại xuất hiện rất nhiều lần trong series One Piece. Từ Jinbei, Boa Hancock, Fisher Tiger… đều có hình xăm này. Nó tượng trưng cho điều gì? Đằng sau hình xăm này là một quá khứ đau thương mà người cá nói riêng và cả lớp nô lệ nói chung đều không muốn nhắc lại.

Đám Thiên Long Nhân ngày trước đã đánh dấu lên từng con người do chúng làm chủ. Sau này, họ trốn thoát và không muốn bị Hải Quân hay ai đó tìm lại được thân thế của mình. Vậy nên, họ đã cố gắng xóa đi vết nhơ này bằng cách xăm đè một biểu tượng Mặt Trời lên.

2. Hình xăm của Law

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

[external_link offset=1]

Hình xăm này có liên quan tới năng lực đặc biệt của trái Ope Ope no Mi?

Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim. Cậu ta thuộc lớp hải tặc Siêu Tân Tinh với tiền thưởng truy nã hiện nay đã lên tới 500,000,000 Beri.

Law có rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Một trong số đó là chữ D.E.A.T.H được vẽ trên mặt sau của ngón tay anh ta. Hình xăm này rất đặc biệt bởi Law được mệnh danh là bác sĩ tử thần. Death là từ tiếng anh tượng trưng cho “cái chết”.

Nếu bạn đọc không biết thì sức mạnh từ trái ác quỷ Ope Ope no Mi có thể giúp Law khiến cho một kẻ bất kỳ “bất tử”. Doflamingo đã cố gắng bắt bằng được Law để bắt anh ta kéo dài sinh mệnh cho hắn. Khả năng này đã khiến nhiều người đọc cực kỳ bất ngờ. Họ còn mong rằng Luffy sẽ là người được ban cho cuộc sống vĩnh hằng từ Law. Thế nhưng, đổi lại thì Law sẽ phải chết. Rất có thể hình xăm này chính là một phép ẩn dụ thú vị mà tác giả Oda dành cho nhân vật này.

3. Hình xăm của Dragon

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

Mặc dù không xuất hiện nhiều nhưng những nét “vằn vện” trên mặt Dragon luôn khiến người đọc thấy tò mò. Chúng có màu đỏ sáng, gần giống với những kiểu vẽ của các bộ lạc cổ. Đáng chú ý, vào thời điểm 22 năm trước, khi Vua Hải Tặc Roger bị hành hình thì Dragon vẫn chưa có những hình xăm này.

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

22 năm trước, Dragon chưa có hình xăm này

Có những độc giả cho rằng, nguồn gốc sức mạnh của Dragon nằm ở đây. Lại có nhiều ý kiến khác coi các hình xăm của Dragon là một biểu tượng nào đó nhằm chống lại thứ công lý “giả” của Chính Quyền và Hải Quân hiện nay. Dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ tới khi 2 bố con nhà này gặp nhau, hàn huyên tâm sự thì may ra mới biết được.

4. Hình xăm của Luffy

Là bộ manga nổi tiếng khắp thế giới, One Piece đáng lý ra là không nên có một nhân vật chính với hình xăm. Thế nhưng, nguồn gốc của hình xăm này lại rất bất ngờ, nhiều ý nghĩa. Nó tượng trưng cho lời nhắn của người thuyền trưởng đến các thuyền viên của mình. Thay vì cố gắng tìm về lại với nhau, hãy dành ra 2 năm luyện tập thỏa thích để có thể sinh tồn ở Tân Thế Giới – nơi ẩn chứa đầy rẫy những nguy hiểm mà ngay cả Luffy cũng khó có thể chịu được.

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

[external_link offset=2]

Vào thời điểm mà các đồng đội của Luffy biết được cậu đang đau đớn vì mất đi người anh trai, họ đã điên cuồng tìm cách để trở về với người bạn của mình. Thế nhưng, khi nhận ra lời nhắn của Luffy, họ cũng hiểu ngay và gạt đi lo lắng để chuyên tâm tìm kiếm khả năng mới, thứ có thể giúp họ, giúp cả người thuyền trưởng đôi khi rất ngáo ngơ kia, trở thành một sức mạnh đồng nhất.

5. Hình xăm của Nami

Là 1 trong 2 cô gái hiếm hoi trên thuyền, quá khứ của Nami cũng không kém đau thương nếu so với các nhân vật khác. Lúc đầu, cô nàng bị băng Arlong xăm lên vai như một hình thức nô lệ. Chúng đã bắt chước đám Thiên Long Nhân và đàn áp người dân ở quê hương cô. Sau này, khi Luffy đến và giải cứu thị trấn của Nami, cô nàng đã thay đổi lại hình xăm. Giờ đây, nó tượng trưng cho tình yêu của Nami đối với Genzo và Bellemere.

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

Hình xăm của Nami lại ẩn chứa sự thù địch giữa người cá và con người

6. Hình xăm của Ace

Ace là con ruột của Vua Hải Tặc Roger nhưng anh lại coi Râu Trắng là người cha mà mình kính trọng hơn cả. Hình xăm biểu tượng băng Râu Trắng đằng sau lưng Ace chính là minh chứng cho điều này. Thế nhưng, cảnh tượng buồn nhất chính là nó bị phá hủy bởi cú đấm của Akainu.

6 hình xăm ấn tượng nhất của các nhân vật trong One Piece

Khoảnh khắc mà hình xăm này bị phá hủy cũng là dấu chấm hết cho băng Râu Trắng

Khoảnh khắc ấy vừa đau lòng, vừa là sự chấm dứt của băng Râu Trắng. Sau cái chết của Ace, Bố Già cũng mất theo. Một trong những thế lực hùng mạnh nhất biển cả đã sụp đổ. Kéo theo đó là những kẻ mới nổi càn quấy khắp nơi. Ace chết đi để lại biết bao nuối tiếc cho độc giả. Ước gì tác giả bằng một cách nào đó hồi sinh anh để bộ 3 “phá hoại” Ace – Luffy – Sabo được lần nữa sum vầy. [external_footer]

Scores: 4.2 (17 votes)